รถหรู GT-R “ก็อตซิลล่า” เมืองไทย ถูกพบไหม้เป็นซากบนทางด่วน คาดเสียหายกว่า 20 ล้าน

Date:

นับว่าเป็นข่าวชวนเศร้าสำหรับเหล่าคนรักรถไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาทวิตเตอร์ของ จส.100 ได้มีการรายงานข่าว เหตุการณ์ไฟไหม้บนทางด่วนโทลล์เวย์ ซึ่งมีจุดเกิดเหตุเป็นรถยนต์หรูคันหนึ่ง

 

 

โดยข่าวดังกล่าวในเวลาต่อมาได้กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ไป เพราะรถคันที่ถูกไฟไหม้นั้น คาดกันว่าคือรถ Nissan GT-R R35 สีขาว ทะเบียน ฆถ 3339 กรุงเทพมหานคร

ซึ่งเป็นรถแต่ง ที่เพิ่งเพิ่มขนาดเครื่องยนต์เป็น 2,000 แรงม้า คันแรก และมีเพียงคันเดียวในประเทศไทย ของคุณเฮง แห่ง เฮง การาจ นักสะสมและนักแต่งรถชื่อดังของไทย และอาจมีมูลค่าถึงประมาณ 20 ล้านบาทเลย

 

 

อ้างอิงจากรายงานของ จส.100 เหตุการณ์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ถนนโทลล์เวย์ ขาออก ช่วงวัดเสมียนนารี โดยคาดกันว่าเปลวเพลิงน่าจะเริ่มติดขึ้นจากห้องเครื่องเนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือไม่ก็ท่อน้ำมันรั่วก่อนที่จะลุกลามมายังห้องโดยสารอีกที

นับว่าเป็นความโชคดีอยู่บ้าง ที่หลังจากเกิดเหตุได้ไม่นาน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยลาดยาว ก็สามารถเข้าไปฉีดน้ำสกัดเพลิงที่เกิดขึ้นจนสงบ โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นก็คงจะทำให้หลายๆ คนรู้สึกเหมือนใจสลายกันไม่น้อย เพราะ Nissan GT-R R35 คันนี้ได้ชื่อว่าเป็น “ก็อตซิลล่า” เมืองไทยเลย

และคงไม่มีใครที่อยากเห็นรถแรงราคาแพงที่มีเพียงคันเดียวในไทย ต้องกลายเป็นเพียงตำนานแบบนี้เป็นแน่

 

ที่มา kapook, dailynews และ จส.100

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...