สายมูต้องมีแล้ว! เครื่องรางกันคอมดับ – กันไวรัส ไอเท็มเก๋ๆ จากศาลเจ้าญี่ปุ่น ลองหน่อยป้ะ?

Date:

สำหรับใครที่เป็นสายมู ไอเทมนี้บอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะเค้าเคลมว่ามันคือเครื่องรางที่ปัดเป่าไวรัสตัวร้ายจากคอมพิวเตอร์ของคุณ แถมยังช่วยป้องกันคอมค้าง คอมดับเองได้ด้วย

 

 

เครื่องรางที่ว่านี้มาจากศาลเจ้าคันดะ-เมียวจิน ศาลเจ้าชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งโดยทั่วไปที่ศาลเจ้าก็จะมีเครื่องรางนำโชคต่างๆ ขายอยู่แล้ว แต่เครื่องรางตัวนี้จะว่าไปก็เหมือนสินค้าใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อสายคอมโดยเฉพาะ

ตัวเครื่องรางจะขายแบบเป็นชุด ใน 1 ชุดก็จะมีทั้งสติ๊กเกอร์รูปชิป อันนี้เอาไว้ติดที่คอมหรืออุปกรณ์ที่เราต้องการ เพื่อรับการปกป้องจากสวรรค์

ส่วนอีกอันก็จะเป็นกระดาษแข็งไว้ติดกับป้ายห้อยคอ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานสาย IT โดยเฉพาะ ซึ่งเขาบอกว่าถ้าใช้อย่างถูกต้อง เครื่องรางนี้จะช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากไวรัส อาการไม่คาดคิดอย่างคอมค้าง คอมรีสตาร์ทเองได้

 

 

“การใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัส หลีกเลี่ยงการเข้าเว็บไซต์ที่น่าสงสัย และหมั่นจัดการข้อมูลต่างๆ อาจทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้ราบรื่น

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาทางเลือกอื่นที่ไม่ต้องใช้เทคโนโลยีอะไรมาก เครื่องรางชุดนี้อาจช่วยคุณได้” ข้อความจากทวิตเตอร์ของศาลเจ้า

 

 

เครื่องรางป้องกันไวรัสชิ้นนี้มีขายทั้งที่หน้าศาลเจ้าและแบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ ตั้งราคาขายอยู่ที่ 1,200 เยน (ประมาณ 316 บาท) โดยการซื้อผ่านเว็บไซต์มีบริการส่งทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วย

ส่วนใครที่อยู่ต่างประเทศ น่าเสียดายที่ทางศาลเจ้าไม่มีบริการส่ง แต่ถ้าสนใจจริงๆ ก็ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ juyo.kandamyoujin แล้วฝากเพื่อนที่อยู่ญี่ปุ่นซื้อก็ได้ หรือถ้ามีโอกาสไปเที่ยวจะลองแวะกันได้

 

 

ที่มา odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...