ดราม่าเดือด คลิปร้านไอศกรีมดังใช้เหยือกน้ำไม่ยอมล้าง แค่วาง-ใช้ซ้ำวนไป

Date:

เรื่องราวความสะอาดกับร้านค้าที่ให้บริการอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ และกลายเป็นหัวข้อดราม่าพูดคุยถกเถียงร้อนแรงอยู่บ่อยครั้ง

อย่างล่าสุดนี้เอง บนโลกออนไลน์ก็เพิ่งจะมีคลิปเกี่ยวกับความสะอาดของเหยือกน้ำในร้านไอศกรีมชื่อดัง กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์รุนแรงโดยชาวเน็ตอยู่

 

 

เมื่อในวันที่ 12 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ parichart_lookpla ได้ออกมาเผยแพร่วิดีโอแฉการทำงานของพนักงานร้านไอศกรีมเจ้าดัง

ซึ่งมีการเก็บเหยือกน้ำใช้แล้วจากลูกค้า แต่กลับไม่นำไปล้าง เพียงแค่เทน้ำทิ้งและคว่ำไว้ แถมยังนำเหยือกดังกล่าวไปวนใช้ใหม่ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วย

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ parichart_lookpla

(หากคลิปไม่ขึ้นหรือดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

@parichart_lookpla##voiceeffects ทุกคน คิดว่ายังไง!!!♬ เสียงต้นฉบับ – Lookpla🐳

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ในเวลาเพียงหนึ่งวัน คลิปของคุณ parichart_lookpla ก็มีคนเข้าไปรับชมแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

แถมมันยังถูกแชร์ไปตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้ง Facebook และ Twitter จนกลายเป็นกระแสการพูดคุยซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก และหลายคนไม่น้อยก็ดูจะอยากให้ทางร้านออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

โดยหนึ่งในความเห็นที่น่าสนใจก็มาจากชาวเน็ตที่บอกว่าตนเคยเป็นพนักงานของร้านไอศกรีมแฟรนไชส์นี้มาก่อน ซึ่งระบุว่า พฤติกรรมเช่นนี้อาจจะเป็นแค่ในบางสาขา เพราะสาขาที่ตนทำงานอยู่ก็ล้างเหยือกตามปกติ

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตซึ่งทำงานในร้านแฟรนไชส์นี้อีกรายเช่นกัน ที่ระบุว่าสาขาของตนก็ไม่ล้างเหยือก แสดงให้เห็นได้เป็นอย่างดีว่าคงไม่ได้มีเพียงสาขาในคลิปที่ไม่มีการล้างเหยือกก่อนนำกลับมาใช้

 

 

ว่าแต่เพื่อนๆ คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง? เคยพบประสบการณ์คล้ายๆ กันไหม?

ลองเอามาพูดคุยแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มา ผู้ใช้ Tiktok คุณ parichart_lookpla

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...