นางแบบสาวเล่าประสบการณ์ หมดสติกลางเวหา ระหว่างเล่นเสียวกับแฟนบนเครื่องบิน

Date:

เคยได้ยินคำว่า “Mile High Club” กันมาก่อนไหม? นี่คือคำสแลงสำหรับสำหรับเหล่าคนที่มีเพศสัมพันธ์บนเครื่องบิน ซึ่งอาจจะเป็นได้ทั้งบนเครื่องบินส่วนตัว หรือแอบทำกันบนเครื่องบินปกติ

ลักษณะเช่นนี้ ทำให้คนหลายคนมีความคิดที่อยากจะลองมีเซ็กส์บนเครื่องบินกันสักครั้ง เพราะคิดว่าคงน่าตื่นเต้นดี

อย่างไรก็ตามสำหรับนางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ อย่างคุณคามิล่า แอลล์ ดูเหมือนประสบการณ์ Mile High Club ของเธอจะไม่ใช่ความทรงจำที่มีแต่เรื่องดีๆ นัก

 

 

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานางแบบวัย 22 ปีรายนี้ ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยประสบการณ์หมดสติบนเครื่องบินในระหว่างการเข้าร่วม Mile High Club

โดยเธอเล่าว่า ตนและแฟนหนุ่มได้ทำการกระทำซุกซนนี้ในระหว่างไปเที่ยวที่ลาสเวกัส ช่วงฤดูร้อน บนเครื่องบินส่วนตัวที่เช่ามา เนื่องจากเธอคิดว่ามันคงไม่ดีที่จะทำเรื่องแบบนี้บนเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส หรือชั้นธุรกิจ

 

 

ปัญหาคือเครื่องบินที่เธอเช่ามานั้น ดันมาแอร์เสียเอาพอดี ซึ่งเมื่อบวกกับอากาศร้อนอบอ้าว ทั้งเธอทั้งแฟนก็ต้องอยู่ในสภาพเหงื่อท่วมตัวก่อนจะทำอะไรเสียอีก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามด้วยความตั้งใจบวกกับความเมานิดๆ พวกเธอก็ยังคงเดินหน้าทำภารกิจต่อไป

“เครื่องบินที่ฉันได้มามันค่อนข้างเล็ก มีพื้นที่แค่พอนอน และมีเพียงม่านผ้ากั้นระหว่างเรากับนักบิน เขาสวมหูฟังตัดเสียงรบกวนก็จริง แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเขาคงรู้สึกถึงทุกการเคลื่อนไหวนั่นล่ะ”

 

ภาพจาก tiktok

 

อาการมึนเมา ความร้อนบนเครื่อง บวกกับกระแสอากาศปั่นป่วนระหว่างการบิน(และความสุขสม) นี้เอง ทำให้คุณคามิล่าถึงกับหมดสติไประหว่างทำกิจ สร้างความสับสนและตกใจให้กับแฟนหนุ่มเป็นอย่างมาก

โชคดีที่เธอนั้น ได้สติกลับมาหลังจากนั้นไม่นานนัก และเรื่องในครั้งนี้เองก็ดูจะจบลงโดยไม่มีปัญหาอะไรนัก

และแม้จะต้องพบประสบการณ์ที่ไม่คาดฝันอยู่บ้างก็ตาม คามิล่าก็ระบุว่าเธอชอบประสบการณ์นี้ไม่ใช่น้อย และหากมีโอกาสเธอก็คงจะทำมันอีกในอนาคตแน่นอน

 

ภาพจาก tiktok

 

ที่มา the-sun, nypost และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...