หนุ่มเป็นงง โดนใบสั่งจราจรส่งมาถึงบ้าน งงซ้ำเมื่อในภาพเป็น “หมาตัวเองกำลังขับรถ”

Date:

กลายเป็นภาพไวรัลชวนขำปนเอ็นดูเลยค่ะ เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งในเยอรมันออกมาแชร์ประสบการณ์โดนใบสั่งจราจรส่งมาถึงบ้าน แต่กลับต้องเป็นงงเมื่อภาพคนขับกลับเป็น “น้องหมา” ของตัวเอง!?

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ชายหนุ่มคนนี้ได้รับใบสั่งจราจรส่งมาทางไปรษณีย์ โดยสั่งปรับเจ้าของรถเป็นจำนวนเงิน 50 ยูโร (ประมาณ 1,800 บาท) ในใบสั่งระบุว่ารถของเขาขับไปตามถนนสายหนึ่งที่มีกล้องตรวจจับความเร็ว

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจราจรไม่ได้เขียนใบสั่งขึ้นมาเพราะรถคันนี้ขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด แต่คนที่อยู่ด้านหลังพวงมาลัยต่างหากที่ทำให้เขาโดนปรับ…

 

…เพราะคนที่อยู่ด้านหลังพวงมาลัยคือน้องหมาของเขาเอง

 

ชายหนุ่มแทบไม่เชื่อสายตาว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมน้องหมาสีขาวตัวเล็กตัวน้อยของเขาถึงไปนั่งเป็นนักซิ่งได้ เขาจึงไปคุยกับคุณลุงและเรื่องราวก็ถูกเฉลยในทันที

 

คือวันนั้นคุณลุงได้ขับรถของหลานชายไปทำธุระ และพาน้องหมาของหลานชายติดรถไปด้วย

ชายหนุ่มเล่าว่า โดยปกติแล้วเวลาพาน้องหมาติดรถไปด้วยก็จะมีการคาดเข็มขัดสำหรับน้องหมาเพื่อความปลอดภัย แต่ในวันนั้นคุณลุงลืม ทำให้น้องหมาสามารถขยับไปมาได้อย่างอิสระ

ซึ่งมีจังหวะหนึ่งที่น้องหมากระโดดไปนั่งบนตักของคุณลุงพอดี แถมคุณลุงอ้างว่าน้องนั่งแค่ 3 วินาทีก่อนที่เขาจะจับน้องคาดเข็มขัด

แต่ 3 วินาทีก็นานพอที่ทำให้กล้องจับความเร็วถ่ายพฤติกรรมของทั้งสองได้ และโดนใบสั่งดังที่เห็น

 

 

เรียกได้ว่าเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่ทำเอาครอบครัวหัวจะปวดและขำกันไปตามๆ กันเลยค่ะ สุดท้ายคุณลุงก็ยอมจ่ายค่าปรับและเรื่องราวก็จบลง พร้อมกับกลายเป็นไวรัลฮาๆ แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thedodo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...