ทะลุ 4 ล้านแล้ว!! การล่ารายชื่อถอด Amber Heard ออกจากหนัง Aquaman 2

Date:

ยังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจกันทั่วโลก สำหรับคดีความระหว่าง 2 นักแสดงอดีตสามีภรรยา ‘Johnny Depp’ และ ‘Amber Heard’

โดยประเด็นที่เกิดขึ้นนั้นก็ทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจในตัวนักแสดงสาวอย่าง Amber หลังจากที่ฝ่ายชายได้ยื่นหลักฐาน พร้อมออกมาให้การว่าเขาถูกเธอทำร้ายทั้งทางกายภาพและด้วยวาจา

ความไม่พอใจนั้นส่งผลให้เกิดแคมเปญขึ้นมาบนเว็บ Change.org ในการล่ารายชื่อ ให้ทุกคนเข้ามาร่วมลงนามเพื่อเสนอให้ “ถอด Amber ออกจากหนังเรื่อง Aquaman 2”

เพื่อนๆ บางคนน่าจะพอจำแคมเปญนี้กันได้ โดยเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 เราเพิ่งรายงานออกไปว่า แคมเปญดังกล่าวมีคนร่วมลงชื่อกันมากกว่า 3 ล้านคนแล้ว

แต่ล่าสุดตัวเลขก็ได้เพิ่มสูงขึ้นจากเดิมมากอย่างเห็นได้ชัดอีกครั้ง เพราะปัจจุบัน หลังจากที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ ยอดคนลงชื่อตอนนี้ก็คือทะลุ 4 ล้านไปแล้วเรียบร้อย! (ขณะที่พิมพ์อยู่ตอนนี้ก็คือ 4,060,442 รายชื่อแล้ว)

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและร่วมลงนามกันได้ที่: www.change.org/p/dc-entertainment-remove-amber-heard-from-aquaman-2

 

 

และยอดคนลงชื่อที่มากขนาดนี้ก็ส่งผลให้แคมเปญดังกล่าวติดอันดับ 5 ของแคมเปญในเว็บไซต์ Change.org ที่มียอดคนลงชื่อสูงที่สุดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาด้วย

*อันดับ 4 คือแคมเปญ Justice for Elijah McClain (5.6 ล้านรายชื่อ) และอันดับ 1 คือแคมเปญ Justice for George Floyd (19 ล้านรายชื่อ)*

ท้ายที่สุดแล้วแคมเปญนี้จะไปจบลงที่ยอดเท่าไหร่ และจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ ขึ้นมาบ้างหรือไม่ เราก็คงต้องรอชมกันต่อไปล่ะนะฮะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...