ชาวเน็ตทึ่ง พยาบาลญี่ปุ่นวัย 51 ปี หน้าตาดูอ่อนเยาว์ – หุ่นเป๊ะ ไม่มีหย่อน บอก 30 ต้นๆ ก็ยังเชื่อ

Date:

เคยจินตนาการถึงรูปร่างหน้าตาตัวเองตอนอายุขึ้นเลข 5 มั้ย ว่าจะเป็นยังไงนะ? มันคงไม่เหมือนตอนสาวๆ หนุ่มๆ หรอก รอยย่นเอย ผิวหย่อนคล้อยเอย มีทุกคนแน่นอน

แต่จะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วย… อย่างเธอคนนี้ ที่ได้สร้างความฮือฮาในโซเชียลญี่ปุ่น เมื่อมีสื่อเปิดเผยว่าเธออายุ 51 ปีแล้ว

 

 

Ruriko เป็นพยาบาลชาวญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ปี 1971 ปัจจุบันอายุ 51 ปี สูง 170 เซนติเมตร … อ่านไม่ผิดค่ะ เธออายุ 51 ปีจริงๆ แม้ว่ามันยากที่จะเชื่อก็ตาม นี่ถ้าบอกว่าเป็นสาววัย 20 ปลายๆ หรือ 30 ต้นๆ ก็เชื่อนะ

Ruriko มีหน้าตาที่ดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง นั่นเป็นเพราะเธอหมั่นดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จนชาวเน็ตหลายคนตั้งฉายาให้ว่า แม่มดสาว

 

 

นอกจากอาชีพพยาบาลแล้ว Ruriko ยังเป็นนางแบบ พริตตี้ และเล่นโยคะเก่งอีกด้วย ซึ่งโยคะนี่แหละ ที่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความสวยอ่อนเยาว์ของเธอ รวมไปถึงรูปร่างเป๊ะปังด้วย

 

 

ติดตาม Ruriko ได้ที่อินสตาแกรม @rurico37

 

 

ฟาดมาค่ะแม่

.

.

.

.

 

ที่มา chinatimes, ptt

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...