เภสัชฯ หนุ่มชื่อดังโดนคุก 8 เดือน ไม่ยอมสวมถุงยางมีเพศสัมพันธ์-แพร่โรคติดต่อสู่คู่นอน

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคดีดังในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเภสัชกรหนุ่มหน้าตาดีถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน หลังจากที่เขาปฏิเสธไม่สวมถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง

ปาร์คซึงจอง (Park Seung-jong) หรือชื่อในวงการ 약쿠르트 (Yakult) เป็นยูทูบเบอร์และเภสัชกรหนุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่ปีก่อน

 

 

เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลา การศึกษาดี แถมยังให้เกร็ดความรู้ต่างๆ สำหรับผู้หญิงทำให้เขาถูกพูดถึงไปทั่วอินเทอร์เน็ต และเคยออกรายการ My Little Television ของช่อง MBC อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในปี 2020 ปาร์คซึงจองเผชิญข้อกล่าวหาจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกมาโพสต์บนโลกออนไลน์

เผยว่าเภสัชกรหนุ่มคนนี้มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่ไม่ยอมสวมถุงยางอนามัยตามคำขอของเธอ และเป็นเหตุทำให้เธอติดโรคเริม

 

 

หญิงสาวคนนั้นได้เผยว่า

“Yakult ไม่สนที่ฉันขอให้สวมถุงยาง หลังจากที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับเขาได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพราะรู้สึกไม่ค่อยดี และพบว่าฉันติดเชื้อเริม”

 

 

หญิงสาวออกมาฟ้องร้องปาร์คซึงจองในเวลาต่อมา ก่อนที่ล่าสุดผู้พิพากษาได้ออกมาตัดสินให้ปาร์คซึงจองมีความผิดจริง ต้องถูกจำคุก 8 เดือน และคุมประพฤติอีก 2 ปี โดยผู้พิพากษาได้เผยว่า

“ผู้ต้องหาเป็นเภสัชกรและถือว่าเป็นการกระทำโดยเจตนา เนื่องจากผู้ต้องหาตรวจพบพาหะของโรคเริม และเหยื่อก็มีสัญญาณเริ่มต้นของไวรัสชนิดเดียวกัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธความสัมพันธ์ของทั้งสอง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ที่มา: kpopnews1, myjoyonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...