เผยคลิป กลุ่มนักเรียนอาชีวะ ยิงปืนขึ้นฟ้ากลางเมือง ไม่กลัวกฎหมาย คาดเป็นวันสถาปนา

Date:

โลกออนไลน์ปชร์คลิป กลุ่มนักเรียนอาชีวะจากสถาบันแห่งหนึ่ง เข้าแถวยิงปืนขึ้นฟ้าพร้อมกัน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายหรือความปลอดภัย

 

 

คลิปวิดีโอนี้มาจากแฟนเพจ คนข่าวอาชีวะ Archiwha New โดยในคลิปวิดีโอได้เผยให้เห็นนักเรียนอาชีวะกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังเข้าแถวเรียงกัน ก่อนจะหยิบอาวุธปืนมายิงขึ้นฟ้าพร้อมกันหลายนัด 

ข้อมูลจากเพจดังกล่าวบอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในสถาบันแห่งหนึ่งย่านพญาไท โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คาดว่าการยิงปืนในวันสถาปนาของมหาวิทยาลัย

 

 

“เปิดคลิป นักศึกษาเเห่งหนึ่ง ย่านพญาไท มาเรียนหรือมารบ สุดอุกอาจจำนวนนึงได้ทำการกระหน่ำยิงปืนขึ้นฟ้ากลางวันเเสกๆ เป็นจำนวนหลายนัดโดยไม่เกรงกลัวกฏหมายและคำนึงถึงอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับประชาชนหรือบ้านเรือนใกล้เคียง

สาเหตุ ขาดว่าน่าจะเป็นวันสถาปนาของมหาวิทยาลัย ดังกล่าวเมื่อวันที่ 1 ก.พ.65 ที่ผ่านมา”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจาณ์อย่างมากถึงความเหมาะสมและความปลอดภัย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าว่าสรุปแล้ว นักเรียนอาชีวะกลุ่มนี้ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่ออะไร

 

 

ที่มา คนข่าวอาชีวะ Archiwha New

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...