จุดจบปาร์ตี้ริมสระ! บุกจับวัยรุ่น 48 คน มั่วสุมริมสระ เสพยา น้ำท่อม เปิดเพลงดังลั่น

Date:

เจ้าหน้าที่บุกรวบวัยรุ่นหญิงชาย 48 คน เช่าบ้านหรู มั่วสุมเสพยาริมสระว่ายน้ำ เปิดเพลงดังสนั่น สร้างความเดือดร้อนให้ความบ้าน

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.00 น. นายอำเภอเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัด ปกครองอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนันตำบลเกาะยอ รวม 30 กว่านาย

ได้เข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม ทำกิจกรรมผิดกฎหมาย รบกวนเพื่อนบ้าน รวมถึงสร้างความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

 

 

เริ่มต้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้ เปิดเพลงเสียงดัง ที่เดอะ เลก เฮาส์ เกาะยอ (The Lake House Ko Yo) ซึ่งเป็นบ้านให้เช่า

จึงมีการรวมทีมเจ้าหน้าที่ไปบุกจับ พบว่ากลุ่มวัยรุ่นมีทั้งหมด 48 คน เป็นผู้หญิง 23 คน ผู้ชาย 25 คน กำลังมั่วสุมเสพยา บริเวณรอบๆ ริมสระน้ำของที่พัก รวมถึงภายในห้องวีไอพี

ได้มีการพบเคตามีน (ยาเค) จำนวน 19 ถุง น้ำหนักรวม 19 กรัม และน้ำต้มใบกระท่อม 10 ขวด รวมถึง ปืนขนาด 11 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุน 11 นัด

 

 

ชาวบ้านใกล้เคียงได้บอกกับนักข่าวว่า สถานที่ดังกล่าวเปิดปาร์ตี้มั่วสุมกันอย่างท้าทายกฎหมาย แถมยังระบุว่าก่อนหน้านี้ไม่มีหน่วยงานไหนกล้าทำอะไร

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ นำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย มีการแจ้งข้อหาเบื้องต้น 3 คดี ได้แก่

1. ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสงขลา ที่ 67/2564

2. ร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน มั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่โรค

3. ครอบครอบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 2

มีการตรวจพบสารเสพติด 16 คน ส่วนอีก 32 คนแจ้งว่ามาดื่มเหล้าเท่านั้น

ทั้งนี้ได้มีการติดต่อไปที่สาธารณสุขจังหวัด เพื่อนำผู้ต้องหาทั้งหมด 48 คน ไปตรวจเชื้อโควิด-19 ก่อนจะดำเนินการตามมาตรการควบคุมโรคต่อไป

 

 

 

ที่มา : thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...