ชม ‘ครูแน๊ต’ คอสเพลย์ชุดย้อนยุค โซโล่หม้อดิน แคปชั่นบอก “ถึงเวลาละที่ต้องโดนสักที”

Date:

หากพูดถึงอดีตพอร์นสตาร์เมืองไทย ที่ปัจจุบันก็ยังคงเป็นเซ็กซี่สตาร์เบอร์ต้นๆ ของวงการ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “แน๊ต-เกศริน”

หลายคนเรียกเธอว่า “น้องแน๊ต” จากที่ทุกคนเรียกกันในอดีต หรือปัจจุบันบางคนก็เรียก “ครูแน๊ต” เพราะเป็นคนแรกๆ ที่ทำให้หลายคนได้รู้จักและสนใจเรื่องเพศศึกษา

ปัจจุบัน ครูแน๊ตก็ถือว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในประเทศไทย โดยโซเชียลมีเดียของเจ้าตัวนั้นมีคนตามทะลุล้านในทุกช่องทางทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม

 

“แน๊ต-เกศริน” ปัจจุบันอายุ 37 ปี

 

และล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน) ครูแน๊ตก็ได้ลงคลิปที่ทำให้เกิดเป็นไวรัลหลักแสนวิวขึ้นมา

เมื่อเจ้าตัวได้ทำการแต่งชุดสวมชุดแบบหญิงไทยยุค เต้นโซโล่กับหม้อดินเผา พร้อมขยับท่าทางแบบยั่วยวน พร้อมแคปชั่นว่า “ถึงเวลาละที่ต้องโดนสักที😨” (คาดว่าเป็นคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบ)

 

ครูแน๊ตในชุดย้อนยุค จากคลิปดังกล่าว

.

.

.

 

ชมคลิป

หากดูไม่ได้ กดที่ลิงก์นี้

 

หรือไปดูบนอินสตาแกรม

กดที่ลิงก์นี้ : https://www.instagram.com/p/CeQV72yrD58/

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount)

 

ต่อมาคลิปที่เห็นก็มีคนกดไลก์กันสูงทะลุสองหมื่นไลก์กันเลยทีเดียว แล้วก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่ก็ชมความน่ารักของครูแน๊ต และยิงมุกเฮฮาขำขันกันไป

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

.

.

 

เพื่อนๆ คนไหนเข้ามาดูคลิปแล้ว ก็อย่าลืมไปดูคลิปธรรมะ ปรัชญา คำคมข่มกิเลสกันด้วยนะครับ

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/kejsarin.chaichaleamphol/posts/pfbid02fxBfUYHxQJjVFFJgpaNSyztTWnZrDAd5M7StfhmxAVs5A5jS6z6QRK8dVSEcQHRil

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...