ทะลุ 4 ล้านแล้ว!! การล่ารายชื่อถอด Amber Heard ออกจากหนัง Aquaman 2


1 ปลาทู

ยังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจกันทั่วโลก สำหรับคดีความระหว่าง 2 นักแสดงอดีตสามีภรรยา ‘Johnny Depp’ และ ‘Amber Heard’

โดยประเด็นที่เกิดขึ้นนั้นก็ทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจในตัวนักแสดงสาวอย่าง Amber หลังจากที่ฝ่ายชายได้ยื่นหลักฐาน พร้อมออกมาให้การว่าเขาถูกเธอทำร้ายทั้งทางกายภาพและด้วยวาจา

ความไม่พอใจนั้นส่งผลให้เกิดแคมเปญขึ้นมาบนเว็บ Change.org ในการล่ารายชื่อ ให้ทุกคนเข้ามาร่วมลงนามเพื่อเสนอให้ “ถอด Amber ออกจากหนังเรื่อง Aquaman 2”

เพื่อนๆ บางคนน่าจะพอจำแคมเปญนี้กันได้ โดยเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 เราเพิ่งรายงานออกไปว่า แคมเปญดังกล่าวมีคนร่วมลงชื่อกันมากกว่า 3 ล้านคนแล้ว

แต่ล่าสุดตัวเลขก็ได้เพิ่มสูงขึ้นจากเดิมมากอย่างเห็นได้ชัดอีกครั้ง เพราะปัจจุบัน หลังจากที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ ยอดคนลงชื่อตอนนี้ก็คือทะลุ 4 ล้านไปแล้วเรียบร้อย! (ขณะที่พิมพ์อยู่ตอนนี้ก็คือ 4,060,442 รายชื่อแล้ว)

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและร่วมลงนามกันได้ที่: www.change.org/p/dc-entertainment-remove-amber-heard-from-aquaman-2

 

 

และยอดคนลงชื่อที่มากขนาดนี้ก็ส่งผลให้แคมเปญดังกล่าวติดอันดับ 5 ของแคมเปญในเว็บไซต์ Change.org ที่มียอดคนลงชื่อสูงที่สุดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาด้วย

*อันดับ 4 คือแคมเปญ Justice for Elijah McClain (5.6 ล้านรายชื่อ) และอันดับ 1 คือแคมเปญ Justice for George Floyd (19 ล้านรายชื่อ)*

ท้ายที่สุดแล้วแคมเปญนี้จะไปจบลงที่ยอดเท่าไหร่ และจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ ขึ้นมาบ้างหรือไม่ เราก็คงต้องรอชมกันต่อไปล่ะนะฮะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ