ตามไปตำ!! ฟิกเกอร์ “ยอร์ ฟอเจอร์” (SPYxFAMILY) ในเวอร์ชั่น 18+ เพราะว่า “ถอดชุดได้!”

Date:

หากใครเป็นแฟนการ์ตูน SPY X FAMILY นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณรอคอย เพราะล่าสุดได้มีการเปิดให้สั่งจองโมเดลฟิกเกอร์ของหนึ่งในตัวละครหลักอย่าง ‘ยอร์ ฟอเจอร์’ กันแล้วจ้า

 

ยอร์ ฟอเจอร์

 

ฟิกเกอร์ของเธอมาแล้ววว

 

นี่เป็นผลงานของทาง Atlas Studio ซึ่งเขาได้ทำออกมาในขนาด 1/6 โดยมีความสูงอยู่ที่ 33.7 เซนติเมตร และกว้าง 19.1 ผลิตด้วยวัสดุเรซิน และ PU (โพลียูรีเทน)

หากดูผิวเผินแล้วก็อาจจะเหมือนกับฟิกเกอร์ทั่วๆ ไป แต่ความพิเศษที่ทำให้ #เหมียวตะปู อยากจะนำเสนอเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อนๆ ก็เพราะว่าฟิกเกอร์ตัวล่าสุดนี้ทำออกมาถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน

 

นั่นก็คือ “เวอร์ชั่นปกติ”

.

 

กับ “เวอร์ชั่น Deluxe” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น “ถอดชุดได้”…!!

 

อันนี้ก็คือเป็นเวอร์ชั่น 18+ ไปโดยปริยาย

 

อาจจะเรียกได้ว่ามีทั้งแบบทั่วๆ ไปที่เข้าถึงได้ทุกคน และอีกแบบสำหรับนักสะสมวัย 18+ ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับรายละเอียดเชิงลึกต่างๆ เพื่อความสมจริงที่มากยิ่งขึ้น ประมาณนั้น

โดยแน่นอนว่าค่าตัวของเวอร์ชั่น Deluxe นั้นจะสูงกว่าเวอร์ชั่นธรรมดาสักนิดนึง ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละร้าน โดยเพื่อนๆ สามารถลองมองหาช่องทางในการพรีออเดอร์ตามร้านโมเดลและร้านของเล่นต่างๆ กันได้เลย

(อย่างที่ #เหมียวตะปู ไปเจอมาก็จะมีของร้าน SuperFun SuperThai นะ // ส่วนใครอยากเข้าไปชมตัวอย่างภาพแบบ “อันเซนเซอร์” ก็สามารถลองเข้าไปดูได้ที่: SUGO! TOYS ออสเตรเลีย)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ThisIsGameThailand

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...