กระจ่างแล้ว!! แม่แตงโมเผย ซีดี Metallica – ตัวอักษรปริศนา มาจากเพื่อนบ้านสติไม่ดี


1 แชร์

จากกรณีที่ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้รับซีดีและจดหมายปริศนามาสอดไว้ที่ประตู้ห้องพัก จนกลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตตามสืบ ล่าสุดทราบตัวคนทำแล้ว

 

 

นางพนิดา ให้สัมภาษณ์กับรายการ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ระบุถึงที่มาของซีดี Metallica พร้อมกับจดหมายลับว่ามาจากเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกัน ซึ่งเพื่อนบ้านคนนี้เป็นคนที่สติไม่ค่อยดีนัก

คุณแม่ของแตงโมเปิดเผยว่ารู้จักกับเพื่อนบ้านคนนี้ดี เป็นคนไม่มีพิษมีภัยอะไร ซึ่งหลังจากที่ได้พูดคุยกันทางฝ่ายเพื่อนบ้านก็ยอมรับว่าเป็นคนเอาซีดีมาไว้เอง เพราะเป็นห่วงแตงโม

 

 

“เค้าบอกเค้าทำเอง เค้าเป็นห่วงน้องโม สงสารคุณแม่ คือเราสนิทกัน เป็นเพื่อนบ้านกัน ทีนี้ตอนที่เค้าเอามาเสียบเค้าไม่ได้บอก ไปดูกล้องวงจรปิดเค้าก็บอก อาบังนี่แหละ”

สำหรับในประเด็นอื่นๆ ที่มีการพูดถึงในโลกออนไลน์ ทั้งการแกะลายมือที่เขียนไว้ในปกซีดี การตีความต่างๆ นาๆ นั้น คุณแม่มองว่าไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน

 

คลิปข่าวจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์

 

อย่างไรก็ตามความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาแซน เพื่อนที่อยู่บนเรือไปจำลองเหตุการณ์ที่จุดเกิดเหตุ และมีการเชิญพยานที่เกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนผลชันสูตรอย่างเป็นทางการของแตงโมยังไม่มีการเปิดเผยออกมา ซึ่งข่าวก่อนหน้านี้ที่มีการระบุว่าพบทรายในปอดนั้น มีการยืนยันว่าไม่ใช่ข้อมูลจากสถาบันนิติเวช

 

ทฤษฎี Metallica จากชาวเน็ต หลังจากมีประเด็น

 

จากนั้นสืบความจริงจากเพลง Enter Sandman ต่อ จนกลายเป็นกระแสแห่คอมเมนต์

 

ทางคุณแม่ออกมายืนยันแบบนี้แล้ว ทำให้ตอนนี้ปริศนาทฤษฎี Metallica ถูกไขกระจ่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนประเด็นอื่นๆ ก็คงต้องรอความคืบหน้าจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป…

 

 

ที่มา Thairath Online, pptvhd36


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ