คลิปไวรัล พระภิกษุไปรักษาอาการป่วย แล้วถูกให้อธิษฐานถึงพระเจ้า เพื่อรักษาด้านจิตใจ ชาวเน็ตเสียงแตก

Date:

ล่าสุดได้มีคลิปที่พระภิกษุรูปหนึ่ง ไปรักษาอาการป่วยแล้วมีเจ้าหน้าที่ให้อธิษฐานถึงพระเจ้า-พระเยซู เพื่อเป็นรักษาด้านจิตใจในมุมของศาสนาคริสต์ ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ

โดยเพจที่ลงคลิปนั้นได้ลงแคปชั่นเอาไว้ว่า “ศาสดาคือเข็มทิศแต่พระเยซูคริสต์เป็นเรือ ไม่มีทางใดไปถึงสวรรค์ได้นอกจากทางพระเยซู หมอรักษาได้ตามอาการ แต่จิตวิญญาณต้องทางพระเยซูเท่านั้น”

ซึ่งตัวคลิปหลังจากไวรัลขึ้นมา ก็ทำให้เกิดกระแสที่ชาวเน็ตเสียงแตกขึ้นมาครับ โดยมีทั้งฝ่ายที่รู้สึกดีกับคลิป ฝ่ายที่รู้สึกขัดข้องใจ และฝ่ายที่รู้สึกฮา

ฝ่ายที่ยินดีนั้นก็มองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คนทั้งสองศาสนาเปิดใจกัน ในขณะที่ฝ่ายที่ขัดข้องใจก็มองว่าพระภิกษุรวมถึงเจ้าหน้าที่สองคนทำตัวไม่เหมาะสม

ส่วนฝ่ายที่ฮาก็คอมเมนต์ยิงมุกกัน เช่น

“เปลี่ยนค่าย เบอร์เดิม 555”

“หลวงพี่กลับมาก่อน”

“อะไรวะเนี่ย 5555555555555”

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปและอ่านคอมเมนต์กันที่ต้นทางได้เลยครับที่ https://www.facebook.com/br.pattaya/videos/741763867459312/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...