Belle Delphine ตัวท็อปแห่งโลกออนไลน์ ผู้ทำเงินใน OnlyFans ได้กว่า 41 ล้านบาทต่อเดือน!!

Date:

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตและสังคมโซเชียลกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตของเรา สิ่งที่ตามมาอย่างหนึ่งก็คือช่องทางการหารายได้ที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

และช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากก็คือ ‘การขายภาพ’ ของเหล่าหนุ่มหล่อสาวสวยทั้งหลาย และถ้ายิ่งเป็นแนว 18+ หรือ 20+ ด้วยแล้วล่ะก็ รายได้ในส่วนนี้อาจจะดีเกินกว่าที่เราคาดคิดไว้เลย

 

รายได้ดีขนาดไหน? ก็ขนาดที่เธอคนนี้รับทรัพย์ไปเดือนละกว่า 41 ล้านบาท!!

 

Mary-Belle Kirschner หรือที่รู้จักกันในชื่อ Belle Delphine เธอคือสตรีมเมอร์และนางแบบสาวน้อยชาวอังกฤษวัย 22 ปี ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังเอามากๆ

 

เธอเป็นนางแบบสายอีโรติก 20+

 

และสายคอสเพลย์/เล่นเกม ที่มีเสน่ห์มัดใจทั้งหนุ่มๆ สาวๆ

 

เธอได้รับความนิยมมากถึงขนาดที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 1.6 ล้านคน ในอินสตาแกรมอีกกว่า 3.5 ล้านคน

 

นอกจากนั้นแล้ว เธอยังมีชื่อเสียงอย่างมากในเว็บไซต์ขายภาพชื่อดังอย่าง Patreon ซึ่งเรทราคาสมาชิกรายเดือนของเธอก็เริ่มที่ 1 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 34 บาท) และสูงสุดถึง 2,500 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 86,000 บาท)

แต่ก่อนหน้านี้เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Logan Paul ยูทูบเบอร์คนดังว่า รายได้หลักจริงๆ ของเธอนั้นมันมาจากเว็บที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง OnlyFans

 

เธอมีรายได้หลักจากเว็บนี้สูงกว่า 1 ล้านดอลลาร์ฯ (34 ล้านบาท) ต่อเดือน!!

 

Belle ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้เธอมีรายได้หลักจากเว็บ OnlyFans ที่สูงมากขนาดนั้นแล้วจริงๆ โดยสูงสุดที่เคยได้รวมแล้วก็คือตกเดือนละกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ฯ (ประมาณ 41 ล้านบาท) !!

ที่รายได้ของเธอสูงทะลุเพดานมากขนาดนั้นก็คงเป็นเพราะว่าค่าสมาชิกรายเดือนในเว็บดังกล่าวของเธอสูงถึง 35 ดอลลาร์ฯ (1,205 บาท) นับว่าเป็นค่าสมาชิกที่สูงที่สุดเท่าที่ #เหมียวตะปู เคยเห็นมาเลย

*ส่วนใหญ่ที่เคยเจอจะอยู่ที่ราวๆ 5-15 ดอลลาร์ฯ (172-516 บาท)*

 

แม้ราคาจะดูค่อนข้างแพง แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะจ่าย

 

เพื่อรูปภาพและคลิปสุดสยิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (ที่หยิบมานี่แค่น้ำจิ้ม)

 

แม้จะไม่ได้บอกว่ามีสมาชิกที่สนับสนุนเธอกี่คน แต่คงพอเดากันได้ว่าต้องเยอะมากแน่ๆ

 

สำหรับใครที่เกิดสนใจอยากจะติดตามเธอขึ้นมา สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ในอินสตาแกรม belle.delphine และทวิตเตอร์ @bunnydelphine

ส่วนใครที่สนใจอยากเป็นผู้สนับสนุนเพื่อดูภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 18+ ก็สามารถเข้าไปกันได้ที่เว็บไซต์ Patreon และ OnlyFans

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ImpaulsiveClips , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...