เจ้าของเก่าดูคาติเผย ขายรถให้ร้านไปตั้งนานแล้ว ส่วนร้านมือสองแฉเป็นรถโดนยึดไป!?

Date:

กรณีของส.ต.ต. นรวิชญ์ บัวดก ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ชน แพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา (หมอกระต่าย) ขณะข้ามทางม้าลาย และมีกระแสพูดถึงตัวรถจักรยานยนต์ที่ว่าเป็นรถของกลางถูกนำออกมาขับ

ข้อมูลเบื้องต้นจาก พ.ต.ท. วิทยากร สุวรรณเรืองศรี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท ระบุว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของ ส.ต.ต.นรวิชญ์ ไม่ใช่รถที่ถูกยึดเป็นของกลาง

 

 

ทว่าต่อมามีข้อมูลข่าวถูกเปิดเผยเพิ่มเติม รายงานจากสำนักข่าวหลายแห่งรายงานถึงชื่อผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ดูคาติ สีแดง ทะเบียน 1 กผ 9942 เชียงราย ซึ่งเป็นคันที่เกิดเหตุ เป็นชื่อของ นายไพฑูรย์ ชาว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ไม่ใช่ชื่อของ ส.ต.ต.นรวิชญ์

แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ยืนยันว่า ไม่ใช่รถสวมซาก และอยู่ระหว่างตรวจสอบของกองบังคับการตำรวจจราจรว่าได้มาโดยมิชอบหรือไม่

 

 

นักข่าวได้ลงพื้นที่ไปสัมภาษณ์เจ้าของรถคนเก่าและได้พบกับพ่อของนายไพฑูรย์ โดยเขาเปิดเผยว่าลูกชายเป็นคนซื้อมาขับ แต่ขายไปนานแล้วประมาณ 3 ปี ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นตนไม่ทราบ

 

 

หลังจากนั้นนักข่าวได้ติดต่อสัมภาษณ์กับนายไพฑูรย์ผ่านโทรศัพท์ เขายืนยันว่าขายรถคันนี้ไปนานแล้ว และพ่อค้าจากภาคอีสานเป็นคนรับไปแบบโอนลอย ส่วนเอกสารซื้อขายไม่ได้เก็บเอาไว้ และไม่ได้ขายให้กับ ส.ต.ต.นรวิชญ์ เอง ส่วนตัวเขาจะไปแจ้งความเอาไว้ก่อน

 

 

นอกจากนั้นแล้ว บนโลกออนไลน์มีพ่อค้ารถจักรยานยนต์มือสองรายหนึ่งเปิดโพสต์ระบุว่า เป็นรถจากทางร้านของเขาเอง แต่ไม่ได้ขายให้กับตำรวจ ทว่าลูกค้าที่ซื้อไปถูกจับและยึดเอาไว้ที่สถานีตำรวจ

อย่างไรก็ดีโพสต์ดังกล่าวถูกลบหายออกไปในภายหลังจากที่โพสต์ได้ไม่นานนัก

 

 

ส่วนข้อมูลจากคุณอาร์ท เอกรัฐ พิธีกรรายการข่าว เอาให้ชัด ช่องวัน เปิดเผยว่ารถคันนี้เป็นรถโอนลอย ถูกซื้อมาในราคา 113,000 บาท ระบุวันซื้อขายและใบโอนลอยในวันที่ 14 ธันวาคม แต่ไม่มีทะเบียนและ พ.ร.บ. และไม่มีกระจกมองหลัง

 


 

ชมคลิปข่าวจากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ที่มา: matichon, khoasod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...