ประกาศแขวนเต้า! “สึโบมิ” ดาราสาวผู้สร้างความสุขแก่แฟนหนัง JAV มายาวนานกว่า 16 ปี

Date:

ถือเป็นอีกหนึ่งการอำลาที่สะเทือนวงการ JAV เมื่อนักแสดงสาวลุคคาวาอี้ตัดสินใจประกาศแขวนเต้า หลังจากสร้างความสุขให้กับผู้คนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ!

แฟนหนังหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินชื่อหรือเคยชมผลงานการแสดงของเธอคนนี้กันมาบ้าง สำหรับ ‘สึโบมิ’ (つぼみ) นักแสดงสาววัย 34 ปี เจ้าของฉายา “ราชินีโลลิคอน” (หรือ “โลลิควีน”)

 

.

 

สึโบมิ คือดาราอีกคนที่อยู่วงการมาอย่างยาวนาน โดยเธอเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ตอนที่เธออายุ 18 ปี ในปี 2006 ภายใต้สังกัด Excelia Promotion

ด้วยลุคที่ดูสดใสอ่อนกว่าวัยของเธอ ทำให้ สึโบมิ ถูกจับตามองอย่างมาก และในเวลาต่อมาเธอก็ยังได้ร่วมงานกับอีกหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น MOODYZ และ Wanz Factory

 

เธอมีส่วนสูง 160 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 33 (คัพ D) – 23 – 33

.

 

ความน่ารักสดใสของเธอนี้เองที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างเรียกเธอว่า “โลลิควีน” ซึ่ง สึโบมิ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงแห่งวงการ JAV ที่โด่งดังอย่างมากในประเทศจีนอีกด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะชื่อของ สึโบมิ ยังติดอันดับที่ 30 ของการจัดอันดับ “100 นักแสดง JAV ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล” ของทาง FANZA ในญี่ปุ่น

 

นอกเหนือจากงานแสดง เธอยังรับงานถ่ายแบบ

 

และยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง

เพลง 夢花火 ผลงานซิงเกิลของ สึโบมิ ในปี 2010

 

รวมไปถึงการเป็นยูทูบเบอร์ และนางแบบ OnlyFans ด้วย

.

 

หลังจากอยู่วงการมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็มาถึงช่วงของการจากลา เมื่อ สึโบมิ ประกาศแขวนเต้า เตรียมอำลาวงการอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2022 นี้!

แม้จะไม่ได้บอกถึงเหตุผล แต่เธอก็ได้กล่าวขอบคุณทุกๆ คนที่เคยร่วมงานกันมา และทุกกำลังใจที่ดีที่เธอได้รับจากเหล่าแฟนคลับ โดยหวังว่าพวกเขาจะยังคงติดตามชมผลงานของเธอไปจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายในช่วงเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนที่เหลือนี้

 

ข้อความที่เธอประกาศว่าจะอำลาวงการในเดือนเมษายนนี้

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม แม้จะฟังดูเป็นเรื่องที่น่าเศร้า ถึงอย่างนั้น สึโบมิ ก็ได้ฝากผลงานที่คอยสร้างความสุขให้กับผู้คนมาตลอด 16 ปี รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 1,800 เรื่องเลยทีเดียว (รวมหมดทั้งผลงานเดี่ยว ผลงานกลุ่ม ผลงานพิเศษต่างๆ) ซึ่งก็เชื่อว่าเพื่อนๆ จะไปตามเก็บผลงานของเธอกันได้ไม่ยากนัก…

นอกเหนือจากนี้ ก็ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ในอีกหลายช่องทาง ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

ทวิตเตอร์: tsubomi1225

ยูทูบ: つぼみの何かする放送YouTube部屋 やらされてませ〜ん

OnlyFans: @tsubomi_1225

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , TheJoi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...