เภสัชฯ หนุ่มชื่อดังโดนคุก 8 เดือน ไม่ยอมสวมถุงยางมีเพศสัมพันธ์-แพร่โรคติดต่อสู่คู่นอน

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคดีดังในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเภสัชกรหนุ่มหน้าตาดีถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน หลังจากที่เขาปฏิเสธไม่สวมถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง

ปาร์คซึงจอง (Park Seung-jong) หรือชื่อในวงการ 약쿠르트 (Yakult) เป็นยูทูบเบอร์และเภสัชกรหนุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่ปีก่อน

 

 

เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลา การศึกษาดี แถมยังให้เกร็ดความรู้ต่างๆ สำหรับผู้หญิงทำให้เขาถูกพูดถึงไปทั่วอินเทอร์เน็ต และเคยออกรายการ My Little Television ของช่อง MBC อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในปี 2020 ปาร์คซึงจองเผชิญข้อกล่าวหาจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกมาโพสต์บนโลกออนไลน์

เผยว่าเภสัชกรหนุ่มคนนี้มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่ไม่ยอมสวมถุงยางอนามัยตามคำขอของเธอ และเป็นเหตุทำให้เธอติดโรคเริม

 

 

หญิงสาวคนนั้นได้เผยว่า

“Yakult ไม่สนที่ฉันขอให้สวมถุงยาง หลังจากที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับเขาได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพราะรู้สึกไม่ค่อยดี และพบว่าฉันติดเชื้อเริม”

 

 

หญิงสาวออกมาฟ้องร้องปาร์คซึงจองในเวลาต่อมา ก่อนที่ล่าสุดผู้พิพากษาได้ออกมาตัดสินให้ปาร์คซึงจองมีความผิดจริง ต้องถูกจำคุก 8 เดือน และคุมประพฤติอีก 2 ปี โดยผู้พิพากษาได้เผยว่า

“ผู้ต้องหาเป็นเภสัชกรและถือว่าเป็นการกระทำโดยเจตนา เนื่องจากผู้ต้องหาตรวจพบพาหะของโรคเริม และเหยื่อก็มีสัญญาณเริ่มต้นของไวรัสชนิดเดียวกัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธความสัมพันธ์ของทั้งสอง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ที่มา: kpopnews1, myjoyonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...