สาวเต้นเปลื้องผ้า โดนจ้างไปปาร์ตี้สละโสด ถอดเสื้อผ้าหมดเพิ่งรู้ เจ้าของงานคือพี่ชาย

Date:

เหตุการณ์สุดช็อกนี้เกิดขึ้นกับสาวรายหนึ่ง เมื่อเธอถูกจ้างให้ไปงานปาร์ตี้สละโสด แต่สุดท้ายกลับรู้ความจริงว่าคนจ้างคือพี่ชายของเธอ!

 

 

เรื่องนี้มาจาผู้ใช้ TikTok @kendradollx ได้โพสต์คลิปวิดีโอของเธอในขณะอยู่ในคลับแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความบอกว่า เธอกำลังมาทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย ซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนจนกระทั่งถอดเสื้อผ้าออกจนหมด

“ฉันลงเอยด้วยการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในงานปาร์ตี้สละโสดของพี่ชาย และฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยจนกระทั่งโป๊หมดแล้ว” 

 

 

อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในคลิปวิดีโอก่อนหน้านี้ของเธอบอกว่า เธอทำอาชีพเป็นนักระบำเปลื้องผ้าในคลับแห่งหนึ่ง

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.8 ล้านครั้ง และมีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นจนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกัน

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่)

 

@kendradollx 😵‍💫 #skripper #skrippertok ♬ original sound – s

ชาวเน็ตบางส่วนไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่สาวคนนี้เล่าจะเป็นความจริง บางคนบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะไม่รู้ว่านั่นคือพี่ชายของเธอ เพราะถ้าเห็นเพื่อนๆ ของเขาก็คงต้องเอะใจบ้าง แต่ก็อีกฝั่งที่ออกมาเถียงแทนเธอว่า ในผับมันมืดแค่ไหน

“ถ้าเห็นเพื่อนของพี่ชาย ก็น่าจะสงสัยแล้วว่าพี่ชายตัวเองต้องอยู่ด้วย แถมพี่ชายจะแต่งงาน ก็ต้องเอะใจบ้างรึเปล่า”

“พวกคุณรู้หรือเปล่าว่าในนั้นมันมืดขนาดไหน”

 

 

ประเด็นถกเถียงยังไม่จบแค่นั้น บางส่วนยังมองว่าการจ้างสาวเปลื้องผาในงานปาร์ตี้สละโสด เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมมากสำหรับคนที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว

“นักเต้นระบำเปลื้องผ้าในปาร์ตี้สละโสดเป็นอะไรที่ทำให้ฉันขนลุก มันไม่ใช่เรื่องน่าอายของพวกเธอ แต่ฉันไม่โอเคแน่ๆ ถ้าแฟนของฉันจะทำอะไรแบบนั้น”

 

 

ที่มา nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...