คุณแม่ลูกสามหนี้ท่วมตัว หันมาขายภาพปั๊มนม-ให้นมลูก กวาดรายได้กว่า 400,000 บาทต่อเดือน


7 แชร์

ปัจจุบันการขายภาพเรือนร่างของเหล่าคุณผู้หญิงถือเป็นเรื่องปกติที่เห็นได้ทั่วไปบนโลกอินเทอร์เน็ต ถึงอย่างนั้นก็น้อยครั้งนักที่เราจะเห็นคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับคุณแม่ให้นมลูก แต่รู้หรือไม่ว่าคอนเทนต์เหล่านี้กลับมีคนยอมจ่ายในราคาที่สูงลิ่วด้วยนะ…

Alice Lovegood เป็นคุณแม่ลูกสาม วัย 27 ปี จากเคาน์ตี้เดวอน ประเทศอังกฤษ เธอมีหนี้มากกว่า 15,000 ปอนด์ (ประมาณ 672,000 บาท) และรายได้แต่ละเดือนแทบไม่พอจ่ายหนี้ รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้าน

 

 

ในตอนแรกครอบครัวของ Alice มีลูกชายตัววัย 8 ขวบ และวัย 3 ขวบ แต่ในปี 2021 ที่ผ่านมา เธอกับสามีได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยโดยที่ทั้งสองไม่ทันได้วางแผนเอาไว้เลย

แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละวันยิ่งบานปลายเมื่อมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามา ในตอนนั้น Alice และสามีทำงานทุกวัน แทบไม่มีวันหยุดพัก จนกระทั่งเธอเกิดไอเดียหารายได้เสริมด้วยการขายภาพลงบน OnlyFan

แน่นอนว่าผู้คนบนแพลตฟอร์มนี้มีรสนิยมความชอบที่หลากหลาย ซึ่ง Alice หวังว่ามันคงจะสร้างรายได้เสริมเล็กๆ น้อยๆ ให้เธอ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เธอจึงเริ่มโพสต์ภาพตอนเธอกำลังท้องโตแบบไม่เห็นหน้า

 

 

ไม่นานก็เริ่มมีคนทักเข้ามาขอวิดีโอตอนเธอให้นมลูก พอมาถึงเดือนเมษายน Alice จึงเริ่มหันมาทำ OnlyFan แบบเต็มตัว จากนั้นเธอก็เริ่มกลายเป็นที่รู้จักและมีผู้คนทักเข้ามาขอวิดีโอแปลกๆ มากมาย Alice เผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผู้คนอยากเห็นฉันพ่นน้ำนมออกมาจากเต้า อยากดื่มน้ำนมของฉัน และอยากปั๊มนมฉันตอนที่ฉันแต่งตัวเหมือนวัว

มีผู้ติดตามมากมายที่บอกว่าคอนเทนต์ของฉันมันค่อนข้างพิเศษ! บางครั้งแฟนคลับของฉันอยากได้ยินเสียงปั๊มนมหรือเห็นตอนฉันสวมบราให้นมแค่นั้นก็มี”

 

 

มีครั้งหนึ่งที่ Alice เคยเปิดขายน้ำนมของเธอปริมาณ 100 มิลลิลิตร ในราคา 300 ปอนด์ (ประมาณ 13,000 บาท) แต่เธอก็ต้องหยุดขาย เพราะการแพร่ระบาดของ COVID-19

นอกจากคำขอแปลกๆ เหล่านี้แล้ว Alice ยังเคยได้รับการติดต่อจากแฟนคลับเพื่อขอให้เธอให้นมจากเต้ากับเขา โดยเสนอราคาให้มากถึง 100,000 ปอนด์ (ประมาณ 4.4 ล้านบาท) แต่เธอต้องปฏิเสธคำขอนี้ไป

อย่างไรก็ตาม ถึงจะปฏิเสธคำขอและเงินไปมากมาย แต่ Alice ก็ยังได้รับเงินจากการทำ OnlyFan ครั้งนี้มากถึงเดือนละ 10,000 ปอนด์ (ประมาณ 440,000 บาท) เลยทีเดียว

 

 

ผลผลิตที่ได้…

 

ปัจจุบัน Alice สามารถจ่ายหนี้ทั้งหมดได้ครบ แถมยังมีเงินเก็บสำหรับส่งลูกๆ ทั้งสามของเธอเข้าโรงเรียนดีๆ ได้อีกด้วย

ในตอนนี้ลูกสาวของ Alice อายุได้ 7 เดือนแล้วค่ะ และสำหรับใครที่สงสัยในเรื่องของอนาคต Alice เผยว่าเธอยังคงจะให้นมลูกต่อไปจนกว่าลูกจะหย่านม

และหลังจากนั้นเธอก็คงจะปั๊มนมเรื่อยๆ เพื่อผู้ติดตามของเธอ เพราะการให้นมลูกและการปั๊มนมคืออีกหนึ่งกิจกรรมประจำวันที่สนุกสำหรับเธอสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ