เก๋งดำฟาดไม้เบสบอลใส่เก๋งขาว เหตุชู้กับแฟนสาว เก๋งขาวไม่ยอมขับพุ่งชน เป็นไวรัลเดือดจัดๆ

Date:

กลายเป็นคลิปที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก Aekkaluk Butsaba ได้ออกมาแชร์คลิปเหตุการณ์ความเดือดบนท้องถนนที่ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

คลิปนี้ถูกบันทึกได้จากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นรถเก๋งสีดำที่จงใจขับปาดหน้ารถเก๋งสีขาว และเจ้าของรถเก๋งสีดำก็ลงมาพร้อมกับไม้เบสบอลที่อยู่ในมือ

เจ้าของรถคันดำยืนคุยกับคนที่อยู่ในรถคันขาวนานนับนาที และดูเหมือนว่าจะเคลียร์กันไม่ลงตัว เขาจึงฟาดไม้เบสบอลลงไปที่กระจกรถคันขาวจนแตกเป็นเสี่ยงๆ

 

 

ด้านคนขับรถคันขาวดูเหมือนจะไม่ยอมกับเหตุการณ์นี้ สับเกียร์ถอยหลังและเดินหน้าเตรียมพุ่งชนคู่กรณีทันที ด้านเจ้าของรถคันดำหลบได้ ก่อนจะวิ่งหนีขึ้นรถตัวเองไป

ส่วนรถคันขาวก็ใช่ว่าจะยอมค่ะ พุ่งชนท้ายรถคันดำอีกหลายครั้ง จนหน้ารถพัง ประตูรถหักไปหมด เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดเดือดที่เกิดขึ้นบนท้องถนนเลยก็ว่าได้

 

.

 

ซึ่ง #เหมียวนานะ ลองไปหาที่มาของข่าวนี้แล้วพบว่าเรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2022 บนถนนเชิงซิน เขตปกครองตนเองซินหยวน ไต้หวัน

เจ้าของรถคันสีดำมีนามว่า “โจว” อายุ 23 ปี และเหตุผลที่เขาทำแบบนี้เพราะเจ้าของรถคันขาวนามว่า “หง” วัย 38 ปี แอบไปเดตกับแฟนสาวของเขา ทำให้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนี้ขึ้น

 

คลิปต้นฉบับ (1)

 

คลิปต้นฉบับ (2)

 

ในตอนนี้ชายหนุ่มทั้งสองถูกตำรวจพาตัวไปสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะถูกตั้งข้อหาคู่จากการความผิดด้านความปลอดภัยในที่สาธารณะ ส่วนเรื่องส่วนตัวน่าจะต้องก็ไปเคลียร์กันเอาเองนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: taiwannews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...