สาวเปิดประสบการณ์ไม่มีเงินกินข้าว เลือกออกเดต 16 ครั้งรวด ได้กินข้าวฟรีไป 16 มื้อ

Date:

บ่อยครั้งที่เวลาเรานัดคู่เดตไปกินข้าวมักจะลงเอยด้วยการที่ผู้ชายเป็นฝ่ายจ่าย สิ่งนี้จึงเป็นข้อได้เปรียบของหญิงสาวนามว่า McCall Brock ผู้เคยเลือกออกเดต 16 ครั้งรวด เพราะเธอไม่มีเงินพอกินข้าวในแต่ละวัน

McCall กลายเป็นไวรัลบนโลก TikTok หลังจากที่เธอออกมาแชร์ประสบการณ์สมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 1.7 ล้านครั้ง

McCall เผยผ่านข้อความบนคลิปว่า

“สมัยเรียนมหาวิทยาลัยฉันไม่มีเงินกินข้าว ฉันเลยไปเดตกับคนในแอพฯ 16 วัน ฉันได้กินมื้อเย็นไป 16 มื้อติดต่อกัน… ผู้หญิงก็ต้องกินนะ”

 

 

กลายเป็นว่าเธอคนนี้เลือกที่จะเข้าแอพพลิเคชั่นหาคู่และหาหนุ่มๆ มาเลี้ยงข้าวเย็นในแต่ละวันเป็นเวลาครึ่งเดือน แถม McCall ยังระบุอีกว่า

“ชี้แจงนะ ผู้ชายทุกคนขอฉันออกเดตเองหมดเลย”

 

ปัจจุบันเธอแต่งงานแล้วจ้า

 

งานนี้ทำเอาผู้คนต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงความฉลาดของเธอที่เลือกวิธีนี้โดยไม่เสียเงินสักแดงเดียว และดูเหมือนว่าเหล่าชายหนุ่มเขาจะเต็มใจทำอะไรแบบนั้นเสียด้วย

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์เชิงตำหนิว่าเธอเอาเปรียบฝ่ายชายเกินไป และไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างเสียด้วยซ้ำ

 

ชมคลิปของเธอได้ที่ >> TikTok

@mccall_brock haha hungry girl #college #dating #relatable #freshmenthings #utah #provo #byu #crazy #dinner #comedy #humor ♬ Crazy – Patsy Cline

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...