เก๋งดำฟาดไม้เบสบอลใส่เก๋งขาว เหตุชู้กับแฟนสาว เก๋งขาวไม่ยอมขับพุ่งชน เป็นไวรัลเดือดจัดๆ


3 แชร์, 1 ปลาทู

กลายเป็นคลิปที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก Aekkaluk Butsaba ได้ออกมาแชร์คลิปเหตุการณ์ความเดือดบนท้องถนนที่ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

คลิปนี้ถูกบันทึกได้จากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นรถเก๋งสีดำที่จงใจขับปาดหน้ารถเก๋งสีขาว และเจ้าของรถเก๋งสีดำก็ลงมาพร้อมกับไม้เบสบอลที่อยู่ในมือ

เจ้าของรถคันดำยืนคุยกับคนที่อยู่ในรถคันขาวนานนับนาที และดูเหมือนว่าจะเคลียร์กันไม่ลงตัว เขาจึงฟาดไม้เบสบอลลงไปที่กระจกรถคันขาวจนแตกเป็นเสี่ยงๆ

 

 

ด้านคนขับรถคันขาวดูเหมือนจะไม่ยอมกับเหตุการณ์นี้ สับเกียร์ถอยหลังและเดินหน้าเตรียมพุ่งชนคู่กรณีทันที ด้านเจ้าของรถคันดำหลบได้ ก่อนจะวิ่งหนีขึ้นรถตัวเองไป

ส่วนรถคันขาวก็ใช่ว่าจะยอมค่ะ พุ่งชนท้ายรถคันดำอีกหลายครั้ง จนหน้ารถพัง ประตูรถหักไปหมด เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดเดือดที่เกิดขึ้นบนท้องถนนเลยก็ว่าได้

 

.

 

ซึ่ง #เหมียวนานะ ลองไปหาที่มาของข่าวนี้แล้วพบว่าเรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2022 บนถนนเชิงซิน เขตปกครองตนเองซินหยวน ไต้หวัน

เจ้าของรถคันสีดำมีนามว่า “โจว” อายุ 23 ปี และเหตุผลที่เขาทำแบบนี้เพราะเจ้าของรถคันขาวนามว่า “หง” วัย 38 ปี แอบไปเดตกับแฟนสาวของเขา ทำให้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนี้ขึ้น

 

คลิปต้นฉบับ (1)

 

คลิปต้นฉบับ (2)

 

ในตอนนี้ชายหนุ่มทั้งสองถูกตำรวจพาตัวไปสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะถูกตั้งข้อหาคู่จากการความผิดด้านความปลอดภัยในที่สาธารณะ ส่วนเรื่องส่วนตัวน่าจะต้องก็ไปเคลียร์กันเอาเองนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: taiwannews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ