หนุ่มผวา ได้ยินเสียงประหลาดจากเพดานมาหลายวัน ลองติดกล้องดู โอ้!! นี่มันเ-ี้ยชัดๆ


1 แชร์

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่เราได้ยินเสียงแปลกๆ ดังจากเพดานบ้าน ในยามราตรีคงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก และในบางครั้ง มันก็อาจจะทำให้หลายๆ คนนอนไม่หลับกันได้เลย

ซึ่งสำหรับหนุ่มชาวอินโดนีเซียผู้อาศัยในเมืองยอกยาการ์ตาแบบคุณอิห์วาน ฮาคิมแล้ว เขาและครอบครัวต้องพบปัญหานี้ติดต่อกันทุกคืน จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเอากล้องวงจรปิดมาติดเลย

 

 

จากคำบอกเล่าของคุณอิห์วาน ในตอนแรกเขาและครอบครัวคิดว่าเสียงที่ได้ยินนั้นน่าจะมาจากแมว อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มรู้สึกว่าเสียงดังกล่าวมันดังเกินไปที่จะเป็นแมว เพราะมันมีทั้งเสียงลากและกระทุ้งหนักๆ ทั้งที่แมวน่าจะย่องเบากว่านี้

ดังนั้นเพื่อความชัวร์ อิห์วานจึงนำกล้องวงจรปิดมาติดตั้งและรอดูเจ้าของเสียงดังกล่าว ซึ่งสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาก็ถึงกับทำให้เขาต้องอึ้ง เพราะสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่ทั้งผีหรือแมว แต่เป็น “ตัวเงินตัวทอง” ตัวใหญ่ ขนาดเท่าต้นขาต่างหาก

 

 

แน่นอนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้อิห์วานและครอบครัวตกใจเอามากๆ จนต้องติดต่อหน่วยกู้ภัยและช่วยเหลือสัตว์บันตุล ให้เขามานำตัวตัวเงินตัวทองที่พบออกไป

โดยคุณอิห์วานได้ระบุว่าตัวตัวเงินตัวทองตัวนี้น่าจะมาจากหลังบ้านของเขาซึ่งเป็นสวนติดแม่น้ำ และขึ้นไปอยู่บนเพดานเพื่อหาหนูกินเป็นอาหารแต่ก็ติดอยู่บนนั้นอีกที

 

 

ดังนั้นในปัจจุบันเขาและครอบครัวจึงคิดว่า หลังจากนี้พวกตนอาจต้องมีการนำตาข่ายมาติดตั้งเอาไว้ในบริเวณบ้าน เนื่องจากมันมีความเป็นไปได้ที่ในอนาคตจะมีแขกไม่ได้รับเชิญเหล่านี้โผล่มาอีกนั่นเอง

 

ที่มา tvonenews, kapook, thainewsonline


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?