คู่รักอารมณ์เปลี่ยว หลบมุมแวะเล่นท่ายากข้างทาง แต่ภาพดันโผล่ Google Maps…เห็นกันทั้งโลก

Date:

บอกเลยว่าเรื่องนี้เข้าแก๊ป ‘สู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับ’ จริงๆ เพราะคู่รักอารมณ์เปลี่ยวคู่หนึ่ง อุตส่าห์หลบสายตาผู้คนไปมีอะไรกัน แต่ก็ดั๊นนนน ถูกเจอจนได้ แถมมีหลักฐานให้คนเห็นทั้งโลก

ภาพนี้ถูกแชร์ใน Reddit หมวดเรื่องบ้าบอบน Google Maps ซึ่งผู้คนมักจะแชร์ภาพเหตุการณ์แปลก ขำขัน หรือน่าสนใจต่างๆ ที่บังเอิญไปเจอมาจาก Google Maps

 

 

พิกัดนี้อยู่บริเวณใกล้กับถนนทางหลวง ในเมืองปอนเต เดอ ลิมา ทางตอนเหนือของประเทศโปรตุเกส โดยทั้งสองข้างทางจะเป็นป่าหญ้ารกร้าง

จากพิกัดดังกล่าวนี้จะเห็นว่าข้างถนนด้านขวามีรถยนต์สีบรอนซ์เงินจอดอยู่ 1 คัน และมอเตอร์ไซค์สีดำอีก 1 คัน

 

 

และจุดโฟกัสของพิกัดนี้ก็คือ ที่ฝากระโปรงหน้าของรถยนต์ จะเห็นว่ามีชายหนุ่มกำลังยืนถอดกางเกงครึ่งหนึ่ง และมีขาของผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงโผล่ออกมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเล่นสยิวท่ายากกันอยู่

ดูจากสถานที่แล้ว คู่รักน่าจะเกิดอารมณ์เปลี่ยว จึงได้นัดมามีอะไรที่มุมลับตาคน ซึ่งพวกเขามั่นใจว่าไม่มีใครมาเห็นแน่นอน

 

 

แต่รถ Google Street View เจ้ากรรม ดันผ่านไปแถวนั้นพอดี อย่างกับรู้ล่วงหน้า แถมถ่ายติดภาพขณะทั้งคู่กำลังเล่นสยิว… จากนั้นก็มีนักท่อง Google Maps ตาดีไปเจอเข้า จึงนำมาแชร์ต่อกันจนเป็นไวรัลที่เห็นกันทั่วโลก

ภาพเด็ดขนาดนี้ มีหรือชาวเน็ตจะปล่อยผ่าน พากันเข้าไปคอมเมนต์เชิงตลกขบขันกันยกใหญ่ บางคนบอกว่า “ไม่เข้าใจเล้ยย ทำไมพวกเขาถึงเลือกที่ที่อันตรายแบบนั้น” 

 

 

ในขณะที่หลายคนเห็นตรงกันว่า ที่ตรงนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นที่ที่ค่อนข้างเปลี่ยว และอยู่นอกเส้นทางของ Google Maps ด้วยซ้ำ แต่ก็นะ… เรื่องอย่างว่า คงไม่เข้าใครออกใคร

โอ้ยหนอ จากที่จะหลบสายตาผู้คน กลับกลายเป็นว่าเห็นกันทั้งโลกเลย

 

ที่มา thesun, appledaily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...