“เพราะธรรมมะแท้ ไม่มีคำปลอบใจ เข้าใจมั้ยไอ้สัตว์นรกชาติหมา” – ลุงไนท์ Gssspotted

Date:

ช่างเป็นคำกล่าวที่ทำเอานึกถึงใครบางคนขึ้นมาเลยจริงๆ สำหรับโพสต์ของ ‘ลุงไนท์ Gssspotted’ สตรีมเมอร์ชื่อดัง ที่เพิ่งออกมาพูดในวันนี้เป็นข้อความไม่สั้น ไม่ยาว ว่า…

“ก็เพราะอะไรแบบนี้นี่แหล่ะ ที่ทำให้ผมหันหลังให้ธรรมะกะโหลกกะลา และหันเข้าสู่ธรรมมะที่แท้จริง เพราะธรรมมะแท้ ไม่มีคำปลอบใจ เข้าใจมั้ยไอ้สัตว์นรกชาติหมา”

โพสต์ของ ลุงไนท์ : https://www.facebook.com/100044253078583/posts/567841674700930/

 

 

คำพูดของ ลุงไนท์ ก็ทำให้หลายคนคงเดากันได้ไม่ยากว่าเคยได้ยินจากที่ไหนมาก่อน ซึ่งผู้ที่กล่าวเอาไว้ก่อนหน้านี้ก็คือสุดยอดปรมาจารย์แห่งยุค ‘อ.แดง กีตาร์’ นั่นเอง

โควทคำพูดของ อ.แดง : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5234594206583326

 

 

ช่างเป็นคำพูดสั้นๆ ที่สะท้อนให้เราเข้าใจได้อย่างลึกซึ้งกันจริงๆ เลยล่ะนะฮะ 😗

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...