สาวลงรูปทำอาหาร แต่ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด ถามถึงแผลเป็นใต้อก เจ้าตัวโพสต์ยาวโชว์แผลเหวอะ


16 แชร์, 1 ปลาทู

อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวันโพสต์ภาพอุ่นแกงกะหรี่ แต่ถูกชาวเน็ตโฟกัสแผลเป็นที่ใต้หน้าอก จนเจ้าตัวออกมาเล่าประสบการณ์เฉียดตาย ถูกใบพัดเรือเจ็บหนัก

 

 

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นหลังจากที่ Zhengmei Amber อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวัน ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังอุ่นข้าวแกงกะหรี่ลงในอินสตาแกรม amberh.25

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่สังเกตเห็นรอยแผลเป็นของเธอ และเข้ามาถามถึงที่มาที่ไป

 

 

Amber ได้โพสต์ภาพแผลเป็นของเธอแบบเต็มๆ พร้อมเล่าถึงที่มาที่ไปของรอยแผลฉกรรจ์ซึ่งเกิดจากทริปดำน้ำเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

อินฟลูเอนเซอร์สาวเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า มันเกิดขึ้นตอนที่เธอกำลังจะขึ้นสู่ผิวน้ำแต่ดันเอาหัวไปชนกับใต้ท้องเรือ และขณะที่พยายามว่ายออกห่างจากเรือ ตัวของเธอก็เข้าไปใกล้กับใบพัด

จังหวะนั้นคนขับไม่ทันสังเกตเห็นเธอและติดเครื่องยนต์พอดี จึงทำให้เธอถูกดูดเข้าไปและถูกใบพัดตีเข้าที่หน้าอก

 

 

ในตอนนั้นเอง Amber รู้สึกว่ามีเลือดไหลออกมาเยอะมาก เธอพยายามรวบรวมสติและปีนบันไดเรือขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งภายหลังเธอก็ได้เข้ารับการรักษา และเหลือแผลเป็นอย่างที่เห็นในภาพ

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว Amber พยายามฟ้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัทเรือ แต่กลับได้คำตอบมาว่าเธอเรียกค่าเสียหายสูงเกินไป และจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับการชดเชยแต่อย่างใด

 

 

Amber เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า ทีแรกเธอรู้สึกเศร้าที่แผลเป็นทำให้เธอถ่ายรูปออกมาไม่สวย แต่จริงๆ แล้วมันส่งผลกระทบต่อจิตใจเธออย่างมาก และหลังจากที่เข้ารับการรักษาทั้งทางร่างกายและสภาพจิตใจ ตอนนี้เธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเธอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้

 

 

ที่มา amberh.25, ettoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

16 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ