สายมูต้องมีแล้ว! เครื่องรางกันคอมดับ – กันไวรัส ไอเท็มเก๋ๆ จากศาลเจ้าญี่ปุ่น ลองหน่อยป้ะ?

Date:

สำหรับใครที่เป็นสายมู ไอเทมนี้บอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะเค้าเคลมว่ามันคือเครื่องรางที่ปัดเป่าไวรัสตัวร้ายจากคอมพิวเตอร์ของคุณ แถมยังช่วยป้องกันคอมค้าง คอมดับเองได้ด้วย

 

 

เครื่องรางที่ว่านี้มาจากศาลเจ้าคันดะ-เมียวจิน ศาลเจ้าชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งโดยทั่วไปที่ศาลเจ้าก็จะมีเครื่องรางนำโชคต่างๆ ขายอยู่แล้ว แต่เครื่องรางตัวนี้จะว่าไปก็เหมือนสินค้าใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อสายคอมโดยเฉพาะ

ตัวเครื่องรางจะขายแบบเป็นชุด ใน 1 ชุดก็จะมีทั้งสติ๊กเกอร์รูปชิป อันนี้เอาไว้ติดที่คอมหรืออุปกรณ์ที่เราต้องการ เพื่อรับการปกป้องจากสวรรค์

ส่วนอีกอันก็จะเป็นกระดาษแข็งไว้ติดกับป้ายห้อยคอ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานสาย IT โดยเฉพาะ ซึ่งเขาบอกว่าถ้าใช้อย่างถูกต้อง เครื่องรางนี้จะช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากไวรัส อาการไม่คาดคิดอย่างคอมค้าง คอมรีสตาร์ทเองได้

 

 

“การใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัส หลีกเลี่ยงการเข้าเว็บไซต์ที่น่าสงสัย และหมั่นจัดการข้อมูลต่างๆ อาจทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้ราบรื่น

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาทางเลือกอื่นที่ไม่ต้องใช้เทคโนโลยีอะไรมาก เครื่องรางชุดนี้อาจช่วยคุณได้” ข้อความจากทวิตเตอร์ของศาลเจ้า

 

 

เครื่องรางป้องกันไวรัสชิ้นนี้มีขายทั้งที่หน้าศาลเจ้าและแบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ ตั้งราคาขายอยู่ที่ 1,200 เยน (ประมาณ 316 บาท) โดยการซื้อผ่านเว็บไซต์มีบริการส่งทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วย

ส่วนใครที่อยู่ต่างประเทศ น่าเสียดายที่ทางศาลเจ้าไม่มีบริการส่ง แต่ถ้าสนใจจริงๆ ก็ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ juyo.kandamyoujin แล้วฝากเพื่อนที่อยู่ญี่ปุ่นซื้อก็ได้ หรือถ้ามีโอกาสไปเที่ยวจะลองแวะกันได้

 

 

ที่มา odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...