หนุ่มผวา ได้ยินเสียงประหลาดจากเพดานมาหลายวัน ลองติดกล้องดู โอ้!! นี่มันเ-ี้ยชัดๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่เราได้ยินเสียงแปลกๆ ดังจากเพดานบ้าน ในยามราตรีคงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก และในบางครั้ง มันก็อาจจะทำให้หลายๆ คนนอนไม่หลับกันได้เลย

ซึ่งสำหรับหนุ่มชาวอินโดนีเซียผู้อาศัยในเมืองยอกยาการ์ตาแบบคุณอิห์วาน ฮาคิมแล้ว เขาและครอบครัวต้องพบปัญหานี้ติดต่อกันทุกคืน จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเอากล้องวงจรปิดมาติดเลย

 

 

จากคำบอกเล่าของคุณอิห์วาน ในตอนแรกเขาและครอบครัวคิดว่าเสียงที่ได้ยินนั้นน่าจะมาจากแมว อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มรู้สึกว่าเสียงดังกล่าวมันดังเกินไปที่จะเป็นแมว เพราะมันมีทั้งเสียงลากและกระทุ้งหนักๆ ทั้งที่แมวน่าจะย่องเบากว่านี้

ดังนั้นเพื่อความชัวร์ อิห์วานจึงนำกล้องวงจรปิดมาติดตั้งและรอดูเจ้าของเสียงดังกล่าว ซึ่งสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาก็ถึงกับทำให้เขาต้องอึ้ง เพราะสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่ทั้งผีหรือแมว แต่เป็น “ตัวเงินตัวทอง” ตัวใหญ่ ขนาดเท่าต้นขาต่างหาก

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้อิห์วานและครอบครัวตกใจเอามากๆ จนต้องติดต่อหน่วยกู้ภัยและช่วยเหลือสัตว์บันตุล ให้เขามานำตัวตัวเงินตัวทองที่พบออกไป

โดยคุณอิห์วานได้ระบุว่าตัวตัวเงินตัวทองตัวนี้น่าจะมาจากหลังบ้านของเขาซึ่งเป็นสวนติดแม่น้ำ และขึ้นไปอยู่บนเพดานเพื่อหาหนูกินเป็นอาหารแต่ก็ติดอยู่บนนั้นอีกที

 

 

ดังนั้นในปัจจุบันเขาและครอบครัวจึงคิดว่า หลังจากนี้พวกตนอาจต้องมีการนำตาข่ายมาติดตั้งเอาไว้ในบริเวณบ้าน เนื่องจากมันมีความเป็นไปได้ที่ในอนาคตจะมีแขกไม่ได้รับเชิญเหล่านี้โผล่มาอีกนั่นเอง

 

ที่มา tvonenews, kapook, thainewsonline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...