หนุ่มเป็นงง โดนใบสั่งจราจรส่งมาถึงบ้าน งงซ้ำเมื่อในภาพเป็น “หมาตัวเองกำลังขับรถ”

Date:

กลายเป็นภาพไวรัลชวนขำปนเอ็นดูเลยค่ะ เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งในเยอรมันออกมาแชร์ประสบการณ์โดนใบสั่งจราจรส่งมาถึงบ้าน แต่กลับต้องเป็นงงเมื่อภาพคนขับกลับเป็น “น้องหมา” ของตัวเอง!?

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ชายหนุ่มคนนี้ได้รับใบสั่งจราจรส่งมาทางไปรษณีย์ โดยสั่งปรับเจ้าของรถเป็นจำนวนเงิน 50 ยูโร (ประมาณ 1,800 บาท) ในใบสั่งระบุว่ารถของเขาขับไปตามถนนสายหนึ่งที่มีกล้องตรวจจับความเร็ว

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจราจรไม่ได้เขียนใบสั่งขึ้นมาเพราะรถคันนี้ขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด แต่คนที่อยู่ด้านหลังพวงมาลัยต่างหากที่ทำให้เขาโดนปรับ…

 

…เพราะคนที่อยู่ด้านหลังพวงมาลัยคือน้องหมาของเขาเอง

 

ชายหนุ่มแทบไม่เชื่อสายตาว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมน้องหมาสีขาวตัวเล็กตัวน้อยของเขาถึงไปนั่งเป็นนักซิ่งได้ เขาจึงไปคุยกับคุณลุงและเรื่องราวก็ถูกเฉลยในทันที

 

คือวันนั้นคุณลุงได้ขับรถของหลานชายไปทำธุระ และพาน้องหมาของหลานชายติดรถไปด้วย

ชายหนุ่มเล่าว่า โดยปกติแล้วเวลาพาน้องหมาติดรถไปด้วยก็จะมีการคาดเข็มขัดสำหรับน้องหมาเพื่อความปลอดภัย แต่ในวันนั้นคุณลุงลืม ทำให้น้องหมาสามารถขยับไปมาได้อย่างอิสระ

ซึ่งมีจังหวะหนึ่งที่น้องหมากระโดดไปนั่งบนตักของคุณลุงพอดี แถมคุณลุงอ้างว่าน้องนั่งแค่ 3 วินาทีก่อนที่เขาจะจับน้องคาดเข็มขัด

แต่ 3 วินาทีก็นานพอที่ทำให้กล้องจับความเร็วถ่ายพฤติกรรมของทั้งสองได้ และโดนใบสั่งดังที่เห็น

 

 

เรียกได้ว่าเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่ทำเอาครอบครัวหัวจะปวดและขำกันไปตามๆ กันเลยค่ะ สุดท้ายคุณลุงก็ยอมจ่ายค่าปรับและเรื่องราวก็จบลง พร้อมกับกลายเป็นไวรัลฮาๆ แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thedodo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...