ชาวเน็ตอึ้งแรง เมื่อคุณแม่อวดโฉม “ลูกสาววัย 14 เดือน” ไซส์จัมโบ้ จ้ำม่ำสุดๆ

Date:

โซเชียลฮือฮา หลัง Kayla คุณแม่สาวสวยอวดลูกสาวตัวน้อยวัย 14 เดือน ผ่าน TikTok @thatmomkayla พร้อมแคปชั่น “พ่อของเธอรูปร่างสูงใหญ่ ดังนั้น เธอจึงเหมือนเขา”

ในคลิปคุณแม่อธิบายเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนตอนอยู่ในท้อง…” จากนั้นเธอก็อุ้มลูกขึ้นมาโชว์หน้ากล้อง…

 

@thatmomkayla

Her dads side is tall & big so ofc she’s just like them 😩 love her though #momsoftiktok #teenmom #bigbaby #toddler #youngmom

♬ I wasnt aware there was an assignment – awnashay

ชมคลิป tiktok 

 

ปรากฏว่าลูกสาวของ Kayla ตัวใหญ่มาก ไซส์จัมโบ้เลยแหละ จนแขนของคุณแม่แทบจะอุ้มไม่ไหวเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะมีอายุได้เพียง 14 เดือน

คลิปนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนกลายเป็นไวรัล มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 23.3 ล้านวิว และกดถูกใจอีกกว่า 2.5 ล้านครั้ง โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นประหลาดใจปนสงสัยกับขนาดตัวของเด็กน้อย

 

 

ต่อมา Kayla ออกมาเผยว่า “หลายคนที่ได้เห็นลูกสาวของฉันก็ตกใจมาก และหลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าตอนแรกเกิดนั้นเธอมีน้ำหนักปกติเหมือนเด็กทั่วไปเลย คือ ประมาณ 3,300 กรัม”

“แต่เหตุผลที่เธอตัวใหญ่ เป็นเพราะทางฝั่งคุณพ่อมีรูปร่างสูงใหญ่ เธอจึงมีขนาดตัวเหมือนทางคุณพ่อ ซึ่งในวัย 14 เดือน เธอต้องใส่เสื้อผ้าไซส์สำหรับเด็ก 3 ขวบ”

 

 

ตอนแรกมีชาวเน็ตหลายคนคิดว่า Kayla เลี้ยงลูกด้วยวิธีที่ผิด เลยทำให้ลูกจ้ำม่ำแบบนี้ และยังมีความคิดเห็นด้านลบอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ Kayla บอกว่า “ลูกสาวของฉันแข็งแรงมีสุขภาพดี ฉันให้เธอดื่มนมแม่ตั้งแต่เกิด และไม่เคยให้กินอาหารขยะอื่นๆ เลย” พร้อมกับย้ำว่าน้ำหนักและขนาดตัวของลูกสาวมาจากพันธุกรรรม ไม่ได้เกิดจากการเลี้ยงดูที่ผิดแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเอ็นดูหนูน้อยและเข้าใจคุณแม่  โดยบางคนบอกว่า ‘ตราบใดที่หมอยังไม่กังวล คนอื่นก็ไม่ควรมีใครคิดแทนนะ’

 

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...