หัวจะปวด ไรเดอร์เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารแต่ไม่จ่ายเงิน บอกไม่ต้องรอ ถ้ามีจะรีบโอนให้

Date:

ไรเดอร์หนุ่มโวย เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารไม่ยอมจ่ายเงิน บอกถ้ามีจะรีบโอนให้ไม่ต้องรอ เจ้าตัวโวย พี่ไม่โอนผมจบงานไม่ได้ ไม่มีเงินเติมน้ำมัน!

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Fluk ที่ออกมาเล่าประสบการณ์ของตนเอง หลังถูกลูกค้าเบี้ยวค่าอาหาร โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนเอาไว้แบบนี้ 

“คนแบบนี้แม่งก็มีวะ สั่งก่อนจ่ายทีหลัง ทีหลังไม่มีตังก็ไม่ต้องเสือกสั่งอาหารกิน ไปเอาความคิดแบบนี้มาจากไหนวะ ไม่น่าพลาดไว้ใจป้านี่เลย จนป่านนี้กูก็ยังไม่ได้ตัง แดกอิ่มท้องไปละมั้ง แล้วมีการบอกว่าทำแบบนี้ตลอด ปวดประสาท มนุษย์ป้า กูต้องใช้ตัง” 

 

 

ในโพสต์ต้นเรื่องยังมีภาพข้อความการพูดคุยระหว่างไรเดอร์หนุ่ม กับลูกค้าคนดังกล่าวด้วย สรุปใจความคือ ลูกค้ารายนี้ได้สั่งอาหารมา แต่เมื่อของถึงที่แล้วเจ้าตัวกลับไม่ยอมโอนเงินให้ บอกว่าถ้ามีเงินจะรีบโอนให้

ส่วนทางฝ่ายเจ้าของโพสต์ก็บอกว่า ถ้าไม่โอนเงินตนจะไม่สามารถรับงานต่อได้ และจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ แต่ลูกค้าก็ยังยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีเงินจะโอนให้

 

 

ไม่ต้องรอทำงานต่อได้เลย พี่โอนให้แน่นอน

 

หลังจากที่พยายามทวงในแอปของ Grab ดูเหมือนว่าทางฝั่งลูกค้าก็ยังไม่ยอมโอนให้สักที เจ้าของโพสต์จึงตามต่อในไลน์ แต่ก็ยังได้คำตอบเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้ โดยอ้างว่ารอเงินเดือนออก

ทางไรเดอร์พยายามขอเบอร์ติดต่อกับทางหัวหน้าแต่ก็ถูกปฏิเสธ และถึงแม้จะบอกกับลูกค้าว่าตัวเองก็เดือดร้อน แต่ทางลูกค้าก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับตน และยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้

 

คุยกันในแอปไม่ยอมโอน ต้องตามถึงในไลน์

.

.

ได้แน่นอนแต่ไม่รู้ตอนไหน

 

ยังคงยืนยันคำตอบเดิม ตังเข้าโอนให้แน่นอน!

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปกว่า 5,000 ครั้ง ซึ่งหลายคนก็ได้ตำหนิพฤติกรรมของลูกค้ารายนี้ว่าแย่มาก ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และจากความเคลื่อนไหวล่าสุด ตอนนี้ทางไรเดอร์หนุ่มก็ยังไม่ได้เงินเลย

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...