หนุ่มผวา ได้ยินเสียงประหลาดจากเพดานมาหลายวัน ลองติดกล้องดู โอ้!! นี่มันเ-ี้ยชัดๆ

Date:

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่เราได้ยินเสียงแปลกๆ ดังจากเพดานบ้าน ในยามราตรีคงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก และในบางครั้ง มันก็อาจจะทำให้หลายๆ คนนอนไม่หลับกันได้เลย

ซึ่งสำหรับหนุ่มชาวอินโดนีเซียผู้อาศัยในเมืองยอกยาการ์ตาแบบคุณอิห์วาน ฮาคิมแล้ว เขาและครอบครัวต้องพบปัญหานี้ติดต่อกันทุกคืน จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเอากล้องวงจรปิดมาติดเลย

 

 

จากคำบอกเล่าของคุณอิห์วาน ในตอนแรกเขาและครอบครัวคิดว่าเสียงที่ได้ยินนั้นน่าจะมาจากแมว อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มรู้สึกว่าเสียงดังกล่าวมันดังเกินไปที่จะเป็นแมว เพราะมันมีทั้งเสียงลากและกระทุ้งหนักๆ ทั้งที่แมวน่าจะย่องเบากว่านี้

ดังนั้นเพื่อความชัวร์ อิห์วานจึงนำกล้องวงจรปิดมาติดตั้งและรอดูเจ้าของเสียงดังกล่าว ซึ่งสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาก็ถึงกับทำให้เขาต้องอึ้ง เพราะสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่ทั้งผีหรือแมว แต่เป็น “ตัวเงินตัวทอง” ตัวใหญ่ ขนาดเท่าต้นขาต่างหาก

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้อิห์วานและครอบครัวตกใจเอามากๆ จนต้องติดต่อหน่วยกู้ภัยและช่วยเหลือสัตว์บันตุล ให้เขามานำตัวตัวเงินตัวทองที่พบออกไป

โดยคุณอิห์วานได้ระบุว่าตัวตัวเงินตัวทองตัวนี้น่าจะมาจากหลังบ้านของเขาซึ่งเป็นสวนติดแม่น้ำ และขึ้นไปอยู่บนเพดานเพื่อหาหนูกินเป็นอาหารแต่ก็ติดอยู่บนนั้นอีกที

 

 

ดังนั้นในปัจจุบันเขาและครอบครัวจึงคิดว่า หลังจากนี้พวกตนอาจต้องมีการนำตาข่ายมาติดตั้งเอาไว้ในบริเวณบ้าน เนื่องจากมันมีความเป็นไปได้ที่ในอนาคตจะมีแขกไม่ได้รับเชิญเหล่านี้โผล่มาอีกนั่นเอง

 

ที่มา tvonenews, kapook, thainewsonline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...