ชาวเน็ตอึ้งแรง เมื่อคุณแม่อวดโฉม “ลูกสาววัย 14 เดือน” ไซส์จัมโบ้ จ้ำม่ำสุดๆ


โซเชียลฮือฮา หลัง Kayla คุณแม่สาวสวยอวดลูกสาวตัวน้อยวัย 14 เดือน ผ่าน TikTok @thatmomkayla พร้อมแคปชั่น “พ่อของเธอรูปร่างสูงใหญ่ ดังนั้น เธอจึงเหมือนเขา”

ในคลิปคุณแม่อธิบายเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนตอนอยู่ในท้อง…” จากนั้นเธอก็อุ้มลูกขึ้นมาโชว์หน้ากล้อง…

 

@thatmomkayla

Her dads side is tall & big so ofc she’s just like them 😩 love her though #momsoftiktok #teenmom #bigbaby #toddler #youngmom

♬ I wasnt aware there was an assignment – awnashay

ชมคลิป tiktok 

 

ปรากฏว่าลูกสาวของ Kayla ตัวใหญ่มาก ไซส์จัมโบ้เลยแหละ จนแขนของคุณแม่แทบจะอุ้มไม่ไหวเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะมีอายุได้เพียง 14 เดือน

คลิปนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนกลายเป็นไวรัล มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 23.3 ล้านวิว และกดถูกใจอีกกว่า 2.5 ล้านครั้ง โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นประหลาดใจปนสงสัยกับขนาดตัวของเด็กน้อย

 

 

ต่อมา Kayla ออกมาเผยว่า “หลายคนที่ได้เห็นลูกสาวของฉันก็ตกใจมาก และหลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าตอนแรกเกิดนั้นเธอมีน้ำหนักปกติเหมือนเด็กทั่วไปเลย คือ ประมาณ 3,300 กรัม”

“แต่เหตุผลที่เธอตัวใหญ่ เป็นเพราะทางฝั่งคุณพ่อมีรูปร่างสูงใหญ่ เธอจึงมีขนาดตัวเหมือนทางคุณพ่อ ซึ่งในวัย 14 เดือน เธอต้องใส่เสื้อผ้าไซส์สำหรับเด็ก 3 ขวบ”

 

 

ตอนแรกมีชาวเน็ตหลายคนคิดว่า Kayla เลี้ยงลูกด้วยวิธีที่ผิด เลยทำให้ลูกจ้ำม่ำแบบนี้ และยังมีความคิดเห็นด้านลบอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ Kayla บอกว่า “ลูกสาวของฉันแข็งแรงมีสุขภาพดี ฉันให้เธอดื่มนมแม่ตั้งแต่เกิด และไม่เคยให้กินอาหารขยะอื่นๆ เลย” พร้อมกับย้ำว่าน้ำหนักและขนาดตัวของลูกสาวมาจากพันธุกรรรม ไม่ได้เกิดจากการเลี้ยงดูที่ผิดแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเอ็นดูหนูน้อยและเข้าใจคุณแม่  โดยบางคนบอกว่า ‘ตราบใดที่หมอยังไม่กังวล คนอื่นก็ไม่ควรมีใครคิดแทนนะ’

 

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format