เขื่อน ภัทรดนัย โดนคอมเมนต์ “สงสารพ่อแม่จัง” พาคุณแม่มาตอบกลับเบาๆ ชาวเน็ตชมเพียบ

Date:

เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีพลังบวกและมอบความมั่นใจให้ผู้คนมากมายมาโดยตลอด

ซึ่งบ่อยครั้งเขื่อนจะใช้แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียลของตัวเองสร้างความสุขให้ผู้ติดตามด้วยการเต้น หรือสวมบทบาทตามซีรีส์-ภาพยนตร์ต่างๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเขื่อนกลับโดนคอมเมนต์แรงถึงคุณพ่อคุณแม่ จนถึงขนาดที่เขาต้องพาคุณแม่ของตนมาตอบกลับคอมเมนต์นี้เลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้เขื่อนได้ถ่ายคลิปตัวเองในชุดเดรสแสนสวยลงบน TikTok ในตอนนั้นมีผู้คนเข้ามาชื่นชมมากมาย แต่กลับมีคอมเมนต์หนึ่งที่กล่าวว่าสงสารพ่อแม่จัง

 

 

ไม่นานเขื่อนจึงพาคุณแม่สุดที่รักของเขาเข้ามาถ่ายคลิปตอบคอมเมนต์นี้ว่า

“มีคนคอมเมนต์ว่า ‘สงสารพ่อแม่จัง’ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเองนะครับ ถามคุณแม่เขื่อนตรงๆ เลยดีกว่า”

จากนั้นคุณแม่ก็เข้ามาโอบเอวเขื่อนและตอบว่า

“ไม่ต้องสงสารค่ะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงด้วย”

 

 

เขื่อนลงคลิปนี้บน TikTok ตนเอง พร้อมขึ้นแคปชั่นของคลิปนี้เอาไว้อีกว่า “คุณแม่มาตอบให้เองเลยนะคะ ไม่ต้องสงสารคุณพ่อหรือคุณแม่เขื่อนนะคะ พวกเราเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กันและกันค่ะ”

นอกจากนี้บนอินสตาแกรม เขื่อนยังอธิบายอีกว่าเขากับคุณแม่ดูแลกันและกันมาโดยตลอด ส่วนคุณพ่อก็คอยสนับสนุนการแสดงออกทุกอย่างของเขา และคุณพ่อยังเป็นคนให้สร้อยที่เขื่อนใส่อีกด้วย

 

 

หลังจากที่เขื่อนลงคลิปนี้ไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความน่ารักและความสนิทสนมของทั้งคู่ เพราะหากใครที่ติดตามเขื่อนมาตลอดก็จะทราบดีว่าเขาสนิทกับคุณแม่มากๆ และคุณแม่ก็เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้เขามาโดยตลอด

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...