สาวเปิดประสบการณ์ไม่มีเงินกินข้าว เลือกออกเดต 16 ครั้งรวด ได้กินข้าวฟรีไป 16 มื้อ

Date:

บ่อยครั้งที่เวลาเรานัดคู่เดตไปกินข้าวมักจะลงเอยด้วยการที่ผู้ชายเป็นฝ่ายจ่าย สิ่งนี้จึงเป็นข้อได้เปรียบของหญิงสาวนามว่า McCall Brock ผู้เคยเลือกออกเดต 16 ครั้งรวด เพราะเธอไม่มีเงินพอกินข้าวในแต่ละวัน

McCall กลายเป็นไวรัลบนโลก TikTok หลังจากที่เธอออกมาแชร์ประสบการณ์สมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 1.7 ล้านครั้ง

McCall เผยผ่านข้อความบนคลิปว่า

“สมัยเรียนมหาวิทยาลัยฉันไม่มีเงินกินข้าว ฉันเลยไปเดตกับคนในแอพฯ 16 วัน ฉันได้กินมื้อเย็นไป 16 มื้อติดต่อกัน… ผู้หญิงก็ต้องกินนะ”

 

 

กลายเป็นว่าเธอคนนี้เลือกที่จะเข้าแอพพลิเคชั่นหาคู่และหาหนุ่มๆ มาเลี้ยงข้าวเย็นในแต่ละวันเป็นเวลาครึ่งเดือน แถม McCall ยังระบุอีกว่า

“ชี้แจงนะ ผู้ชายทุกคนขอฉันออกเดตเองหมดเลย”

 

ปัจจุบันเธอแต่งงานแล้วจ้า

 

งานนี้ทำเอาผู้คนต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงความฉลาดของเธอที่เลือกวิธีนี้โดยไม่เสียเงินสักแดงเดียว และดูเหมือนว่าเหล่าชายหนุ่มเขาจะเต็มใจทำอะไรแบบนั้นเสียด้วย

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์เชิงตำหนิว่าเธอเอาเปรียบฝ่ายชายเกินไป และไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างเสียด้วยซ้ำ

 

ชมคลิปของเธอได้ที่ >> TikTok

@mccall_brock haha hungry girl #college #dating #relatable #freshmenthings #utah #provo #byu #crazy #dinner #comedy #humor ♬ Crazy – Patsy Cline

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...