นางแบบสาวเล่าประสบการณ์ หมดสติกลางเวหา ระหว่างเล่นเสียวกับแฟนบนเครื่องบิน

Date:

เคยได้ยินคำว่า “Mile High Club” กันมาก่อนไหม? นี่คือคำสแลงสำหรับสำหรับเหล่าคนที่มีเพศสัมพันธ์บนเครื่องบิน ซึ่งอาจจะเป็นได้ทั้งบนเครื่องบินส่วนตัว หรือแอบทำกันบนเครื่องบินปกติ

ลักษณะเช่นนี้ ทำให้คนหลายคนมีความคิดที่อยากจะลองมีเซ็กส์บนเครื่องบินกันสักครั้ง เพราะคิดว่าคงน่าตื่นเต้นดี

อย่างไรก็ตามสำหรับนางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ อย่างคุณคามิล่า แอลล์ ดูเหมือนประสบการณ์ Mile High Club ของเธอจะไม่ใช่ความทรงจำที่มีแต่เรื่องดีๆ นัก

 

 

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานางแบบวัย 22 ปีรายนี้ ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยประสบการณ์หมดสติบนเครื่องบินในระหว่างการเข้าร่วม Mile High Club

โดยเธอเล่าว่า ตนและแฟนหนุ่มได้ทำการกระทำซุกซนนี้ในระหว่างไปเที่ยวที่ลาสเวกัส ช่วงฤดูร้อน บนเครื่องบินส่วนตัวที่เช่ามา เนื่องจากเธอคิดว่ามันคงไม่ดีที่จะทำเรื่องแบบนี้บนเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส หรือชั้นธุรกิจ

 

 

ปัญหาคือเครื่องบินที่เธอเช่ามานั้น ดันมาแอร์เสียเอาพอดี ซึ่งเมื่อบวกกับอากาศร้อนอบอ้าว ทั้งเธอทั้งแฟนก็ต้องอยู่ในสภาพเหงื่อท่วมตัวก่อนจะทำอะไรเสียอีก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามด้วยความตั้งใจบวกกับความเมานิดๆ พวกเธอก็ยังคงเดินหน้าทำภารกิจต่อไป

“เครื่องบินที่ฉันได้มามันค่อนข้างเล็ก มีพื้นที่แค่พอนอน และมีเพียงม่านผ้ากั้นระหว่างเรากับนักบิน เขาสวมหูฟังตัดเสียงรบกวนก็จริง แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเขาคงรู้สึกถึงทุกการเคลื่อนไหวนั่นล่ะ”

 

ภาพจาก tiktok

 

อาการมึนเมา ความร้อนบนเครื่อง บวกกับกระแสอากาศปั่นป่วนระหว่างการบิน(และความสุขสม) นี้เอง ทำให้คุณคามิล่าถึงกับหมดสติไประหว่างทำกิจ สร้างความสับสนและตกใจให้กับแฟนหนุ่มเป็นอย่างมาก

โชคดีที่เธอนั้น ได้สติกลับมาหลังจากนั้นไม่นานนัก และเรื่องในครั้งนี้เองก็ดูจะจบลงโดยไม่มีปัญหาอะไรนัก

และแม้จะต้องพบประสบการณ์ที่ไม่คาดฝันอยู่บ้างก็ตาม คามิล่าก็ระบุว่าเธอชอบประสบการณ์นี้ไม่ใช่น้อย และหากมีโอกาสเธอก็คงจะทำมันอีกในอนาคตแน่นอน

 

ภาพจาก tiktok

 

ที่มา the-sun, nypost และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...