หนังคนละม้วน! ปั๊มแจงอีกมุม ประเด็นปรับเงินไรเดอร์ เผยจอดที่คนพิการ ขอให้ย้ายรถ ไม่ยอมย้าย


1 แชร์

จากประเด็นดราม่า ไรเดอร์ถูกล็อคล้อพร้อมเรียกเก็บเงิน 100 บาท ล่าสุดทางปั๊มน้ำมันย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว เรียกว่าหนังคนละม้วนเลย

 

 

เหตุการณ์นี้เริ่มมาจากการแชร์คลิปวิดีโอของไรเดอร์หนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งบอกว่าตนถูกปั๊มเรียกเก็บเงินหลังจากจอดรถหลบฝนเข้าห้องน้ำ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลายคนก็มองว่าไรเดอร์เองที่เป็นฝ่ายผิด เพราะจอดรถในที่คนพิการซึ่งเป็นกฎอยู่แล้ว แต่ขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าน่าจะเตือนกันเฉยๆ ก็ได้

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

อย่างไรก็ตามล่าสุด ข่าวช่องวัน รายงานว่า ทางปั๊มน้ำมันย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว

 


 

จากรายงานข่าวบอกว่า ไรเดอร์ครดังกล่าวขับย้อนศรมาที่ปั๊ม และไม่ยอมจอดรถในที่จอดมอเตอร์ไซค์ ไปจอดที่จอดรถคนพิการแล้วเข้าห้องน้ำ

หลังจากนั้นไม่นานฝนก็ตก ซึ่งไรเดอร์คนดังกล่าวก็ยังคงจอดรถที่เดิม โดยทางปั๊มได้ขอให้ไรเดอร์คนดังกล่าวย้ายรถแล้ว แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

 

 

นอกจากนี้ทาง ข่าวช่องวัน ยังได้มีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม ซึ่งในจังหวะที่ไรเดอร์คนดังกล่าวขับรถเข้ามา จะเห็นได้ว่ามีช่องจอดหลายช่องที่ว่างอยู่ แต่ไรเดอร์คนดังกล่าวก็ไม่ยอมจอด

 

 

ที่มา ข่าวช่องวัน


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ