เจ้าของร้านทาโกะยากิ โกนหัวขอโทษหลังลูกค้าเจอเส้นผม รู้ทีหลังไม่ใช่ของร้านตัวเอง อ้าว??

Date:

มันเป็นเรื่องที่หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างว่าที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นผู้คนจริงจังกับการทำงานกันเป็นอย่างมาก และการขอโทษลูกค้าของที่นี่เองบ่อยครั้งก็จะดูสุดโต่งสุดๆ เช่นกัน

ดังนั้นมันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่ที่ในตอนที่เจ้าของร้านทาโกะยากิ “ทาโกะบะ” ที่โอซาก้า ถูกลูกค้าแจ้งเข้ามาว่าเธอนั้น พบเส้นผมในทาโกะยากิที่สั่งไป

ชายคนนี้จะถึงขั้นนั่งโกนผมตัวเองและถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย เพื่อเตรียมตัวไปขอโทษลูกค้าคนดังกล่าวเลย

 

 

โดยภายในทวีตของร้านทาโกะบะคุณเจ้าของร้านได้ระบุไว้ว่า

“เมื่อวันก่อนผมได้รับการร้องเรียนว่ามีลูกค้าพบเส้นผมในทาโกะยากิของพวกเขา ผมขอโทษจริงๆ ที่ทำให้ลูกค้าไม่สบายใจเช่นนี้ และเพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งผมจึงได้โกนหัว และสัญญาว่าจะไม่ทำผิดแบบเดิมอีก”

เรื่องราวของเขาเรียกว่าได้ใจลูกค้าที่เขามาเห็นโพสต์ดังกล่าวแบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ โดยมีหลายคนเลยที่บอกว่าจะกลับไปอุดหนุนร้านของเขาอีกครั้งแน่ๆ

อย่างไรก็ตามการขอโทษของคุณเจ้าเจ้าของร้านก็ดูจะไม่ได้จบอยู่เพียงเท่านี้แต่อย่างไร เพราะลูกค้านั้น พบเส้นผมในทาโกะยากิตอนอยู่ที่บ้าน ดังนั้นคุณเจ้าของร้านจึงได้วางแผนจะไปขอโทษลูกค้าถึงบ้านด้วย

 

 

พออ่านมาถึงตรงนี้หลายๆ คนก็อาจจะเริ่มสงสัยกันแล้วว่าทำไมคนที่ดูรับผิดชอบสุดๆ คนนี้ถึงพลาดทำเส้นผมตกไปอยู่ในทาโกะยากิได้

นั่นเพราะหลังจากที่คุณเจ้าของร้านไปถึงบ้านของลูกค้า ในสภาพไร้เส้นผมและขอให้ลูกค้าเอาทาโกะยากิที่เธอเจอเส้นผมมาให้เขาดูหากเป็นไปได้ คุณลูกค้าก็เอาทาโกะยากิออกมาให้เขาดูจริงๆ

ปัญหาคือ แม้เจ้าทาโกะยากิที่ว่ามันจะมีเส้นผมอยู่จริงๆ ก็ตาม แต่มันดันไม่ใช่ของร้านทาโกะบะที่เขาดูแลอยู่ แต่เป็นร้านทาโกะยากิอีกร้านที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันเลยนี่สิ!! อ้าว!!

 

 

นับว่าเป็นโชคดีจริงๆ ที่แทนที่คุณเจ้าของร้านจะโมโหต่อสิ่งที่เกิดขึ้น (และมีเหตุผลที่เขาจะโกรธด้วย) เจ้าตัวกลับไม่ได้คิดจะเอาเรื่องลูกค้าคนนี้แต่อย่างไร

กลับกันเจ้าตัวยังระบุไว้ให้ลูกค้าสบายใจด้วยว่าการทำงานหน้าเตาทาโกะยากิในฤดูร้อนมันเป็นอะไรที่ร้อนมาก ดังนั้นการโกนหัวแบบนี้จึงถือว่าช่วยให้เขาเย็นขึ้นไปในตัวเลยด้วยซ้ำ

เรียกได้ว่าได้ใจผู้คนเอามากๆ ไปเลยสำหรับเรื่องราวของคุณเจ้าของร้านคนนี้

 

ที่มา soranews24 และ jin115

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...