ยืนยัน นายสิบขอตรวจตาหลังชนจริง คนตรวจคือ “หมอกระต่าย” ชาวเน็ตถาม สร้างหลักฐานรึเปล่า?

Date:

จากเหตุ ส.ต.ต. ขี่รถบิ๊กไบค์ชนหมอหญิงข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต กำลังกลายเป็นเหตุการณ์ที่หลายคนให้ความสนใจ

ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ออกมาระบุว่า หลังเกิดเหตุ นายสิบตำรวจคนดังกล่าวได้ไปตรวจตา แต่บังเอิญคนตรวจตาในวันนั้นดันเป็นหมอกระต่ายที่ถูกรถชน และทางโฆษกโรงพยาบาลตำรวจก็ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้ว

 

 

แฟนเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ พร้อมข้อความจากแชทที่ระบุว่า หลังจากเกิดเหตุเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ส.ต.ต. คนดังกล่าวได้ไปตรวจตาที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อพยายามสร้างหลักฐานว่าตนตามัวจริง แต่ทว่าหมอที่รับหน้าที่ตรวจตาในวันนั้นคือหมอกระต่ายที่เพิ่งถูกรถชน

“อห เวรกรรมมีจริงมาก อธิบาย วันศุกร์ หลังชน ไอตำรวย มันไปตรวจตาที่ รพ ตำรวจ จะบอกว่าตามัวเลยชน แต่คนที่รับปรึกษาเรื่องตามัววันนั้นคือหมอต่าย เค้าเลยตามหาตัวกันเลยรู้ว่าถูก ชน peak เหี้ยๆ”

 

โพสต์จากเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor

 

นอกจากโพสต์ดังกล่าวแล้ว ทางแฟนเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ยังได้มีการโพสต์ใบนัดที่ระบุชื่อของ ส.ต.ต. คนดังกล่าว

ทางเพจระบุว่าใบนัดดังกล่าวเป็นหลักฐานว่า ส.ต.ต. คนนี้ได้ไปตรวจตาจริง แต่ที่ลงวันนัดเป็นวันที่ 24 มกราคม ไม่ใช่วันเกิดเหตุ (21 มกราคม) เนื่องจากวันนั้นไม่ได้ตรวจเพราะหมอกระต่ายถูกรถชน

ส่วนชื่อในใบนัดที่เป็นเด็กชายเพราะยังไม่มีการอัปเดต แต่ยืนยันว่านามสกุลตรงกัน

 

 

โพสต์จากเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor

 

อย่างไรก็ตามจากโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก หลายคนตั้งคำถามว่านี่เป็นการพยายามสร้างหลักฐานเท็จหรือไม่

 

 

โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ยืนยันแล้ว

ล่ามีรายงานข่าวจาก ข่าวสด ระบุว่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจออกมายืนยันว่า ส.ต.ต. คนนี้ได้ไปตรวจตาที่โรงพยาบาลตำรวจหลังเกิดเหตุจริง เนื่องจากมีอาการตาแดง เคืองตา และตามัว

โดยทางโรงพยาบาลได้ประสานกับแพทย์เวรจักษุ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งต่อมาทราบว่าแพทย์เวรจักษุที่ตามหาคือ พญ.วราลัคน์ หรือ หมอกระต่าย ที่ถูก ส.ต.ต.นรวิชญ์ ชนเสียชีวิต

ส่วนกระแสที่บอกว่า ส.ต.ต.นรวิชญ์ เป็นคนไข้ของหมอกระต่ายนั้นไม่เป็นความจริง ยังไม่ได้มีการรับเป็นคนไข้เนื่องจากหมอกระต่ายเสียชีวิตก่อน

 

ที่มา หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor, khaosod

1 ความคิดเห็น

  1. เผื่อใครงง

    1.ผู้ต้องหาจะหาข้ออ้างว่าพึ่งไปตรวจตามาจะได้ใช้เป็นข้ออ้างว่าตามัวเลยเกิดอุบัติเหตุ

    2.พวกตำรวจด้วยกันเก็บเอกสารผู้ตายไว้ให้ศพหมอเป็นศพนิรนามดึงเวลาสร้างหลักฐาน+หาข้ออ้าง “เหมือนคดีก่อนๆ”

    3.โป๊ะแตก หมอที่ตรวจคือผู้ตาย + มอเตอร์ไซต์ผิดกฎหมาย + ขับขี่อันตรายผิดกฎหมาย + ได้สิทธิ์ปฏิบัติเหนือผู้ต้องหาทั่วไป

    เพราะผู้ต้องหารายนี้ “เป็นตำรวจ”

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...