เภสัชฯ หนุ่มชื่อดังโดนคุก 8 เดือน ไม่ยอมสวมถุงยางมีเพศสัมพันธ์-แพร่โรคติดต่อสู่คู่นอน


กลายเป็นอีกหนึ่งคดีดังในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเภสัชกรหนุ่มหน้าตาดีถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน หลังจากที่เขาปฏิเสธไม่สวมถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง

ปาร์คซึงจอง (Park Seung-jong) หรือชื่อในวงการ 약쿠르트 (Yakult) เป็นยูทูบเบอร์และเภสัชกรหนุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่ปีก่อน

 

 

เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลา การศึกษาดี แถมยังให้เกร็ดความรู้ต่างๆ สำหรับผู้หญิงทำให้เขาถูกพูดถึงไปทั่วอินเทอร์เน็ต และเคยออกรายการ My Little Television ของช่อง MBC อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในปี 2020 ปาร์คซึงจองเผชิญข้อกล่าวหาจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกมาโพสต์บนโลกออนไลน์

เผยว่าเภสัชกรหนุ่มคนนี้มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่ไม่ยอมสวมถุงยางอนามัยตามคำขอของเธอ และเป็นเหตุทำให้เธอติดโรคเริม

 

 

หญิงสาวคนนั้นได้เผยว่า

“Yakult ไม่สนที่ฉันขอให้สวมถุงยาง หลังจากที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับเขาได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพราะรู้สึกไม่ค่อยดี และพบว่าฉันติดเชื้อเริม”

 

 

หญิงสาวออกมาฟ้องร้องปาร์คซึงจองในเวลาต่อมา ก่อนที่ล่าสุดผู้พิพากษาได้ออกมาตัดสินให้ปาร์คซึงจองมีความผิดจริง ต้องถูกจำคุก 8 เดือน และคุมประพฤติอีก 2 ปี โดยผู้พิพากษาได้เผยว่า

“ผู้ต้องหาเป็นเภสัชกรและถือว่าเป็นการกระทำโดยเจตนา เนื่องจากผู้ต้องหาตรวจพบพาหะของโรคเริม และเหยื่อก็มีสัญญาณเริ่มต้นของไวรัสชนิดเดียวกัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธความสัมพันธ์ของทั้งสอง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ที่มา: kpopnews1, myjoyonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format