ฟิกเกอร์ เอก HRK เปิดตัวโชว์ในงาน THAILAND TOY EXPO 2022 รอวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Date:

งานนี้ทำเอาสาวก พี่เอก HEARTROCKER ต้องหวีดกันไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดในงาน THAILAND TOY EXPO 2022 ได้มีการเปิดตัว ฟิกเกอร์พี่เอก อย่างเป็นทางการแล้ว!

โดยก่อนหน้านี้ทางเพจเฟซบุ๊ก Thailand Toy Expo ได้ออกมาโพสต์ภาพของเล่นและฟิกเกอร์มากมาย รวมถึงฟิกเกอร์ของพี่เอก HRK (สินค้าตัวโชว์) ที่เป็นสินค้าคอลแลปส์กันระหว่าง HRK x Toy Laxy ซึ่งมีคนสนใจเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

และในวันนี้ได้มีแฟนคลับส่วนหนึ่งเข้าร่วมงาน และทำการถ่ายรูปฟิกเกอร์พี่เอกที่โชว์ในงานมาเผยแพร่ในกลุ่ม HeartRocker – HRK Fanclub [TH] – รวมพลชาวร้อนใน

ฟิกเกอร์นี้ออกแบบมาคล้ายคลึงกับภาพที่ #เหมียวนานะ แปะเอาไว้ ตัวฟิกเกอร์เป็นพี่เอกนั่งอยู่บนบัลลังก์ แต่ที่พิเศษคือมีนกอ้วน สัตว์คู่ใจของเขาแปะอยู่บนไม้เท้า และด้านหลังของบัลลังก์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์หน้าพี่เอกและต้าวนกอ้วนผลิตออกมาให้เราได้เก็บสะสมกันอีกด้วย

ในตอนนี้สินค้าในงานยังเป็นตัวโชว์ ยังไม่มีการประกาศวันขาย และราคาอย่างเป็นทางการ ยังไงก็ต้องลองติดตามข่าวสารกันต่อไปนะ

สำหรับงาน THAILAND TOY EXPO 2022 จัดตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2022 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่อยากลองไปเชยชมฟิกเกอร์พี่เอกก็สามารถพุ่งตรงไปงานนี้ได้เลยย

 

ชมภาพฟิกเกอร์ตัวเต็ม:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.facebook.com/ThailandToyExpo/posts/5112988962115251

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...