หนุ่มผวา ได้ยินเสียงประหลาดจากเพดานมาหลายวัน ลองติดกล้องดู โอ้!! นี่มันเ-ี้ยชัดๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่เราได้ยินเสียงแปลกๆ ดังจากเพดานบ้าน ในยามราตรีคงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก และในบางครั้ง มันก็อาจจะทำให้หลายๆ คนนอนไม่หลับกันได้เลย

ซึ่งสำหรับหนุ่มชาวอินโดนีเซียผู้อาศัยในเมืองยอกยาการ์ตาแบบคุณอิห์วาน ฮาคิมแล้ว เขาและครอบครัวต้องพบปัญหานี้ติดต่อกันทุกคืน จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเอากล้องวงจรปิดมาติดเลย

 

 

จากคำบอกเล่าของคุณอิห์วาน ในตอนแรกเขาและครอบครัวคิดว่าเสียงที่ได้ยินนั้นน่าจะมาจากแมว อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มรู้สึกว่าเสียงดังกล่าวมันดังเกินไปที่จะเป็นแมว เพราะมันมีทั้งเสียงลากและกระทุ้งหนักๆ ทั้งที่แมวน่าจะย่องเบากว่านี้

ดังนั้นเพื่อความชัวร์ อิห์วานจึงนำกล้องวงจรปิดมาติดตั้งและรอดูเจ้าของเสียงดังกล่าว ซึ่งสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาก็ถึงกับทำให้เขาต้องอึ้ง เพราะสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่ทั้งผีหรือแมว แต่เป็น “ตัวเงินตัวทอง” ตัวใหญ่ ขนาดเท่าต้นขาต่างหาก

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้อิห์วานและครอบครัวตกใจเอามากๆ จนต้องติดต่อหน่วยกู้ภัยและช่วยเหลือสัตว์บันตุล ให้เขามานำตัวตัวเงินตัวทองที่พบออกไป

โดยคุณอิห์วานได้ระบุว่าตัวตัวเงินตัวทองตัวนี้น่าจะมาจากหลังบ้านของเขาซึ่งเป็นสวนติดแม่น้ำ และขึ้นไปอยู่บนเพดานเพื่อหาหนูกินเป็นอาหารแต่ก็ติดอยู่บนนั้นอีกที

 

 

ดังนั้นในปัจจุบันเขาและครอบครัวจึงคิดว่า หลังจากนี้พวกตนอาจต้องมีการนำตาข่ายมาติดตั้งเอาไว้ในบริเวณบ้าน เนื่องจากมันมีความเป็นไปได้ที่ในอนาคตจะมีแขกไม่ได้รับเชิญเหล่านี้โผล่มาอีกนั่นเอง

 

ที่มา tvonenews, kapook, thainewsonline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...