เปิดวาร์ป สาวไต้หวันนักผจญภัย พกความเซ็กซี่ไปด้วยทุกที่ ทำหนุ่มๆ ใจร้อนรุ่ม อยากเดินเข้าป่า

Date:

มีคนบอกว่า ธรรมชาติ คือ สิ่งที่ฮีลใจได้ดีที่สุดเสมอ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกแย่ อกหัก หรืออยากพักใจ หลายๆ คนมักเลือกที่จะเดินเข้าป่า เพื่อให้ธรรมชาติบำบัด

แต่ถ้าเดินเข้าป่าแล้วเจอเธอคนนี้ แทนที่หัวใจจะได้พักผ่อน อาจจะกลายเป็นร้อนรุ่มแทนนะ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ระวังไว้ให้ดี …

 

 

สาวไต้หวัน ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า Bluewhale Adventure (@rankin913) กลายเป็นไวรัล หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพสุดแซ่บ ท่ามกลางวิวสวยๆ ของยอดเขาแห่งหนึ่ง ในอุทยานแห่งชาติไท่ลู่เก๋อ

 

 

ไม่เพียงแค่โพสต์ลงอินสตาแกรม แต่หญิงสาวยังได้โพสต์ภาพดังกล่าวในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ของไต้หวัน รวมไปถึงเพจของเธเอง เพื่อให้ชาวเน็ตเข้าไปโหวตให้เธอเป็นผู้ชนะกิจกรรมที่เธอเข้าร่วม

ซึ่งกิจกรรมที่ว่านี้ เป็นการให้สาวๆ ที่รักในการปีนเขา ดำน้ำ โต้คลื่น วิ่ง ปั่นจักรยาน และกีฬาต่างๆ … แม้จะมีคู่แข่งมากมาย แต่เธอคือหนึ่งในคนที่ถูกจับตามองมากที่สุด

 

 

อย่างที่บอกไปในตอนแรก ภาพของหญิงสาวได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะหนุ่มๆ ต่างเข้าไปโหวตให้เธออย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นไวรัลในไต้หวัน

นอกจากโหวตแล้ว หนุ่มๆ ยังคอมเมนต์แซวเธอด้วย

‘ไม่แปลกใจที่ผมอยากไปปีนเขา’

‘โหวตให้คุณทั้งใจ’

‘ถ้าคุณปีนเขาแล้วลงมาไม่ได้และคุณก็อยู่ในสภาพนี้ รัฐคงส่งเครื่องบิน F16 ไปช่วยแน่นอน’

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยภาพที่วาบหวิวของหญิงสาว ทำให้ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า เธอเป็นนักเดินป่าจริงๆ หรอ หรือแค่เข้าป่าไปทำคอนเทนต์เท่านั้น?

 

 

ต่อมา หญิงสาวได้ตอบกลับความสงสัยของชาวเน็ตว่า “ฉันเป็นคนชื่นชอบการปีนเขาจริงๆ และพิชิตยอดเขามาแล้วหลายแห่ง แต่ก่อนหน้านั้นชุดปีนเขาของฉันอาจจะยังไม่วาบหวิวเท่าปัจจุบัน”

 

 

เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของหญิงสาว ก็พบว่า เธอเป็นคนรักในการเดินป่า ปีนเขามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วจริงๆ เพียงแต่ว่า พักหลังๆ นี้ ชุดที่เธอใส่เข้าป่า เริ่มจะเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้นเอง

และเพราะความเซ็กซี่นี้เอง ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงมากขึ้นบนโซเชียล

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม สาวขาลุยนักผจญภัยคนนี้ได้ที่อินสตาแกรม @rankin913 และเฟซบุ๊ก 藍鯨冒險隊 Blue Whale Adventure ไม่แน่คุณอาจจะอยากเข้าป่าขึ้นมาทันทีทันใดก็เป็นได้

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา hk01, event.xinmedia

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...