หนุ่มชาว R ช่วยคนข้ามถนนไม่ให้ถูกชน ด้วยการ “เตะ” รถที่พุ่งเข้ามา แถมได้ผลด้วยนะ!!

Date:

ว่ากันว่าบนท้องถนนของประเทศรัสเซีย อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่แน่ว่าคำพูดนี้อาจจะเป็นคำอธิบายที่ดีของเหตุการณ์ สุดประหลาด “โหดสาดรัสเซีย” ในครั้งนี้เลยก็ได้

นั่นเพราะเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Reddit อย่างคุณ SereneBalls ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพเหตุการณ์ของคนขับรถคนหนึ่งในประเทศ ซึ่งช่วยคนข้ามถนน ไม่ให้ถูกรถชน ด้วยการ “เตะ” รถที่จะพุ่งมาชน แถมยังได้ผลด้วย!!

 

วิดีโอเรื่องราวที่เกิดขึ้น (หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

 

จากในคลิปที่ออกมาเราจะเห็นได้ว่าในระหว่างการขับรถบนถนน ซึ่งน่าจะเป็นในฤดูหนาวที่ถนนลื่น ที่บริเวณทางม้าลายได้มีคนกลุ่มหนึ่งพยายามที่จะข้ามถนน โดยที่รถส่วนใหญ่ก็หยุดให้ตามปกติ

อย่างไรก็ตามในเลนซ้ายได้มีรถอีกคันกำลังขับมาด้วยความเร็ว และหากปล่อยไว้ รถคันดังกล่าวก็คงจะชนเข้ากับคนข้ามถนนเป็นแน่

 

 

โชคดีที่ในตอนนั้นเอง ได้มีชายคนหนึ่งเปิดประตูลงมาจากรถ และเตะรถที่พุ่งเข้ามาอย่างแรงจนสามารถเปลี่ยนเส้นทางรถที่พุ่งเข้ามา ช่วยชีวิตคนข้ามถนนได้สำเร็จ โดยแลกกับขาของเขาเอง ที่ดูแล้วน่าจะเจ็บปวดพอสมควรเลย

นับว่าน่าเสียดายมากที่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าเราจะยังไม่มีข้อมูลเลยว่าชายคนดังกล่าวเป็นอย่างไรต่อไป หรือแม้แต่เขาต้องการช่วยคนข้ามถนนจริงๆ หรือแค่โมโหเตะรถและบังเอิญช่วยคนไว้ได้กันแน่

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามนี่ก็ถือเป็นอีกเรื่องราวที่น่าสนใจบนท้องถนนรัสเซียเลย และหลายๆ คนก็ดูจะเห็นไปในทางเดียวกันเลยว่าเรื่องแบบนี้คงจะไม่ใช่อะไรที่หาชมกันได้ง่ายๆ เป็นแน่

 

ที่มา reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...