ดราม่าเดือด คลิปร้านไอศกรีมดังใช้เหยือกน้ำไม่ยอมล้าง แค่วาง-ใช้ซ้ำวนไป

Date:

เรื่องราวความสะอาดกับร้านค้าที่ให้บริการอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ และกลายเป็นหัวข้อดราม่าพูดคุยถกเถียงร้อนแรงอยู่บ่อยครั้ง

อย่างล่าสุดนี้เอง บนโลกออนไลน์ก็เพิ่งจะมีคลิปเกี่ยวกับความสะอาดของเหยือกน้ำในร้านไอศกรีมชื่อดัง กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์รุนแรงโดยชาวเน็ตอยู่

 

 

เมื่อในวันที่ 12 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ parichart_lookpla ได้ออกมาเผยแพร่วิดีโอแฉการทำงานของพนักงานร้านไอศกรีมเจ้าดัง

ซึ่งมีการเก็บเหยือกน้ำใช้แล้วจากลูกค้า แต่กลับไม่นำไปล้าง เพียงแค่เทน้ำทิ้งและคว่ำไว้ แถมยังนำเหยือกดังกล่าวไปวนใช้ใหม่ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วย

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ parichart_lookpla

(หากคลิปไม่ขึ้นหรือดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

@parichart_lookpla##voiceeffects ทุกคน คิดว่ายังไง!!!♬ เสียงต้นฉบับ – Lookpla🐳

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ในเวลาเพียงหนึ่งวัน คลิปของคุณ parichart_lookpla ก็มีคนเข้าไปรับชมแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

แถมมันยังถูกแชร์ไปตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้ง Facebook และ Twitter จนกลายเป็นกระแสการพูดคุยซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก และหลายคนไม่น้อยก็ดูจะอยากให้ทางร้านออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

โดยหนึ่งในความเห็นที่น่าสนใจก็มาจากชาวเน็ตที่บอกว่าตนเคยเป็นพนักงานของร้านไอศกรีมแฟรนไชส์นี้มาก่อน ซึ่งระบุว่า พฤติกรรมเช่นนี้อาจจะเป็นแค่ในบางสาขา เพราะสาขาที่ตนทำงานอยู่ก็ล้างเหยือกตามปกติ

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตซึ่งทำงานในร้านแฟรนไชส์นี้อีกรายเช่นกัน ที่ระบุว่าสาขาของตนก็ไม่ล้างเหยือก แสดงให้เห็นได้เป็นอย่างดีว่าคงไม่ได้มีเพียงสาขาในคลิปที่ไม่มีการล้างเหยือกก่อนนำกลับมาใช้

 

 

ว่าแต่เพื่อนๆ คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง? เคยพบประสบการณ์คล้ายๆ กันไหม?

ลองเอามาพูดคุยแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มา ผู้ใช้ Tiktok คุณ parichart_lookpla

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...