ประธาน DC ยืนยัน บทของ Amber ใน Aquaman 2 ถูกลด ไม่เกี่ยวกับคดี เป็นเพราะเคมีของเธอกับ Jason เข้ากันไม่ได้

Date:

การฟ้องร้องระหว่าง Johnny Depp กับอดีตภรรยา Amber Heard ยังไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุดมีประเด็นให้พูดถึงอีกแล้วเมื่อประธาน DC Films เปิดเผยว่า การลดบทของเธอในหนังนั้นไม่เกี่ยวข้องกับคดี

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Walter Hamada ประธาน DC Films ได้ขึ้นให้การเป็นพยานในฝั่งของ Johnny Depp หลังจากมีการกล่าวหาจากอดีตภรรยาว่า จากคดีความที่เกิดขึ้นทำให้เธอถูกลดบทบาทในหนัง Aquaman 2

 

 

 

Hamada ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ทางสตูดิโอได้เลื่อนการคัดตัวนักแสดงออกหลังจากมีการคุยกันว่าควรปรับบทบาทของ Mera คนรักของ Aquaman ที่รับบทโดย Amber เพราะเคมีของเธอกับ Jason Momoaนักแสดงนำชายไม่เข้ากัน

“พวกเขา (Amber กับ Jason) เคมีไม่เข้ากันมาก ทีมงานทำให้พวกเขาเล่นด้วยกันได้ในหนังภาคแรก แต่เราค่อนข้างเป็นกังวลกัน เพราะมันต้องใช้ความพยายามอย่างมาก” Hamada กล่าว

นอกจากนี้ Hamada ยังบอกอีกว่า บทของ Amber ใน Aquaman 2 ถูกลดลงไปก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มพัฒนาหนังเรื่องนี้ในปี 2018

 

ที่มา  variety, cbr

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...