จุดจบปาร์ตี้ริมสระ! บุกจับวัยรุ่น 48 คน มั่วสุมริมสระ เสพยา น้ำท่อม เปิดเพลงดังลั่น

Date:

เจ้าหน้าที่บุกรวบวัยรุ่นหญิงชาย 48 คน เช่าบ้านหรู มั่วสุมเสพยาริมสระว่ายน้ำ เปิดเพลงดังสนั่น สร้างความเดือดร้อนให้ความบ้าน

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.00 น. นายอำเภอเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัด ปกครองอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนันตำบลเกาะยอ รวม 30 กว่านาย

ได้เข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม ทำกิจกรรมผิดกฎหมาย รบกวนเพื่อนบ้าน รวมถึงสร้างความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

 

 

เริ่มต้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้ เปิดเพลงเสียงดัง ที่เดอะ เลก เฮาส์ เกาะยอ (The Lake House Ko Yo) ซึ่งเป็นบ้านให้เช่า

จึงมีการรวมทีมเจ้าหน้าที่ไปบุกจับ พบว่ากลุ่มวัยรุ่นมีทั้งหมด 48 คน เป็นผู้หญิง 23 คน ผู้ชาย 25 คน กำลังมั่วสุมเสพยา บริเวณรอบๆ ริมสระน้ำของที่พัก รวมถึงภายในห้องวีไอพี

ได้มีการพบเคตามีน (ยาเค) จำนวน 19 ถุง น้ำหนักรวม 19 กรัม และน้ำต้มใบกระท่อม 10 ขวด รวมถึง ปืนขนาด 11 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุน 11 นัด

 

 

ชาวบ้านใกล้เคียงได้บอกกับนักข่าวว่า สถานที่ดังกล่าวเปิดปาร์ตี้มั่วสุมกันอย่างท้าทายกฎหมาย แถมยังระบุว่าก่อนหน้านี้ไม่มีหน่วยงานไหนกล้าทำอะไร

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ นำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย มีการแจ้งข้อหาเบื้องต้น 3 คดี ได้แก่

1. ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสงขลา ที่ 67/2564

2. ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน มั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่โรค

3. ครอบครอบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 2

มีการตรวจพบสารเสพติด 16 คน ส่วนอีก 32 คนแจ้งว่ามาดื่มเหล้าเท่านั้น

ทั้งนี้ได้มีการติดต่อไปที่สาธารณสุขจังหวัด เพื่อนำผู้ต้องหาทั้งหมด 48 คน ไปตรวจเชื้อโควิด-19 ก่อนจะดำเนินการตามมาตรการควบคุมโรคต่อไป

 

 

 

ที่มา : thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...