ตามไปตำ!! ฟิกเกอร์ “ยอร์ ฟอเจอร์” (SPYxFAMILY) ในเวอร์ชั่น 18+ เพราะว่า “ถอดชุดได้!”

Date:

หากใครเป็นแฟนการ์ตูน SPY X FAMILY นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณรอคอย เพราะล่าสุดได้มีการเปิดให้สั่งจองโมเดลฟิกเกอร์ของหนึ่งในตัวละครหลักอย่าง ‘ยอร์ ฟอเจอร์’ กันแล้วจ้า

 

ยอร์ ฟอเจอร์

 

ฟิกเกอร์ของเธอมาแล้ววว

 

นี่เป็นผลงานของทาง Atlas Studio ซึ่งเขาได้ทำออกมาในขนาด 1/6 โดยมีความสูงอยู่ที่ 33.7 เซนติเมตร และกว้าง 19.1 ผลิตด้วยวัสดุเรซิน และ PU (โพลียูรีเทน)

หากดูผิวเผินแล้วก็อาจจะเหมือนกับฟิกเกอร์ทั่วๆ ไป แต่ความพิเศษที่ทำให้ #เหมียวตะปู อยากจะนำเสนอเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อนๆ ก็เพราะว่าฟิกเกอร์ตัวล่าสุดนี้ทำออกมาถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน

 

นั่นก็คือ “เวอร์ชั่นปกติ”

.

 

กับ “เวอร์ชั่น Deluxe” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น “ถอดชุดได้”…!!

 

อันนี้ก็คือเป็นเวอร์ชั่น 18+ ไปโดยปริยาย

 

อาจจะเรียกได้ว่ามีทั้งแบบทั่วๆ ไปที่เข้าถึงได้ทุกคน และอีกแบบสำหรับนักสะสมวัย 18+ ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับรายละเอียดเชิงลึกต่างๆ เพื่อความสมจริงที่มากยิ่งขึ้น ประมาณนั้น

โดยแน่นอนว่าค่าตัวของเวอร์ชั่น Deluxe นั้นจะสูงกว่าเวอร์ชั่นธรรมดาสักนิดนึง ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละร้าน โดยเพื่อนๆ สามารถลองมองหาช่องทางในการพรีออเดอร์ตามร้านโมเดลและร้านของเล่นต่างๆ กันได้เลย

(อย่างที่ #เหมียวตะปู ไปเจอมาก็จะมีของร้าน SuperFun SuperThai นะ // ส่วนใครอยากเข้าไปชมตัวอย่างภาพแบบ “อันเซนเซอร์” ก็สามารถลองเข้าไปดูได้ที่: SUGO! TOYS ออสเตรเลีย)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ThisIsGameThailand

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...