ชาวเน็ตอึ้งแรง เมื่อคุณแม่อวดโฉม “ลูกสาววัย 14 เดือน” ไซส์จัมโบ้ จ้ำม่ำสุดๆ

Date:

โซเชียลฮือฮา หลัง Kayla คุณแม่สาวสวยอวดลูกสาวตัวน้อยวัย 14 เดือน ผ่าน TikTok @thatmomkayla พร้อมแคปชั่น “พ่อของเธอรูปร่างสูงใหญ่ ดังนั้น เธอจึงเหมือนเขา”

ในคลิปคุณแม่อธิบายเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนตอนอยู่ในท้อง…” จากนั้นเธอก็อุ้มลูกขึ้นมาโชว์หน้ากล้อง…

 

@thatmomkayla

Her dads side is tall & big so ofc she’s just like them 😩 love her though #momsoftiktok #teenmom #bigbaby #toddler #youngmom

♬ I wasnt aware there was an assignment – awnashay

ชมคลิป tiktok 

 

ปรากฏว่าลูกสาวของ Kayla ตัวใหญ่มาก ไซส์จัมโบ้เลยแหละ จนแขนของคุณแม่แทบจะอุ้มไม่ไหวเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะมีอายุได้เพียง 14 เดือน

คลิปนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนกลายเป็นไวรัล มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 23.3 ล้านวิว และกดถูกใจอีกกว่า 2.5 ล้านครั้ง โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นประหลาดใจปนสงสัยกับขนาดตัวของเด็กน้อย

 

 

ต่อมา Kayla ออกมาเผยว่า “หลายคนที่ได้เห็นลูกสาวของฉันก็ตกใจมาก และหลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าตอนแรกเกิดนั้นเธอมีน้ำหนักปกติเหมือนเด็กทั่วไปเลย คือ ประมาณ 3,300 กรัม”

“แต่เหตุผลที่เธอตัวใหญ่ เป็นเพราะทางฝั่งคุณพ่อมีรูปร่างสูงใหญ่ เธอจึงมีขนาดตัวเหมือนทางคุณพ่อ ซึ่งในวัย 14 เดือน เธอต้องใส่เสื้อผ้าไซส์สำหรับเด็ก 3 ขวบ”

 

 

ตอนแรกมีชาวเน็ตหลายคนคิดว่า Kayla เลี้ยงลูกด้วยวิธีที่ผิด เลยทำให้ลูกจ้ำม่ำแบบนี้ และยังมีความคิดเห็นด้านลบอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ Kayla บอกว่า “ลูกสาวของฉันแข็งแรงมีสุขภาพดี ฉันให้เธอดื่มนมแม่ตั้งแต่เกิด และไม่เคยให้กินอาหารขยะอื่นๆ เลย” พร้อมกับย้ำว่าน้ำหนักและขนาดตัวของลูกสาวมาจากพันธุกรรรม ไม่ได้เกิดจากการเลี้ยงดูที่ผิดแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเอ็นดูหนูน้อยและเข้าใจคุณแม่  โดยบางคนบอกว่า ‘ตราบใดที่หมอยังไม่กังวล คนอื่นก็ไม่ควรมีใครคิดแทนนะ’

 

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...