หนังคนละม้วน! ปั๊มแจงอีกมุม ประเด็นปรับเงินไรเดอร์ เผยจอดที่คนพิการ ขอให้ย้ายรถ ไม่ยอมย้าย

Date:

จากประเด็นดราม่า ไรเดอร์ถูกล็อคล้อพร้อมเรียกเก็บเงิน 100 บาท ล่าสุดทางปั๊มน้ำมันย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว เรียกว่าหนังคนละม้วนเลย

 

 

เหตุการณ์นี้เริ่มมาจากการแชร์คลิปวิดีโอของไรเดอร์หนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งบอกว่าตนถูกปั๊มเรียกเก็บเงินหลังจากจอดรถหลบฝนเข้าห้องน้ำ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลายคนก็มองว่าไรเดอร์เองที่เป็นฝ่ายผิด เพราะจอดรถในที่คนพิการซึ่งเป็นกฎอยู่แล้ว แต่ขณะเดียวกันบางคนก็มองว่าน่าจะเตือนกันเฉยๆ ก็ได้

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

อย่างไรก็ตามล่าสุด ข่าวช่องวัน รายงานว่า ทางปั๊มน้ำมันย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว

 


 

จากรายงานข่าวบอกว่า ไรเดอร์ครดังกล่าวขับย้อนศรมาที่ปั๊ม และไม่ยอมจอดรถในที่จอดมอเตอร์ไซค์ ไปจอดที่จอดรถคนพิการแล้วเข้าห้องน้ำ

หลังจากนั้นไม่นานฝนก็ตก ซึ่งไรเดอร์คนดังกล่าวก็ยังคงจอดรถที่เดิม โดยทางปั๊มได้ขอให้ไรเดอร์คนดังกล่าวย้ายรถแล้ว แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

 

 

นอกจากนี้ทาง ข่าวช่องวัน ยังได้มีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม ซึ่งในจังหวะที่ไรเดอร์คนดังกล่าวขับรถเข้ามา จะเห็นได้ว่ามีช่องจอดหลายช่องที่ว่างอยู่ แต่ไรเดอร์คนดังกล่าวก็ไม่ยอมจอด

 

 

ที่มา ข่าวช่องวัน

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...