เผยคลิป กลุ่มนักเรียนอาชีวะ ยิงปืนขึ้นฟ้ากลางเมือง ไม่กลัวกฎหมาย คาดเป็นวันสถาปนา

Date:

โลกออนไลน์ปชร์คลิป กลุ่มนักเรียนอาชีวะจากสถาบันแห่งหนึ่ง เข้าแถวยิงปืนขึ้นฟ้าพร้อมกัน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายหรือความปลอดภัย

 

 

คลิปวิดีโอนี้มาจากแฟนเพจ คนข่าวอาชีวะ Archiwha New โดยในคลิปวิดีโอได้เผยให้เห็นนักเรียนอาชีวะกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังเข้าแถวเรียงกัน ก่อนจะหยิบอาวุธปืนมายิงขึ้นฟ้าพร้อมกันหลายนัด 

ข้อมูลจากเพจดังกล่าวบอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในสถาบันแห่งหนึ่งย่านพญาไท โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คาดว่าการยิงปืนในวันสถาปนาของมหาวิทยาลัย

 

 

“เปิดคลิป นักศึกษาเเห่งหนึ่ง ย่านพญาไท มาเรียนหรือมารบ สุดอุกอาจจำนวนนึงได้ทำการกระหน่ำยิงปืนขึ้นฟ้ากลางวันเเสกๆ เป็นจำนวนหลายนัดโดยไม่เกรงกลัวกฏหมายและคำนึงถึงอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับประชาชนหรือบ้านเรือนใกล้เคียง

สาเหตุ ขาดว่าน่าจะเป็นวันสถาปนาของมหาวิทยาลัย ดังกล่าวเมื่อวันที่ 1 ก.พ.65 ที่ผ่านมา”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจาณ์อย่างมากถึงความเหมาะสมและความปลอดภัย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าว่าสรุปแล้ว นักเรียนอาชีวะกลุ่มนี้ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่ออะไร

 

 

ที่มา คนข่าวอาชีวะ Archiwha New

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...