ยืนยัน นายสิบขอตรวจตาหลังชนจริง คนตรวจคือ “หมอกระต่าย” ชาวเน็ตถาม สร้างหลักฐานรึเปล่า?


จากเหตุ ส.ต.ต. ขี่รถบิ๊กไบค์ชนหมอหญิงข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต กำลังกลายเป็นเหตุการณ์ที่หลายคนให้ความสนใจ

ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ออกมาระบุว่า หลังเกิดเหตุ นายสิบตำรวจคนดังกล่าวได้ไปตรวจตา แต่บังเอิญคนตรวจตาในวันนั้นดันเป็นหมอกระต่ายที่ถูกรถชน และทางโฆษกโรงพยาบาลตำรวจก็ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้ว

 

 

แฟนเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ พร้อมข้อความจากแชทที่ระบุว่า หลังจากเกิดเหตุเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ส.ต.ต. คนดังกล่าวได้ไปตรวจตาที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อพยายามสร้างหลักฐานว่าตนตามัวจริง แต่ทว่าหมอที่รับหน้าที่ตรวจตาในวันนั้นคือหมอกระต่ายที่เพิ่งถูกรถชน

“อห เวรกรรมมีจริงมาก อธิบาย วันศุกร์ หลังชน ไอตำรวย มันไปตรวจตาที่ รพ ตำรวจ จะบอกว่าตามัวเลยชน แต่คนที่รับปรึกษาเรื่องตามัววันนั้นคือหมอต่าย เค้าเลยตามหาตัวกันเลยรู้ว่าถูก ชน peak เหี้ยๆ”

 

โพสต์จากเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor

 

นอกจากโพสต์ดังกล่าวแล้ว ทางแฟนเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ยังได้มีการโพสต์ใบนัดที่ระบุชื่อของ ส.ต.ต. คนดังกล่าว

ทางเพจระบุว่าใบนัดดังกล่าวเป็นหลักฐานว่า ส.ต.ต. คนนี้ได้ไปตรวจตาจริง แต่ที่ลงวันนัดเป็นวันที่ 24 มกราคม ไม่ใช่วันเกิดเหตุ (21 มกราคม) เนื่องจากวันนั้นไม่ได้ตรวจเพราะหมอกระต่ายถูกรถชน

ส่วนชื่อในใบนัดที่เป็นเด็กชายเพราะยังไม่มีการอัปเดต แต่ยืนยันว่านามสกุลตรงกัน

 

 

โพสต์จากเพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor

 

อย่างไรก็ตามจากโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก หลายคนตั้งคำถามว่านี่เป็นการพยายามสร้างหลักฐานเท็จหรือไม่

 

 

โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ยืนยันแล้ว

ล่ามีรายงานข่าวจาก ข่าวสด ระบุว่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจออกมายืนยันว่า ส.ต.ต. คนนี้ได้ไปตรวจตาที่โรงพยาบาลตำรวจหลังเกิดเหตุจริง เนื่องจากมีอาการตาแดง เคืองตา และตามัว

โดยทางโรงพยาบาลได้ประสานกับแพทย์เวรจักษุ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งต่อมาทราบว่าแพทย์เวรจักษุที่ตามหาคือ พญ.วราลัคน์ หรือ หมอกระต่าย ที่ถูก ส.ต.ต.นรวิชญ์ ชนเสียชีวิต

ส่วนกระแสที่บอกว่า ส.ต.ต.นรวิชญ์ เป็นคนไข้ของหมอกระต่ายนั้นไม่เป็นความจริง ยังไม่ได้มีการรับเป็นคนไข้เนื่องจากหมอกระต่ายเสียชีวิตก่อน

 

ที่มา หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor, khaosod


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments

เผื่อใครงง

1.ผู้ต้องหาจะหาข้ออ้างว่าพึ่งไปตรวจตามาจะได้ใช้เป็นข้ออ้างว่าตามัวเลยเกิดอุบัติเหตุ

2.พวกตำรวจด้วยกันเก็บเอกสารผู้ตายไว้ให้ศพหมอเป็นศพนิรนามดึงเวลาสร้างหลักฐาน+หาข้ออ้าง “เหมือนคดีก่อนๆ”

3.โป๊ะแตก หมอที่ตรวจคือผู้ตาย + มอเตอร์ไซต์ผิดกฎหมาย + ขับขี่อันตรายผิดกฎหมาย + ได้สิทธิ์ปฏิบัติเหนือผู้ต้องหาทั่วไป

เพราะผู้ต้องหารายนี้ “เป็นตำรวจ”

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ