เดินเล่นกันไหมคะ? ชวนชม Vlog เพลินๆ ของยูอิจัง พาทุกคนไปเดินเล่นทำจิตใจสงบ😌

Date:

ในช่วงที่ยุคอินเทอร์เน็ตกำลังรุ่งเรืองหลายๆ คนเริ่มหันมาทำกิจกรรมนั่นนี่ถ่ายลงบนช่องยูทูบ

เช่นเดียวกับ ยูอิจัง เจ้าของช่องยูทูบ ゆい散歩 ที่เธอมักจะถ่าย Vlog ตัวเองให้ผู้ติดตามมากกว่า 158,000 คนได้รับชม

หลายคนอาจสงสัยว่า แค่พาไปเดินเล่นมันมีอะไรน่าสนใจขนาดนั้นกันนะ? เพราะในคลิปเธอไม่ได้ใช้กล้องแพงๆ หรือมีวิวธรรมชาติสวยๆ ให้เราได้ดื่มด่ำ

แต่สิ่งที่เธอมีคือคอนเทนต์ความกล้าและรูปร่างที่สมบูรณ์แบบค่ะ!

ยูอิจังเป็นยูทูบเบอร์สาวที่คงคอนเซ็ปต์ Vlog ของเธอเป็นการ “เดินเล่นโดยไม่ใส่บรา”

ซึ่งเธอจะพาผู้ติดตามไปยังสถานที่ต่างๆ ในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ อควาเรียม ห้างสรรพสินค้า โดยแต่ละคลิปเธอจะใส่เสื้อผ้ามิดชิดสุดๆ

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนเข้าไปชมความสดใสน่ารักของเธอกันนับล้านครั้งในหลายๆ คลิป เรียกได้ว่าเป็นคลิปเดินเล่นที่ทำเราจิตใจสงบขึ้นจริงๆ แหละ

 

ติดตามชมคลิปของยูอิจัง: @yuisanpoch

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...