เบื้องหลังการโหลดกระเป๋า 100 ใบขึ้นเครื่อง หนักหน่วงจนพนักงานต้องพักเป็นช่วงๆ

Date:

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าเวลาโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่อง กระเป๋าของคุณจะถูกเก็บอย่างไร? วันนี้เรามีคำตอบพร้อมคลิปจากสมาชิก Reddit 3askary

 

รับชมคลิปด้านล่างนี้ แล้วคุณจะเข้าใจ


ชมคลิป reddit

 

จากคลิปจะเห็นว่า มีการนำสายพานเข้าไปยังท้องเครื่องบินเพื่อโหลดกระเป๋า โดยมีพนักงานเข้าไปข้างใน 1 คน เพื่อจัดระเบียบกระเป๋าของผู้โดยสาร

 

 

ระหว่างที่จัดระเบียบกระเป๋าผู้โดยสาร พนักงานจะพักเหนื่อยเป็นพักๆ แสดงให้เห็นว่างานนี้ไม่ได้ง่ายเลย เพราะอย่าลืมว่า กระเป๋าสัมภาระส่วนใหญ่ค่อนข้างมีน้ำหนักพอสมควร

ที่สำคัญ ในคลิปนี้มีกระเป๋าที่ถูกโหลดเข้ามามากกว่า 100 ใบ ในขณะที่พนักงานจัดระเบียบมีเพียงคนเดียว

 

 

หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ โดยส่วนใหญ่เห็นใจพนักงานจัดระเบียบกระเป๋า  “ดูเพลินดีนะ แต่คนที่ทำหน้าที่นี้สิ คงจะเหนื่อยน่าดู” 

“มันทำให้ฉันรู้สึกดี เมื่อได้เห็นว่าพนักงานได้พักเป็นช่วงๆ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ก็ตาม” “ไม่บอกก็รู้ว่ากระเป๋าพวกนี้คงหนักเป็นบ้าเลย และพนักงานก็คงจะเหนื่อยไม่น้อย” 

 

 

นอกจากนี้มีหลายคนที่รู้สึกขอบคุณพนักงานจัดระเบียบกระเป๋าที่ทำงานหนักขนาดนี้ เพราะหากโหลดเข้าไปเฉยๆ โดยไม่มีการจัดระเบียบ กระเป๋าของผู้โดยสารอาจเกิดความเสียหายได้

หากทุกสายการบินหรือทุกเที่ยวบิน มีการจัดการกระเป๋าผู้โดยสารแบบนี้ เงินของคุณที่จ่ายไปกับการโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องนั้น คุ้มค่าแน่นอน

 

 

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่กล้าบ่นเกี่ยวกับค่าโหลดกระเป๋าเลย

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...