ครอบครัวช่วยกันหยอดกระปุก 2 ปี ได้เงินกว่า 1.4 ล้าน มาจากหลายธุรกิจ รับซื้อน้ำยาง-ทำสวน


สองสามี-ภรรยาอัดคลิปลง TikTok โชว์เงินเก็บกว่า 1.4 ล้าน ใช้เวลา 2 ปี กลายเป็นกระแสไวรัล เผยมาจากหลายธุรกิจทั้งขายน้ำยาง ทำสวนปาล์ม

 

 

เมื่อไม่นานมานี้คลิปวิดีโอจากผู้ใช้ TikTok @mamahatakaj ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจังหวะที่ครอบครัวกำลังนั่งนับเงินที่ใช้เวลาเก็บมานานกว่า 2 ปี

จากแคปชั่นในคลิปวิดีโอบอกว่า ยอดเงินที่เก็บได้ทั้งหมดมีมากถึง 1,469,400 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ได้มาจากการทำงาน มีเท่าไหร่ก็เอามาหยอดในกระปุกที่ทำจากถังน้ำขนาด 20 ลิตรทั้งหมด

 

คลิปวิดีโอจาก TikTok @mamahatakaj

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

 

@mamahatakaj #1,469,400บาท #หนึ่งล้านสี่แสนหกหมื่นเก้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน)ใน ตำนาน บันทึกไว้ เงินในกระปุกออมสินของครอบครัว ได้เท่าไหร่หยอดกระปุกหมด#ภูมิใจเราทำได้👍👍👍 ♬ ชอบแบบนี้ – หนามเตย สะแบงบิน


หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็สงสัยว่าครอบครัวนี้เก็บเงินยังไงให้ได้กว่า 1.4 ล้านในเวลาแค่ 2 ปี เพราะหากคำนวนแล้วอาจต้องเก็บเงินวันละเกือบ 2,000 บาทเลยทีเดียว

 

 

ทางเจ้าของคลิปได้เข้ามาตอบข้อสงสัยของชาวเน็ต โดยบอกว่าตนเก็บเงินที่ได้จากการทำธุรกิจหลายอย่าง ซึ่งก็มีทั้งธุรกิจรับซื้อน้ำยาง ธุรกิจจากโรงงานทำยางแผ่นรมควัน สวนปาล์ม สวนทุเรียน สวนเงาะ ให้เช่ารถแมคโคร

ซึ่งหากดูในคลิปก็จะเห็นว่ามีการเขียนใบเสร็จกำกับไว้ ว่าเงินแต่ละก้อนนั้นมาจากไหน

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ