สาวเต้นเปลื้องผ้า โดนจ้างไปปาร์ตี้สละโสด ถอดเสื้อผ้าหมดเพิ่งรู้ เจ้าของงานคือพี่ชาย

Date:

เหตุการณ์สุดช็อกนี้เกิดขึ้นกับสาวรายหนึ่ง เมื่อเธอถูกจ้างให้ไปงานปาร์ตี้สละโสด แต่สุดท้ายกลับรู้ความจริงว่าคนจ้างคือพี่ชายของเธอ!

 

 

เรื่องนี้มาจาผู้ใช้ TikTok @kendradollx ได้โพสต์คลิปวิดีโอของเธอในขณะอยู่ในคลับแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความบอกว่า เธอกำลังมาทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย ซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนจนกระทั่งถอดเสื้อผ้าออกจนหมด

“ฉันลงเอยด้วยการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย และฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยจนกระทั่งโป๊หมดแล้ว” 

 

 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในคลิปวิดีโอก่อนหน้านี้ของเธอบอกว่า เธอทำอาชีพเป็นนักระบำเปลื้องผ้าในคลับแห่งหนึ่ง

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.8 ล้านครั้ง และมีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นจนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกัน

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่)

 

@kendradollx 😵‍💫 #skripper #skrippertok ♬ original sound – s

ชาวเน็ตบางส่วนไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่สาวคนนี้เล่าจะเป็นความจริง บางคนบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะไม่รู้ว่านั่นคือพี่ชายของเธอ เพราะถ้าเห็นเพื่อนๆ ของเขาก็คงต้องเอะใจบ้าง แต่ก็อีกฝั่งที่ออกมาเถียงแทนเธอว่า ในผับมันมืดแค่ไหน

“ถ้าเห็นเพื่อนของพี่ชาย ก็น่าจะสงสัยแล้วว่าพี่ชายตัวเองต้องอยู่ด้วย แถมพี่ชายจะแต่งงาน ก็ต้องเอะใจบ้างรึเปล่า”

“พวกคุณรู้หรือเปล่าว่าในนั้นมันมืดขนาดไหน”

 

 

ประเด็นถกเถียงยังไม่จบแค่นั้น บางส่วนยังมองว่าการจ้างสาวเปลื้องผาในงานปาร์ตี้สละโสด เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมมากสำหรับคนที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว

“นักเต้นระบำเปลื้องผ้าในปาร์ตี้สละโสดเป็นอะไรที่ทำให้ฉันขนลุก มันไม่ใช่เรื่องน่าอายของพวกเธอ แต่ฉันไม่โอเคแน่ๆ ถ้าแฟนของฉันจะทำอะไรแบบนั้น”

 

 

ที่มา nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...