ชาวเน็ตเดือด หลังหนึ่งในคณะทำงาน รมต. โพสต์ ‘ผู้หญิงบางคน ไม่ใช่ เหยื่อ แต่เป็น นักล่า!’…

Date:

สืบเนื่องจากกรณีที่นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ถูกดำเนินคดีข่มขื่น 1 สำนวนและคดีอนาจารฯ อีก 2 สำนวน กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง

อย่างไรก็ตาม มีบางคนมองว่า เรื่องแบบนี้ ตบมือข้างเดียวไม่ดัง… 

เรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในทวิเตอร์ หลังจากที่นายเวสารัช ชาติยิ่งเจริญ ประธานเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี (NGN) ( @Newgennon) ได้แคปข้อความของคณะทำงานของรัฐมนตรีรายหนึ่ง มาโพสต์

 

 

โดยคณะทำงานของรัฐมนตรีคนดังกล่าว ได้มีการโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ผู้หญิงบางคน ไม่ใช่ “เหยื่อ” แต่เป็น “เสือ” นักล่า!? ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง #เล่าเท่าที่รู้

พร้อมกับแปะภาพข้อความ 2 ภาพ โดยภาพแรกระบุว่า ผู้หญิงบางคน ไม่ใช่ “เหยื่อ” แต่เป็น “เสือ” นักล่า!?

อีกภาพดูเหมือนจะเป็นข้อความจากช่องแชท ซึ่งบอกว่า มีเคสหนึ่งที่แจ้งความ ผู้หญิงคนนั้นตั้งใจจะจับ ป เพราะดูสมยอม แต่ได้มีการแปรพรรคในเวลาต่อมา 

 

 

โพสต์ต้นทางดังกล่าว

 

จากโพสต์ของคณะทำงานของรัฐมนตรีคนดังกล่าว นายเวสารัชตั้งคำถามว่า ‘ทำไมกระทรวงที่มีหน้าที่ดูแลเด็กและสตรีเป็นหลักถึงมีบุคลากรมีความคิดแบบนี้ได้ครับ?’

‘แบบนี้ก่อนจะไปพัฒนาสังคมพัฒนาความคิดตัวเองก่อนดีกว่าไหมครับ’

 

ด้านชาวเน็ต ได้แสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของคณะทำงานของรัฐมนตรีคนดังกล่าว ในทิศทางเดียวกัน เช่น

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...