ประธาน DC ยืนยัน บทของ Amber ใน Aquaman 2 ถูกลด ไม่เกี่ยวกับคดี เป็นเพราะเคมีของเธอกับ Jason เข้ากันไม่ได้

Date:

การฟ้องร้องระหว่าง Johnny Depp กับอดีตภรรยา Amber Heard ยังไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุดมีประเด็นให้พูดถึงอีกแล้วเมื่อประธาน DC Films เปิดเผยว่า การลดบทของเธอในหนังนั้นไม่เกี่ยวข้องกับคดี

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Walter Hamada ประธาน DC Films ได้ขึ้นให้การเป็นพยานในฝั่งของ Johnny Depp หลังจากมีการกล่าวหาจากอดีตภรรยาว่า จากคดีความที่เกิดขึ้นทำให้เธอถูกลดบทบาทในหนัง Aquaman 2

 

 

 

Hamada ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ทางสตูดิโอได้เลื่อนการคัดตัวนักแสดงออกหลังจากมีการคุยกันว่าควรปรับบทบาทของ Mera คนรักของ Aquaman ที่รับบทโดย Amber เพราะเคมีของเธอกับ Jason Momoaนักแสดงนำชายไม่เข้ากัน

“พวกเขา (Amber กับ Jason) เคมีไม่เข้ากันมาก ทีมงานทำให้พวกเขาเล่นด้วยกันได้ในหนังภาคแรก แต่เราค่อนข้างเป็นกังวลกัน เพราะมันต้องใช้ความพยายามอย่างมาก” Hamada กล่าว

นอกจากนี้ Hamada ยังบอกอีกว่า บทของ Amber ใน Aquaman 2 ถูกลดลงไปก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มพัฒนาหนังเรื่องนี้ในปี 2018

 

ที่มา  variety, cbr

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....