สาวเต้นเปลื้องผ้า โดนจ้างไปปาร์ตี้สละโสด ถอดเสื้อผ้าหมดเพิ่งรู้ เจ้าของงานคือพี่ชาย

Date:

เหตุการณ์สุดช็อกนี้เกิดขึ้นกับสาวรายหนึ่ง เมื่อเธอถูกจ้างให้ไปงานปาร์ตี้สละโสด แต่สุดท้ายกลับรู้ความจริงว่าคนจ้างคือพี่ชายของเธอ!

 

 

เรื่องนี้มาจาผู้ใช้ TikTok @kendradollx ได้โพสต์คลิปวิดีโอของเธอในขณะอยู่ในคลับแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความบอกว่า เธอกำลังมาทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย ซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนจนกระทั่งถอดเสื้อผ้าออกจนหมด

“ฉันลงเอยด้วยการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย และฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยจนกระทั่งโป๊หมดแล้ว” 

 

 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในคลิปวิดีโอก่อนหน้านี้ของเธอบอกว่า เธอทำอาชีพเป็นนักระบำเปลื้องผ้าในคลับแห่งหนึ่ง

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.8 ล้านครั้ง และมีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นจนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกัน

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่)

 

@kendradollx 😵‍💫 #skripper #skrippertok ♬ original sound – s

ชาวเน็ตบางส่วนไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่สาวคนนี้เล่าจะเป็นความจริง บางคนบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะไม่รู้ว่านั่นคือพี่ชายของเธอ เพราะถ้าเห็นเพื่อนๆ ของเขาก็คงต้องเอะใจบ้าง แต่ก็อีกฝั่งที่ออกมาเถียงแทนเธอว่า ในผับมันมืดแค่ไหน

“ถ้าเห็นเพื่อนของพี่ชาย ก็น่าจะสงสัยแล้วว่าพี่ชายตัวเองต้องอยู่ด้วย แถมพี่ชายจะแต่งงาน ก็ต้องเอะใจบ้างรึเปล่า”

“พวกคุณรู้หรือเปล่าว่าในนั้นมันมืดขนาดไหน”

 

 

ประเด็นถกเถียงยังไม่จบแค่นั้น บางส่วนยังมองว่าการจ้างสาวเปลื้องผาในงานปาร์ตี้สละโสด เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมมากสำหรับคนที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว

“นักเต้นระบำเปลื้องผ้าในปาร์ตี้สละโสดเป็นอะไรที่ทำให้ฉันขนลุก มันไม่ใช่เรื่องน่าอายของพวกเธอ แต่ฉันไม่โอเคแน่ๆ ถ้าแฟนของฉันจะทำอะไรแบบนั้น”

 

 

ที่มา nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...