หัวจะปวด ไรเดอร์เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารแต่ไม่จ่ายเงิน บอกไม่ต้องรอ ถ้ามีจะรีบโอนให้


1 แชร์

ไรเดอร์หนุ่มโวย เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารไม่ยอมจ่ายเงิน บอกถ้ามีจะรีบโอนให้ไม่ต้องรอ เจ้าตัวโวย พี่ไม่โอนผมจบงานไม่ได้ ไม่มีเงินเติมน้ำมัน!

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Fluk ที่ออกมาเล่าประสบการณ์ของตนเอง หลังถูกลูกค้าเบี้ยวค่าอาหาร โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนเอาไว้แบบนี้ 

“คนแบบนี้แม่งก็มีวะ สั่งก่อนจ่ายทีหลัง ทีหลังไม่มีตังก็ไม่ต้องเสือกสั่งอาหารกิน ไปเอาความคิดแบบนี้มาจากไหนวะ ไม่น่าพลาดไว้ใจป้านี่เลย จนป่านนี้กูก็ยังไม่ได้ตัง แดกอิ่มท้องไปละมั้ง แล้วมีการบอกว่าทำแบบนี้ตลอด ปวดประสาท มนุษย์ป้า กูต้องใช้ตัง” 

 

 

ในโพสต์ต้นเรื่องยังมีภาพข้อความการพูดคุยระหว่างไรเดอร์หนุ่ม กับลูกค้าคนดังกล่าวด้วย สรุปใจความคือ ลูกค้ารายนี้ได้สั่งอาหารมา แต่เมื่อของถึงที่แล้วเจ้าตัวกลับไม่ยอมโอนเงินให้ บอกว่าถ้ามีเงินจะรีบโอนให้

ส่วนทางฝ่ายเจ้าของโพสต์ก็บอกว่า ถ้าไม่โอนเงินตนจะไม่สามารถรับงานต่อได้ และจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ แต่ลูกค้าก็ยังยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีเงินจะโอนให้

 

 

ไม่ต้องรอทำงานต่อได้เลย พี่โอนให้แน่นอน

 

หลังจากที่พยายามทวงในแอปของ Grab ดูเหมือนว่าทางฝั่งลูกค้าก็ยังไม่ยอมโอนให้สักที เจ้าของโพสต์จึงตามต่อในไลน์ แต่ก็ยังได้คำตอบเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้ โดยอ้างว่ารอเงินเดือนออก

ทางไรเดอร์พยายามขอเบอร์ติดต่อกับทางหัวหน้าแต่ก็ถูกปฏิเสธ และถึงแม้จะบอกกับลูกค้าว่าตัวเองก็เดือดร้อน แต่ทางลูกค้าก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับตน และยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้

 

คุยกันในแอปไม่ยอมโอน ต้องตามถึงในไลน์

.

.

ได้แน่นอนแต่ไม่รู้ตอนไหน

 

ยังคงยืนยันคำตอบเดิม ตังเข้าโอนให้แน่นอน!

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปกว่า 5,000 ครั้ง ซึ่งหลายคนก็ได้ตำหนิพฤติกรรมของลูกค้ารายนี้ว่าแย่มาก ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และจากความเคลื่อนไหวล่าสุด ตอนนี้ทางไรเดอร์หนุ่มก็ยังไม่ได้เงินเลย

 

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
LadyMaya
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ