เจ้าของเก่าดูคาติเผย ขายรถให้ร้านไปตั้งนานแล้ว ส่วนร้านมือสองแฉเป็นรถโดนยึดไป!?


1 แชร์

กรณีของส.ต.ต. นรวิชญ์ บัวดก ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ชน แพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา (หมอกระต่าย) ขณะข้ามทางม้าลาย และมีกระแสพูดถึงตัวรถจักรยานยนต์ที่ว่าเป็นรถของกลางถูกนำออกมาขับ

ข้อมูลเบื้องต้นจาก พ.ต.ท. วิทยากร สุวรรณเรืองศรี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท ระบุว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของ ส.ต.ต.นรวิชญ์ ไม่ใช่รถที่ถูกยึดเป็นของกลาง

 

 

ทว่าต่อมามีข้อมูลข่าวถูกเปิดเผยเพิ่มเติม รายงานจากสำนักข่าวหลายแห่งรายงานถึงชื่อผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ดูคาติ สีแดง ทะเบียน 1 กผ 9942 เชียงราย ซึ่งเป็นคันที่เกิดเหตุ เป็นชื่อของ นายไพฑูรย์ ชาว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ไม่ใช่ชื่อของ ส.ต.ต.นรวิชญ์

แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ยืนยันว่า ไม่ใช่รถสวมซาก และอยู่ระหว่างตรวจสอบของกองบังคับการตำรวจจราจรว่าได้มาโดยมิชอบหรือไม่

 

 

นักข่าวได้ลงพื้นที่ไปสัมภาษณ์เจ้าของรถคนเก่าและได้พบกับพ่อของนายไพฑูรย์ โดยเขาเปิดเผยว่าลูกชายเป็นคนซื้อมาขับ แต่ขายไปนานแล้วประมาณ 3 ปี ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นตนไม่ทราบ

 

 

หลังจากนั้นนักข่าวได้ติดต่อสัมภาษณ์กับนายไพฑูรย์ผ่านโทรศัพท์ เขายืนยันว่าขายรถคันนี้ไปนานแล้ว และพ่อค้าจากภาคอีสานเป็นคนรับไปแบบโอนลอย ส่วนเอกสารซื้อขายไม่ได้เก็บเอาไว้ และไม่ได้ขายให้กับ ส.ต.ต.นรวิชญ์ เอง ส่วนตัวเขาจะไปแจ้งความเอาไว้ก่อน

 

 

นอกจากนั้นแล้ว บนโลกออนไลน์มีพ่อค้ารถจักรยานยนต์มือสองรายหนึ่งเปิดโพสต์ระบุว่า เป็นรถจากทางร้านของเขาเอง แต่ไม่ได้ขายให้กับตำรวจ ทว่าลูกค้าที่ซื้อไปถูกจับและยึดเอาไว้ที่สถานีตำรวจ

อย่างไรก็ดีโพสต์ดังกล่าวถูกลบหายออกไปในภายหลังจากที่โพสต์ได้ไม่นานนัก

 

 

ส่วนข้อมูลจากคุณอาร์ท เอกรัฐ พิธีกรรายการข่าว เอาให้ชัด ช่องวัน เปิดเผยว่ารถคันนี้เป็นรถโอนลอย ถูกซื้อมาในราคา 113,000 บาท ระบุวันซื้อขายและใบโอนลอยในวันที่ 14 ธันวาคม แต่ไม่มีทะเบียนและ พ.ร.บ. และไม่มีกระจกมองหลัง

 


 

ชมคลิปข่าวจากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ที่มา: matichon, khoasod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ