Belle Delphine ตัวท็อปแห่งโลกออนไลน์ ผู้ทำเงินใน OnlyFans ได้กว่า 41 ล้านบาทต่อเดือน!!

Date:

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตและสังคมโซเชียลกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตของเรา สิ่งที่ตามมาอย่างหนึ่งก็คือช่องทางการหารายได้ที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

และช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากก็คือ ‘การขายภาพ’ ของเหล่าหนุ่มหล่อสาวสวยทั้งหลาย และถ้ายิ่งเป็นแนว 18+ หรือ 20+ ด้วยแล้วล่ะก็ รายได้ในส่วนนี้อาจจะดีเกินกว่าที่เราคาดคิดไว้เลย

 

รายได้ดีขนาดไหน? ก็ขนาดที่เธอคนนี้รับทรัพย์ไปเดือนละกว่า 41 ล้านบาท!!

 

Mary-Belle Kirschner หรือที่รู้จักกันในชื่อ Belle Delphine เธอคือสตรีมเมอร์และนางแบบสาวน้อยชาวอังกฤษวัย 22 ปี ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังเอามากๆ

 

เธอเป็นนางแบบสายอีโรติก 20+

 

และสายคอสเพลย์/เล่นเกม ที่มีเสน่ห์มัดใจทั้งหนุ่มๆ สาวๆ

 

เธอได้รับความนิยมมากถึงขนาดที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 1.6 ล้านคน ในอินสตาแกรมอีกกว่า 3.5 ล้านคน

 

นอกจากนั้นแล้ว เธอยังมีชื่อเสียงอย่างมากในเว็บไซต์ขายภาพชื่อดังอย่าง Patreon ซึ่งเรทราคาสมาชิกรายเดือนของเธอก็เริ่มที่ 1 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 34 บาท) และสูงสุดถึง 2,500 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 86,000 บาท)

แต่ก่อนหน้านี้เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Logan Paul ยูทูบเบอร์คนดังว่า รายได้หลักจริงๆ ของเธอนั้นมันมาจากเว็บที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง OnlyFans

 

เธอมีรายได้หลักจากเว็บนี้สูงกว่า 1 ล้านดอลลาร์ฯ (34 ล้านบาท) ต่อเดือน!!

 

Belle ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้เธอมีรายได้หลักจากเว็บ OnlyFans ที่สูงมากขนาดนั้นแล้วจริงๆ โดยสูงสุดที่เคยได้รวมแล้วก็คือตกเดือนละกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ฯ (ประมาณ 41 ล้านบาท) !!

ที่รายได้ของเธอสูงทะลุเพดานมากขนาดนั้นก็คงเป็นเพราะว่าค่าสมาชิกรายเดือนในเว็บดังกล่าวของเธอสูงถึง 35 ดอลลาร์ฯ (1,205 บาท) นับว่าเป็นค่าสมาชิกที่สูงที่สุดเท่าที่ #เหมียวตะปู เคยเห็นมาเลย

*ส่วนใหญ่ที่เคยเจอจะอยู่ที่ราวๆ 5-15 ดอลลาร์ฯ (172-516 บาท)*

 

แม้ราคาจะดูค่อนข้างแพง แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะจ่าย

 

เพื่อรูปภาพและคลิปสุดสยิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (ที่หยิบมานี่แค่น้ำจิ้ม)

 

แม้จะไม่ได้บอกว่ามีสมาชิกที่สนับสนุนเธอกี่คน แต่คงพอเดากันได้ว่าต้องเยอะมากแน่ๆ

 

สำหรับใครที่เกิดสนใจอยากจะติดตามเธอขึ้นมา สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ในอินสตาแกรม belle.delphine และทวิตเตอร์ @bunnydelphine

ส่วนใครที่สนใจอยากเป็นผู้สนับสนุนเพื่อดูภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 18+ ก็สามารถเข้าไปกันได้ที่เว็บไซต์ Patreon และ OnlyFans

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ImpaulsiveClips , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...