สรุปเรื่องราว คุณพ่อฆาตกรรมหนุ่มวัย 19 ผู้ลวงลูกสาวไปค้าประเวณี คดีที่ผู้คนเห็นใจฆาตกร

Date:

เรียกได้ว่าคดีนี้กำลังเป็นคดีดังที่เป็นประเด็นในต่างประเทศเลยค่ะ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเขตสโปแคน ในกรุงวอชิงตัน ได้ออกมารายงานการจับกุมชายวัย 60 ปี ผู้เป็นคนร้ายฆาตกรรมแฟนหนุ่มของลูกสาวของเขา

แต่แรงจูงใจในการฆาตกรรมในครั้งนี้ทำเอาผู้คนมากมายต่างเห็นใจทั้งครอบครัวและตัวของฆาตกรเอง วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาสรุปคดีนี้กันเลยดีกว่า

 

 

ในวันที่ 22 ตุลาคม 2021 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสโปแคนได้รับแจ้งว่าพบศพเน่าเปื่อยยัดอยู่ท้ายรถยนต์ที่ถูกทิ้งเอาไว้ ก่อนจะพบว่าเป็นร่างของ Andrew Sorensen ชายวัย 19 ปี

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างสืบสวนกันอย่างแข็งขัน จนวันที่ 29 ตุลาคม 2021 ก็สามารถจับกุมชายวัย 60 ปี นามว่า John Eisenman ได้ พร้อมตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนา

อย่างไรก็ตาม แรงจูงใจในการฆาตกรรมในครั้งนี้ต้องทำให้หลายคนปวดใจไปตามๆ กัน เพราะสาเหตุมันมาจาก John ผู้เป็นพ่อต้องการแก้แค้นให้กับลูกสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของเขา…

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม ปี 2020 ลูกสาวของ John ถูกส่งตัวไปขายให้กับกลุ่มค้าประเวณีที่อยู่ในย่านซีแอตเทิล จากนั้นคุณพ่อ John ก็รวบรวมข้อมูลต่างๆ ก่อนจะตัดสินว่า Andrew (ผู้ตาย) แฟนหนุ่มของลูกสาวมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้

ในรายงานเผยว่า John เข้าไปช่วยลูกสาวออกจากกลุ่มค้าประเวณี (ไม่มีรายงานว่าช่วยออกมาด้วยวิธีไหน) ก่อนจะพาเธอกลับมายังสโปแคน

 

 

พอมาถึงเดือนพฤศจิกายน 2020 ผู้เป็นพ่อได้ตามสืบกิจวัตรของ Andrew และทราบว่าในวันเกิดเหตุเขากำลังจะไปยังเมือง Airway Heights ที่อยู่ในเขตสโปแคน

ด้วยเหตุนี้ John จึงไปดักรอเพื่อลักพาตัวชายหนุ่ม พร้อมจับเขาปิดปาก มัดแขน มัดขา และนำตัวเขาใส่ท้ายรถยนต์

ต่อมา John ก็เริ่มทำร้ายชายหนุ่มด้วยการใช้ก้อนอิฐ cinder block ทุบศีรษะของเขา จากนั้นได้ใช้อาวุธแทงเขาซ้ำๆ จนถึงแก่ความตาย หลังจากก่อเหตุ John ได้ขับรถคันนี้ออกไปยังพื้นที่ห่างไกลทางตอนเหนือของสโปแคน และทิ้งรถที่มีศพเอาไว้แบบนั้น

 

 

เวลาผ่านไปเกือบ 1 ปีที่รถถูกจอดทิ้งเอาไว้โดยที่ไม่มีใครสังเกต จนในเดือนตุลาคม 2021 ได้มีบุคคลปริศนาขับรถคันนี้ออกจากที่ตรงนั้น โดยคาดว่าบุคคลปริศนาไม่ทราบว่ามีศพอยู่ในรถ

รถถูกขับมาทิ้งไว้ในบริเวณเมืองเอเวอเร็ตต์ ก่อนที่จะมีคนละแวกนั้นเข้ามาค้นของในรถแล้วได้กลิ่นเหม็นเน่า นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้ทุกคนได้ทราบว่ามีร่างไร้ชีวิตของ Andrew ถูกยัดอยู่ท้ายรถ

 

 

ในตอนแรกตำรวจได้ตรวจสอบและพบว่ารถเป็นของ Brenda Kross คู่หมั้นของ John แต่เธอให้การว่ารถคันนี้ถูกแจ้งความหายไปตั้งแต่ปี 2020 หลังจาก John ขับรถคันนี้ไปช่วยลูกสาวของเขา

ซึ่ง John เป็นคนเปิดประตูบ้านให้ตำรวจเองหลังจากที่ตำรวจติดต่อคู่หมั้นของเขามา และรับสารภาพอย่างง่ายดายว่าเขาเป็นคนฆาตกรรม Andrew เอง โดยในตอนนี้ทางตำรวจได้ควบคุมตัวเขา พร้อมวางเงินประกันเอาไว้เป็นจำนวน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

หลังจากที่มีการรายงานคดีนี้สู่สาธารณะชน ผู้คนต่างเห็นใจในหัวอกคนเป็นพ่อของ John แถมยังมีคนยกย่องเขาที่กล้าเข้าไปช่วยลูกสาวจากกลุ่มค้าประเวณีอีกด้วย คอมเมนต์บนเฟซบุ๊กของทาง Spokane PD ก็จะมี

 

– นี่คือหลังจากที่เขาช่วยลูกสาวจากกลุ่มค้ามนุษย์เหรอ? ฉันอาสาขอทำหน้าที่ลูกขุนเลย
– พ่อใครก็คงจะทำแบบนี้เหมือนกัน
– ในบรรดาคดีทั้งหมด คดีนี้แหละควรปล่อยให้เขารับอิสระ
– ขอให้โชคดีในการหาคณะลูกขุนที่ตัดสินคดีให้ฮีโร่คนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: SpokanePD, nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...