สาวลงรูปทำอาหาร แต่ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด ถามถึงแผลเป็นใต้อก เจ้าตัวโพสต์ยาวโชว์แผลเหวอะ

Date:

อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวันโพสต์ภาพอุ่นแกงกะหรี่ แต่ถูกชาวเน็ตโฟกัสแผลเป็นที่ใต้หน้าอก จนเจ้าตัวออกมาเล่าประสบการณ์เฉียดตาย ถูกใบพัดเรือเจ็บหนัก

 

 

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นหลังจากที่ Zhengmei Amber อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวัน ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังอุ่นข้าวแกงกะหรี่ลงในอินสตาแกรม amberh.25

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่สังเกตเห็นรอยแผลเป็นของเธอ และเข้ามาถามถึงที่มาที่ไป

 

 

Amber ได้โพสต์ภาพแผลเป็นของเธอแบบเต็มๆ พร้อมเล่าถึงที่มาที่ไปของรอยแผลฉกรรจ์ซึ่งเกิดจากทริปดำน้ำเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

อินฟลูเอนเซอร์สาวเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า มันเกิดขึ้นตอนที่เธอกำลังจะขึ้นสู่ผิวน้ำแต่ดันเอาหัวไปชนกับใต้ท้องเรือ และขณะที่พยายามว่ายออกห่างจากเรือ ตัวของเธอก็เข้าไปใกล้กับใบพัด

จังหวะนั้นคนขับไม่ทันสังเกตเห็นเธอและติดเครื่องยนต์พอดี จึงทำให้เธอถูกดูดเข้าไปและถูกใบพัดตีเข้าที่หน้าอก

 

 

ในตอนนั้นเอง Amber รู้สึกว่ามีเลือดไหลออกมาเยอะมาก เธอพยายามรวบรวมสติและปีนบันไดเรือขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งภายหลังเธอก็ได้เข้ารับการรักษา และเหลือแผลเป็นอย่างที่เห็นในภาพ

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว Amber พยายามฟ้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัทเรือ แต่กลับได้คำตอบมาว่าเธอเรียกค่าเสียหายสูงเกินไป และจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับการชดเชยแต่อย่างใด

 

 

Amber เล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า ทีแรกเธอรู้สึกเศร้าที่แผลเป็นทำให้เธอถ่ายรูปออกมาไม่สวย แต่จริงๆ แล้วมันส่งผลกระทบต่อจิตใจเธออย่างมาก และหลังจากที่เข้ารับการรักษาทั้งทางร่างกายและสภาพจิตใจ ตอนนี้เธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเธอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้

 

 

ที่มา amberh.25, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...