นางแบบสาวมาเลย์โดนวิจารณ์หนัก! “สวมชุดพื้นเมืองเวียดนาม” ในแบบวาบหวิว เห็น กกน. !!

Date:

เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน #เหมียวตะปู เคยพูดถึงนางแบบสาวชาวมาเลย์คนหนึ่งที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ ด้วยความเซ็กซี่เกินต้าน เธอมีนามว่า Siew Pui Yi

 

 

ปัจจุบัน ยังคงมีแฟนคลับนับล้านติดตามเธออยู่ ทว่าล่าสุด เธอก็เพิ่งได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ได้ไปเยือนประเทศเวียดนาม และสวมชุดพื้นเมืองของพวกเขา…

 

ในแบบที่เซ็กซี่มากเกินไป

 

เห็น “กางเกงใน” แพลมออกมา

 

เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา Pui Yi ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงบนโซเชียล เผยให้เห็นเธอในชุดพื้นเมืองของเวียดนาม ขณะที่กำลังเที่ยวอยู่ที่ประเทศนั้น

แล้วโพสต์ของเธอก็กลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา เมื่อชาวเวียดนามหลายคนต่างรู้สึกไม่พอใจในรูปแบบการแต่งกายของเธอที่เผยให้เห็นกางเกงใน จนพวกเขาขอให้เธอลบโพสต์นี้ เพราะมันเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติต่อชุดพื้นเมือง

 

ซึ่งนางแบบสาวก็ลบโพสต์ตามที่ชาวเวียดนามขอ

 

พร้อมกับออกมากล่าวขอโทษด้วย

 

นางแบบสาววัย 24 ปี ได้กล่าวขอโทษผู้คนบนช่องทางโซเชียลของตัวเองเป็นภาษาเวียดนาม, อังกฤษ และจีน ว่า…

“สวัสดีชาวเวียดนามที่น่ารักทุกคน การเดินทางไปเวียดนามล่าสุดของฉัน ฉันได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ทำให้ผู้คนต้องรู้สึกไม่ดี ฉันขอโทษจากใจจริงในสิ่งที่ฉันได้ทำลงไป จนเหมือนเป็นการไม่เคารพต่อวัฒนธรรมของเวียดนาม ซึ่งฉันก็ได้ลบมันไปแล้ว”

เธอยังบอกด้วยว่า เธอรับฟังทุกๆ คอมเมนต์ที่เขียนกันเข้ามา หลังจากนี้เธอก็จะทำความเข้าใจในความละเอียดอ่อนของวัฒนธรรมในแต่ละประเทศให้มากยิ่งขึ้น และหวังว่าเธอจะได้กลับไปเยือนเวียดนามอีกครั้ง โดยไม่ทำผิดซ้ำสอง

 

แม้ชาวเวียดนามบางส่วนจะยังไม่โอเคในสิ่งที่เธอทำ

 

แต่พวกเขาก็ยอมรับในคำขอโทษของเธอ

 

โพสต์ที่เธอออกมากล่าวขอโทษ (6 เมษายน 2022)

 

สำหรับใครที่รู้สึกสนใจอยากลองไปชมคอนเทนต์อื่นๆ ของนางแบบสาวชาวมาเลย์คนนี้ ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่เฟซบุ๊ก MS PUIYI และอินสตาแกรม ms_puiyi รวมถึง OnlyFans ที่ @mspuiyi

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นได้ที่: Siew Pui Yi นางแบบมาเลย์วัย 22 สาวฮอตหุ่นดินระเบิด เซ็กซี่เกินจะต้านทานไหว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: HYPE , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...