กรรมติดจรวด! ชายวัย 60 หัวใจวายตาย ขณะกำลังฝังร่างคนรักที่ถูกเขาฆ่า

Date:

ข่าวนี้เกิดขึ้นที่เมืองเทรนตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีชายชราหมดสติอยู่บริเวณสวนหลังบ้าน

พอไปถึงก็ได้พบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ ‘Joseph McKinnon’ วัย 60 ปี เป็นเจ้าของบ้าน สภาพร่างกายไม่มีบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย

ทว่าเรื่องยังไม่จบ เพราะตำรวจยังได้พบกับร่างของ ‘Patricia Dent’ หญิงวัย 65 ปี คนรักของ Joseph ถูกฝังอยู่ในหลุมที่เพิ่งถูกขุดไปหมาดๆ ในบริเวณเดียวกันนั้นด้วย

โดยศพของ Patricia นั้นมีร่องรอยการถูกรัดคออยู่ ทำให้ตำรวจสรุปเหตุการณ์ได้ว่า Joseph เป็นคนสังหารเธอ จากนั้นก็นำร่างของเธอยัดใส่ถุงขยะ แล้วนำมาฝังไว้ตรงหลังบ้าน

แต่ในระหว่างที่เขากำลังกลบหลุมอยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดอาการหัวใจวาย เสียชีวิตไปในที่สุด จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านบังเอิญพบเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

หลังจากที่ข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป คนจำนวนมากก็ต่างพูดในลักษณะเดียวกันว่า “นี่คือกรรมติดจรวดที่แท้จริง!”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CNN , FOX5 , WRDW , NPR

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...