เจ้าตูบกลัวแม่แอบกินขนมแต่ก็ร้อนด้วย เลยอยู่ในห้องแอร์ ส่องแม่ผ่านประตูหมา

Date:

การมีน้องมาในชีวิต คุณจะได้รับความบันเทิงที่ไม่สิ้นสุด เพราะพวกมันไร้เดียงสาและมักจะทำพฤติกรรมแปลกๆ ให้เราเห็นอยู่เสมอ เหมือนกับน้องหมาหมี ผู้มีนิสัยรักการกิน

ชาวเน็ตที่ชื่อ Ke Bai Ma เล่าว่า วันหนึ่งขณะที่เธออยู่ในห้องนั่งเล่น เธอรู้สึกเหมือนมีสายตาคู่หนึ่งจับจ้องมา และเมื่อหันไปดู เธอก็พบว่ามันคือ Li Kebai สุนัขเชาว์เชาว์ขนปุยของเธอนั่นเอง

 

 

ด้วยความที่วันนั้นอากาศค่อนข้างร้อน Ke Bai Ma จึงเปิดแอร์ในห้องให้ Li Kebai เข้าไปอยู่ แล้วเธอก็ออกไปทำธุระที่ห้องนั่งเล่น

ระหว่างที่ทำโน่นทำนี่ Li Kebai นั่งอยู่ในห้องแอร์ แต่มันโผล่หัวออกมาผ่านประตูสัตว์เลี้ยง เพื่อสอดส่องแม่ เพราะกลัวเธอจะหนีไป และกลัวว่าเธอจะกินขนมโดยไม่เรียกมัน

 

อย่าให้รู้นะว่ากินขนมแล้วไม่เรียกหนู

 

ขณะเดียวกันน้องหมา Li Kebai ก็กลัวร้อนด้วย มันจึงลังเลที่จะออกจากห้องแอร์ ดังนั้น สุดท้ายแล้ว มันตัดสินใจที่จะส่องแม่จากระยะไกล ด้วยการโผล่หัวออกมาตรงประตูสัตว์เลี้ยงอย่างที่เห็น

 

 

Ke Bai Ma บอกว่า “Li Kebai ติดฉันมากๆ และมันก็รักอาหารมากเช่นกัน โดยปกติแล้วมันจะตามฉันไปทุกที่ทั่วบ้าน เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ ฉันเสมอ และเมื่อฉันออกไปข้างนอก มันจะนั่งรอฉันที่ประตู จนกว่าฉันจะกลับมา”

 

 

จริงๆ แล้ว Ke Bai Ma มีสุนัขเชาว์เชาว์อีกตัวหนึ่ง แต่เมื่อพูดถึงอาหาร Li Kebai จะวิ่งมาถึงก่อนคนแรกเสมอ

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...