เมียเก่าหัวจะปวด! แฟนใหม่ของอดีตสามี ขอยืมชุดเจ้าสาวใส่ในงานแต่ง-ไม่ให้ยืม โดนด่ายับ

Date:

ชุดแต่งงานถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดสำหรับเจ้าสาวหลายๆ คน จึงต้องผ่านการเลือก ออกแบบ หรือตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน หรือถ้าไม่สั่งตัด ก็หาเช่าจากร้านบริการเช่าชุดแต่งงานก็ได้

อย่างไรก็ตาม สมาชิก reddit ชื่อ AmItheAsshole เผยว่า ว่าที่ภรรยาใหม่ (อักษรย่อ G) ของอดีตสามี (อักษรย่อ K) มาขอยืมชุดแต่งงานของเธอ เพื่อใส่ในวันแต่งงานของพวกเขา…

 

 

นางสาว G ได้ไปขอความช่วยเหลือจากภรรยาเก่าของนาย K… โดยออกปากถามตรงๆ ว่า ‘ขอยืมชุดแต่งงานของเธอมาใส่ในวันแต่งงานของฉันได้มั้ย? 

เจอถามแบบนี้ ภรรยาเก่าถึงกับเหวอจนไปไม่เป็นเลย … นางสาว G จึงย้ำอีกครั้งว่า “ใช่ ฉันขอยืมชุดแต่งงานของเธอ เพื่อใส่ในวันแต่งงานของฉันกับอดีตสามีของคุณได้มั้ย?”

 

 

ภรรยาเก่าเล่าว่า หลังจากแยกทางกับอดีตสามีเป็นเวลา 5 ปี เธอกับเขายังคงรักษามิตรภาพที่ดีและทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายวัย 5 ขวบของทั้งคู่

ทั้งนี้อดีตภรรยากับนางสาว G โตมาด้วยกันและเป็นเพื่อนกัน เธอจึงไม่ติดใจที่เพื่อนจะแต่งงานกับอดีตสามีของเธอ ซึ่งตอนที่นางสาว G มาบอกว่าจะแต่งงาน เธอก็แสดงความยินดีด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เปลี่ยนไปเมื่อนางสาว G ขอยืมชุดแต่งงาน

อดีตภรรยาบอกว่า “ฉันตกใจมากที่เธอถามแบบนั้น ฉันตอบเธอไปว่า ฉันดีใจกับเธอนะ แต่คงให้ยืมชุดแต่งงานไม่ได้” 

ได้ยินคำตอบแบบนั้น แทนที่นางสาว G จะเปลี่ยนใจและเปลี่ยนหัวข้อสนทนา เธอกลับทำหน้าบึ้ง และถามอดีตภรรยาว่า “ทำไม่ล่ะ ทำไมให้ยืมไม่ได้?” 

อดีตภรรยาจึงตอบไปว่า “ฉันไม่สบายใจที่เธอจะสวมชุดแต่งงานของฉันในงานแต่งงานของเธอกับสามีเก่าของฉัน” 

อธิบายไปหมดแล้ว คิดว่าเรื่องจะจบ แต่นางสาว G กลับให้เพื่อนและครอบครัวของเธอโทรไปด่าอดีตภรรยา อีกทั้งยังต่อว่าที่เธอนำเรื่องนี้ไปโพสต์ในโซเชียล พร้อมทั้งสั่งให้เธอลบออก

 

 

สถานการณ์นี้เรียกได้ว่าแปลกมาก จนชาวเน็ตหลายๆ คนแทบไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นเรื่องจริง …

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “ถามกลับไปเลย ‘เธออยากใส่ชุดแต่งงานของฉัน เพื่อให้สามีเก่าคิดถึงฉันในวันแต่งงานของพวกเธอหรอ?'”

“แต่ครอบครัวฝ่ายชายเคยเห็นชุดแต่งงานนี้มาแล้วนะ เป็นฉันฉันจะไม่ใส่ชุดแต่งงานซ้ำแน่นอน” 

“นางสาว G นี่ประสาทแดกมาก นาย K ควรระวังเธอไว้นะ” 

 

ที่มา indy100

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...