หัวจะปวด ไรเดอร์เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารแต่ไม่จ่ายเงิน บอกไม่ต้องรอ ถ้ามีจะรีบโอนให้

Date:

ไรเดอร์หนุ่มโวย เจอลูกค้ามหาภัย สั่งอาหารไม่ยอมจ่ายเงิน บอกถ้ามีจะรีบโอนให้ไม่ต้องรอ เจ้าตัวโวย พี่ไม่โอนผมจบงานไม่ได้ ไม่มีเงินเติมน้ำมัน!

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Fluk ที่ออกมาเล่าประสบการณ์ของตนเอง หลังถูกลูกค้าเบี้ยวค่าอาหาร โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนเอาไว้แบบนี้ 

“คนแบบนี้แม่งก็มีวะ สั่งก่อนจ่ายทีหลัง ทีหลังไม่มีตังก็ไม่ต้องเสือกสั่งอาหารกิน ไปเอาความคิดแบบนี้มาจากไหนวะ ไม่น่าพลาดไว้ใจป้านี่เลย จนป่านนี้กูก็ยังไม่ได้ตัง แดกอิ่มท้องไปละมั้ง แล้วมีการบอกว่าทำแบบนี้ตลอด ปวดประสาท มนุษย์ป้า กูต้องใช้ตัง” 

 

 

ในโพสต์ต้นเรื่องยังมีภาพข้อความการพูดคุยระหว่างไรเดอร์หนุ่ม กับลูกค้าคนดังกล่าวด้วย สรุปใจความคือ ลูกค้ารายนี้ได้สั่งอาหารมา แต่เมื่อของถึงที่แล้วเจ้าตัวกลับไม่ยอมโอนเงินให้ บอกว่าถ้ามีเงินจะรีบโอนให้

ส่วนทางฝ่ายเจ้าของโพสต์ก็บอกว่า ถ้าไม่โอนเงินตนจะไม่สามารถรับงานต่อได้ และจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ แต่ลูกค้าก็ยังยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีเงินจะโอนให้

 

 

ไม่ต้องรอทำงานต่อได้เลย พี่โอนให้แน่นอน

 

หลังจากที่พยายามทวงในแอปของ Grab ดูเหมือนว่าทางฝั่งลูกค้าก็ยังไม่ยอมโอนให้สักที เจ้าของโพสต์จึงตามต่อในไลน์ แต่ก็ยังได้คำตอบเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้ โดยอ้างว่ารอเงินเดือนออก

ทางไรเดอร์พยายามขอเบอร์ติดต่อกับทางหัวหน้าแต่ก็ถูกปฏิเสธ และถึงแม้จะบอกกับลูกค้าว่าตัวเองก็เดือดร้อน แต่ทางลูกค้าก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับตน และยืนยันคำเดิมคือ ถ้ามีจะโอนให้

 

คุยกันในแอปไม่ยอมโอน ต้องตามถึงในไลน์

.

.

ได้แน่นอนแต่ไม่รู้ตอนไหน

 

ยังคงยืนยันคำตอบเดิม ตังเข้าโอนให้แน่นอน!

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปกว่า 5,000 ครั้ง ซึ่งหลายคนก็ได้ตำหนิพฤติกรรมของลูกค้ารายนี้ว่าแย่มาก ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และจากความเคลื่อนไหวล่าสุด ตอนนี้ทางไรเดอร์หนุ่มก็ยังไม่ได้เงินเลย

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...