คู่รักอารมณ์เปลี่ยว หลบมุมแวะเล่นท่ายากข้างทาง แต่ภาพดันโผล่ Google Maps…เห็นกันทั้งโลก


52 แชร์

บอกเลยว่าเรื่องนี้เข้าแก๊ป ‘สู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับ’ จริงๆ เพราะคู่รักอารมณ์เปลี่ยวคู่หนึ่ง อุตส่าห์หลบสายตาผู้คนไปมีอะไรกัน แต่ก็ดั๊นนนน ถูกเจอจนได้ แถมมีหลักฐานให้คนเห็นทั้งโลก

ภาพนี้ถูกแชร์ใน Reddit หมวดเรื่องบ้าบอบน Google Maps ซึ่งผู้คนมักจะแชร์ภาพเหตุการณ์แปลก ขำขัน หรือน่าสนใจต่างๆ ที่บังเอิญไปเจอมาจาก Google Maps

 

 

พิกัดนี้อยู่บริเวณใกล้กับถนนทางหลวง ในเมืองปอนเต เดอ ลิมา ทางตอนเหนือของประเทศโปรตุเกส โดยทั้งสองข้างทางจะเป็นป่าหญ้ารกร้าง

จากพิกัดดังกล่าวนี้จะเห็นว่าข้างถนนด้านขวามีรถยนต์สีบรอนซ์เงินจอดอยู่ 1 คัน และมอเตอร์ไซค์สีดำอีก 1 คัน

 

 

และจุดโฟกัสของพิกัดนี้ก็คือ ที่ฝากระโปรงหน้าของรถยนต์ จะเห็นว่ามีชายหนุ่มกำลังยืนถอดกางเกงครึ่งหนึ่ง และมีขาของผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงโผล่ออกมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเล่นสยิวท่ายากกันอยู่

ดูจากสถานที่แล้ว คู่รักน่าจะเกิดอารมณ์เปลี่ยว จึงได้นัดมามีอะไรที่มุมลับตาคน ซึ่งพวกเขามั่นใจว่าไม่มีใครมาเห็นแน่นอน

 

 

แต่รถ Google Street View เจ้ากรรม ดันผ่านไปแถวนั้นพอดี อย่างกับรู้ล่วงหน้า แถมถ่ายติดภาพขณะทั้งคู่กำลังเล่นสยิว… จากนั้นก็มีนักท่อง Google Maps ตาดีไปเจอเข้า จึงนำมาแชร์ต่อกันจนเป็นไวรัลที่เห็นกันทั่วโลก

ภาพเด็ดขนาดนี้ มีหรือชาวเน็ตจะปล่อยผ่าน พากันเข้าไปคอมเมนต์เชิงตลกขบขันกันยกใหญ่ บางคนบอกว่า “ไม่เข้าใจเล้ยย ทำไมพวกเขาถึงเลือกที่ที่อันตรายแบบนั้น” 

 

 

ในขณะที่หลายคนเห็นตรงกันว่า ที่ตรงนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นที่ที่ค่อนข้างเปลี่ยว และอยู่นอกเส้นทางของ Google Maps ด้วยซ้ำ แต่ก็นะ… เรื่องอย่างว่า คงไม่เข้าใครออกใคร

โอ้ยหนอ จากที่จะหลบสายตาผู้คน กลับกลายเป็นว่าเห็นกันทั้งโลกเลย

 

ที่มา thesun, appledaily


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

52 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ