รถหรู GT-R “ก็อตซิลล่า” เมืองไทย ถูกพบไหม้เป็นซากบนทางด่วน คาดเสียหายกว่า 20 ล้าน

Date:

นับว่าเป็นข่าวชวนเศร้าสำหรับเหล่าคนรักรถไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาทวิตเตอร์ของ จส.100 ได้มีการรายงานข่าว เหตุการณ์ไฟไหม้บนทางด่วนโทลล์เวย์ ซึ่งมีจุดเกิดเหตุเป็นรถยนต์หรูคันหนึ่ง

 

 

โดยข่าวดังกล่าวในเวลาต่อมาได้กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ไป เพราะรถคันที่ถูกไฟไหม้นั้น คาดกันว่าคือรถ Nissan GT-R R35 สีขาว ทะเบียน ฆถ 3339 กรุงเทพมหานคร

ซึ่งเป็นรถแต่ง ที่เพิ่งเพิ่มขนาดเครื่องยนต์เป็น 2,000 แรงม้า คันแรก และมีเพียงคันเดียวในประเทศไทย ของคุณเฮง แห่ง เฮง การาจ นักสะสมและนักแต่งรถชื่อดังของไทย และอาจมีมูลค่าถึงประมาณ 20 ล้านบาทเลย

 

 

อ้างอิงจากรายงานของ จส.100 เหตุการณ์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ถนนโทลล์เวย์ ขาออก ช่วงวัดเสมียนนารี โดยคาดกันว่าเปลวเพลิงน่าจะเริ่มติดขึ้นจากห้องเครื่องเนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือไม่ก็ท่อน้ำมันรั่วก่อนที่จะลุกลามมายังห้องโดยสารอีกที

นับว่าเป็นความโชคดีอยู่บ้าง ที่หลังจากเกิดเหตุได้ไม่นาน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยลาดยาว ก็สามารถเข้าไปฉีดน้ำสกัดเพลิงที่เกิดขึ้นจนสงบ โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นก็คงจะทำให้หลายๆ คนรู้สึกเหมือนใจสลายกันไม่น้อย เพราะ Nissan GT-R R35 คันนี้ได้ชื่อว่าเป็น “ก็อตซิลล่า” เมืองไทยเลย

และคงไม่มีใครที่อยากเห็นรถแรงราคาแพงที่มีเพียงคันเดียวในไทย ต้องกลายเป็นเพียงตำนานแบบนี้เป็นแน่

 

ที่มา kapook, dailynews และ จส.100

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...