เขื่อน ภัทรดนัย โดนคอมเมนต์ “สงสารพ่อแม่จัง” พาคุณแม่มาตอบกลับเบาๆ ชาวเน็ตชมเพียบ

Date:

เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีพลังบวกและมอบความมั่นใจให้ผู้คนมากมายมาโดยตลอด

ซึ่งบ่อยครั้งเขื่อนจะใช้แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียลของตัวเองสร้างความสุขให้ผู้ติดตามด้วยการเต้น หรือสวมบทบาทตามซีรีส์-ภาพยนตร์ต่างๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเขื่อนกลับโดนคอมเมนต์แรงถึงคุณพ่อคุณแม่ จนถึงขนาดที่เขาต้องพาคุณแม่ของตนมาตอบกลับคอมเมนต์นี้เลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้เขื่อนได้ถ่ายคลิปตัวเองในชุดเดรสแสนสวยลงบน TikTok ในตอนนั้นมีผู้คนเข้ามาชื่นชมมากมาย แต่กลับมีคอมเมนต์หนึ่งที่กล่าวว่าสงสารพ่อแม่จัง

 

 

ไม่นานเขื่อนจึงพาคุณแม่สุดที่รักของเขาเข้ามาถ่ายคลิปตอบคอมเมนต์นี้ว่า

“มีคนคอมเมนต์ว่า ‘สงสารพ่อแม่จัง’ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเองนะครับ ถามคุณแม่เขื่อนตรงๆ เลยดีกว่า”

จากนั้นคุณแม่ก็เข้ามาโอบเอวเขื่อนและตอบว่า

“ไม่ต้องสงสารค่ะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงด้วย”

 

 

เขื่อนลงคลิปนี้บน TikTok ตนเอง พร้อมขึ้นแคปชั่นของคลิปนี้เอาไว้อีกว่า “คุณแม่มาตอบให้เองเลยนะคะ ไม่ต้องสงสารคุณพ่อหรือคุณแม่เขื่อนนะคะ พวกเราเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กันและกันค่ะ”

นอกจากนี้บนอินสตาแกรม เขื่อนยังอธิบายอีกว่าเขากับคุณแม่ดูแลกันและกันมาโดยตลอด ส่วนคุณพ่อก็คอยสนับสนุนการแสดงออกทุกอย่างของเขา และคุณพ่อยังเป็นคนให้สร้อยที่เขื่อนใส่อีกด้วย

 

 

หลังจากที่เขื่อนลงคลิปนี้ไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความน่ารักและความสนิทสนมของทั้งคู่ เพราะหากใครที่ติดตามเขื่อนมาตลอดก็จะทราบดีว่าเขาสนิทกับคุณแม่มากๆ และคุณแม่ก็เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้เขามาโดยตลอด

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...