นักท่องเที่ยวสาวหาที่พักเมื่อย เจอที่นั่งพอดี โต๊ะ-เก้าอี้-น้ำแดงพร้อม นั่งชิวยาวๆ ไปเลย

Date:

คลิปจังหวะฮาๆ นี้มาจาก TikTok เมื่อนักท่องเที่ยวหญิงรายหนึ่งกำลังหาที่นั่งพักเมื่อย บังเอิญไปเจอโต๊ะเก้าอี้วางไว้พอดี เลยนั่งชิวชาวๆ แต่ชาวเน็ตบอก เดี๋ยวนะนั่นมันไม่ใช่ที่นั่ง!

 

 

ผู้ใช้ TikTok บัญชี tiktikphonkaset ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นคลิปวิดีโอของนักท่องเที่ยวสาวรายหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่กลางศาลพระภูมิ พร้อมแคปชั่นว่า “เอาที่เธอสบายใจ อย่าลุกขึ้นมารำก็พอ”

ในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า นักท่องเที่ยวสาวรายนี้กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่เหมือนกำลังนั่งพักเมื่อย แต่ทว่าที่เธอกำลังนั่งอยู่นั้นเป็นบริเวณของศาลพระภูมิ

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กดที่นี่)

@tiktikphonkaset เอาที่เธอสบายใจ😂😂อย่าลุกขึ้นมารำก็พอ😂😂😂😂#ทอมภูเก็ต😊 ♬ โจ๊ะ จะ จะ – ทิดเซียง เสียงเสน่ห์


คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 2.4 ล้านครั้ง มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนบอกโต๊ะพร้อมเก้าอี้พร้อมขนาดนั้น เธอคงคิดว่าเป็นที่นั่งแน่นอน

“โต๊ะพร้อม เก้าอี้พร้อม ไม่ให้นั่งแล้วจะให้ทำไร เขาคงคิดงี้มั้ง555”

“มีบริการน้ำแดงฟรีด้วย”

“น้ำแดงก็เสริฟรอแล้ว นั้งซิค่ะรอไร”

 

คลิปที่ 2 ค่ำแล้วก็ยังนั่งที่เดิม

(ดูคลิปไม่ได้กดที่นี่)

 

@tiktikphonkaset ก็ขอหวยกันไปเลยสิคะ5555😂👍#คนไทยเป็นคนตลก #ทอมภูเก็ต😊 ♬ โจ๊ะ จะ จะ – ทิดเซียง เสียงเสน่ห์


 

ดูจากคลิปที่ 1 กับ 2 แล้ว คิดว่าเธอน่าจะนั่งอยู่นานเลยทีเดียว ฮ่า

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...