ฟิกเกอร์ เอก HRK เปิดตัวโชว์ในงาน THAILAND TOY EXPO 2022 รอวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Date:

งานนี้ทำเอาสาวก พี่เอก HEARTROCKER ต้องหวีดกันไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดในงาน THAILAND TOY EXPO 2022 ได้มีการเปิดตัว ฟิกเกอร์พี่เอก อย่างเป็นทางการแล้ว!

โดยก่อนหน้านี้ทางเพจเฟซบุ๊ก Thailand Toy Expo ได้ออกมาโพสต์ภาพของเล่นและฟิกเกอร์มากมาย รวมถึงฟิกเกอร์ของพี่เอก HRK (สินค้าตัวโชว์) ที่เป็นสินค้าคอลแลปส์กันระหว่าง HRK x Toy Laxy ซึ่งมีคนสนใจเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

และในวันนี้ได้มีแฟนคลับส่วนหนึ่งเข้าร่วมงาน และทำการถ่ายรูปฟิกเกอร์พี่เอกที่โชว์ในงานมาเผยแพร่ในกลุ่ม HeartRocker – HRK Fanclub [TH] – รวมพลชาวร้อนใน

ฟิกเกอร์นี้ออกแบบมาคล้ายคลึงกับภาพที่ #เหมียวนานะ แปะเอาไว้ ตัวฟิกเกอร์เป็นพี่เอกนั่งอยู่บนบัลลังก์ แต่ที่พิเศษคือมีนกอ้วน สัตว์คู่ใจของเขาแปะอยู่บนไม้เท้า และด้านหลังของบัลลังก์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์หน้าพี่เอกและต้าวนกอ้วนผลิตออกมาให้เราได้เก็บสะสมกันอีกด้วย

ในตอนนี้สินค้าในงานยังเป็นตัวโชว์ ยังไม่มีการประกาศวันขาย และราคาอย่างเป็นทางการ ยังไงก็ต้องลองติดตามข่าวสารกันต่อไปนะ

สำหรับงาน THAILAND TOY EXPO 2022 จัดตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2022 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่อยากลองไปเชยชมฟิกเกอร์พี่เอกก็สามารถพุ่งตรงไปงานนี้ได้เลยย

 

ชมภาพฟิกเกอร์ตัวเต็ม:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.facebook.com/ThailandToyExpo/posts/5112988962115251

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...