สาวลงรูปทำอาหาร แต่ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด ถามถึงแผลเป็นใต้อก เจ้าตัวโพสต์ยาวโชว์แผลเหวอะ

Date:

อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวันโพสต์ภาพอุ่นแกงกะหรี่ แต่ถูกชาวเน็ตโฟกัสแผลเป็นที่ใต้หน้าอก จนเจ้าตัวออกมาเล่าประสบการณ์เฉียดตาย ถูกใบพัดเรือเจ็บหนัก

 

 

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นหลังจากที่ Zhengmei Amber อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวัน ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังอุ่นข้าวแกงกะหรี่ลงในอินสตาแกรม amberh.25

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่สังเกตเห็นรอยแผลเป็นของเธอ และเข้ามาถามถึงที่มาที่ไป

 

 

Amber ได้โพสต์ภาพแผลเป็นของเธอแบบเต็มๆ พร้อมเล่าถึงที่มาที่ไปของรอยแผลฉกรรจ์ซึ่งเกิดจากทริปดำน้ำเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

อินฟลูเอนเซอร์สาวเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า มันเกิดขึ้นตอนที่เธอกำลังจะขึ้นสู่ผิวน้ำแต่ดันเอาหัวไปชนกับใต้ท้องเรือ และขณะที่พยายามว่ายออกห่างจากเรือ ตัวของเธอก็เข้าไปใกล้กับใบพัด

จังหวะนั้นคนขับไม่ทันสังเกตเห็นเธอและติดเครื่องยนต์พอดี จึงทำให้เธอถูกดูดเข้าไปและถูกใบพัดตีเข้าที่หน้าอก

 

 

ในตอนนั้นเอง Amber รู้สึกว่ามีเลือดไหลออกมาเยอะมาก เธอพยายามรวบรวมสติและปีนบันไดเรือขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งภายหลังเธอก็ได้เข้ารับการรักษา และเหลือแผลเป็นอย่างที่เห็นในภาพ

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว Amber พยายามฟ้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัทเรือ แต่กลับได้คำตอบมาว่าเธอเรียกค่าเสียหายสูงเกินไป และจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับการชดเชยแต่อย่างใด

 

 

Amber เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า ทีแรกเธอรู้สึกเศร้าที่แผลเป็นทำให้เธอถ่ายรูปออกมาไม่สวย แต่จริงๆ แล้วมันส่งผลกระทบต่อจิตใจเธออย่างมาก และหลังจากที่เข้ารับการรักษาทั้งทางร่างกายและสภาพจิตใจ ตอนนี้เธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเธอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้

 

 

ที่มา amberh.25, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...