เปิดวาร์ป สาวไต้หวันนักผจญภัย พกความเซ็กซี่ไปด้วยทุกที่ ทำหนุ่มๆ ใจร้อนรุ่ม อยากเดินเข้าป่า

Date:

มีคนบอกว่า ธรรมชาติ คือ สิ่งที่ฮีลใจได้ดีที่สุดเสมอ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกแย่ อกหัก หรืออยากพักใจ หลายๆ คนมักเลือกที่จะเดินเข้าป่า เพื่อให้ธรรมชาติบำบัด

แต่ถ้าเดินเข้าป่าแล้วเจอเธอคนนี้ แทนที่หัวใจจะได้พักผ่อน อาจจะกลายเป็นร้อนรุ่มแทนนะ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ระวังไว้ให้ดี …

 

 

สาวไต้หวัน ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า Bluewhale Adventure (@rankin913) กลายเป็นไวรัล หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพสุดแซ่บ ท่ามกลางวิวสวยๆ ของยอดเขาแห่งหนึ่ง ในอุทยานแห่งชาติไท่ลู่เก๋อ

 

 

ไม่เพียงแค่โพสต์ลงอินสตาแกรม แต่หญิงสาวยังได้โพสต์ภาพดังกล่าวในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ของไต้หวัน รวมไปถึงเพจของเธเอง เพื่อให้ชาวเน็ตเข้าไปโหวตให้เธอเป็นผู้ชนะกิจกรรมที่เธอเข้าร่วม

ซึ่งกิจกรรมที่ว่านี้ เป็นการให้สาวๆ ที่รักในการปีนเขา ดำน้ำ โต้คลื่น วิ่ง ปั่นจักรยาน และกีฬาต่างๆ … แม้จะมีคู่แข่งมากมาย แต่เธอคือหนึ่งในคนที่ถูกจับตามองมากที่สุด

 

 

อย่างที่บอกไปในตอนแรก ภาพของหญิงสาวได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะหนุ่มๆ ต่างเข้าไปโหวตให้เธออย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นไวรัลในไต้หวัน

นอกจากโหวตแล้ว หนุ่มๆ ยังคอมเมนต์แซวเธอด้วย

‘ไม่แปลกใจที่ผมอยากไปปีนเขา’

‘โหวตให้คุณทั้งใจ’

‘ถ้าคุณปีนเขาแล้วลงมาไม่ได้และคุณก็อยู่ในสภาพนี้ รัฐคงส่งเครื่องบิน F16 ไปช่วยแน่นอน’

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยภาพที่วาบหวิวของหญิงสาว ทำให้ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า เธอเป็นนักเดินป่าจริงๆ หรอ หรือแค่เข้าป่าไปทำคอนเทนต์เท่านั้น?

 

 

ต่อมา หญิงสาวได้ตอบกลับความสงสัยของชาวเน็ตว่า “ฉันเป็นคนชื่นชอบการปีนเขาจริงๆ และพิชิตยอดเขามาแล้วหลายแห่ง แต่ก่อนหน้านั้นชุดปีนเขาของฉันอาจจะยังไม่วาบหวิวเท่าปัจจุบัน”

 

 

เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของหญิงสาว ก็พบว่า เธอเป็นคนรักในการเดินป่า ปีนเขามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วจริงๆ เพียงแต่ว่า พักหลังๆ นี้ ชุดที่เธอใส่เข้าป่า เริ่มจะเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้นเอง

และเพราะความเซ็กซี่นี้เอง ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงมากขึ้นบนโซเชียล

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม สาวขาลุยนักผจญภัยคนนี้ได้ที่อินสตาแกรม @rankin913 และเฟซบุ๊ก 藍鯨冒險隊 Blue Whale Adventure ไม่แน่คุณอาจจะอยากเข้าป่าขึ้นมาทันทีทันใดก็เป็นได้

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา hk01, event.xinmedia

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...