ประกาศแขวนเต้า! “สึโบมิ” ดาราสาวผู้สร้างความสุขแก่แฟนหนัง JAV มายาวนานกว่า 16 ปี

Date:

ถือเป็นอีกหนึ่งการอำลาที่สะเทือนวงการ JAV เมื่อนักแสดงสาวลุคคาวาอี้ตัดสินใจประกาศแขวนเต้า หลังจากสร้างความสุขให้กับผู้คนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ!

แฟนหนังหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินชื่อหรือเคยชมผลงานการแสดงของเธอคนนี้กันมาบ้าง สำหรับ ‘สึโบมิ’ (つぼみ) นักแสดงสาววัย 34 ปี เจ้าของฉายา “ราชินีโลลิคอน” (หรือ “โลลิควีน”)

 

.

 

สึโบมิ คือดาราอีกคนที่อยู่วงการมาอย่างยาวนาน โดยเธอเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ตอนที่เธออายุ 18 ปี ในปี 2006 ภายใต้สังกัด Excelia Promotion

ด้วยลุคที่ดูสดใสอ่อนกว่าวัยของเธอ ทำให้ สึโบมิ ถูกจับตามองอย่างมาก และในเวลาต่อมาเธอก็ยังได้ร่วมงานกับอีกหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น MOODYZ และ Wanz Factory

 

เธอมีส่วนสูง 160 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 33 (คัพ D) – 23 – 33

.

 

ความน่ารักสดใสของเธอนี้เองที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างเรียกเธอว่า “โลลิควีน” ซึ่ง สึโบมิ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงแห่งวงการ JAV ที่โด่งดังอย่างมากในประเทศจีนอีกด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะชื่อของ สึโบมิ ยังติดอันดับที่ 30 ของการจัดอันดับ “100 นักแสดง JAV ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล” ของทาง FANZA ในญี่ปุ่น

 

นอกเหนือจากงานแสดง เธอยังรับงานถ่ายแบบ

 

และยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง

เพลง 夢花火 ผลงานซิงเกิลของ สึโบมิ ในปี 2010

 

รวมไปถึงการเป็นยูทูบเบอร์ และนางแบบ OnlyFans ด้วย

.

 

หลังจากอยู่วงการมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็มาถึงช่วงของการจากลา เมื่อ สึโบมิ ประกาศแขวนเต้า เตรียมอำลาวงการอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2022 นี้!

แม้จะไม่ได้บอกถึงเหตุผล แต่เธอก็ได้กล่าวขอบคุณทุกๆ คนที่เคยร่วมงานกันมา และทุกกำลังใจที่ดีที่เธอได้รับจากเหล่าแฟนคลับ โดยหวังว่าพวกเขาจะยังคงติดตามชมผลงานของเธอไปจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายในช่วงเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนที่เหลือนี้

 

ข้อความที่เธอประกาศว่าจะอำลาวงการในเดือนเมษายนนี้

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม แม้จะฟังดูเป็นเรื่องที่น่าเศร้า ถึงอย่างนั้น สึโบมิ ก็ได้ฝากผลงานที่คอยสร้างความสุขให้กับผู้คนมาตลอด 16 ปี รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 1,800 เรื่องเลยทีเดียว (รวมหมดทั้งผลงานเดี่ยว ผลงานกลุ่ม ผลงานพิเศษต่างๆ) ซึ่งก็เชื่อว่าเพื่อนๆ จะไปตามเก็บผลงานของเธอกันได้ไม่ยากนัก…

นอกเหนือจากนี้ ก็ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ในอีกหลายช่องทาง ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

ทวิตเตอร์: tsubomi1225

ยูทูบ: つぼみの何かする放送YouTube部屋 やらされてませ〜ん

OnlyFans: @tsubomi_1225

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , TheJoi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...