สาวถูกแจ้งแอบปลูก “กัญชา” ตำรวจมาที่บ้าน เชิญเข้าตรวจค้น สุดท้ายเจอ “ต้นเมเปิ้ล” แทน

Date:

สาวถูกตำรวจค้นบ้านหลังมีคนแจ้งว่าแอบปลูกกัญชา แต่ที่ไหนได้เมื่อตรวจดูของจริงกลับพบแค่ต้นเมเปิ้ล เจ้าของโพสต์บอก ถูกค้นโดยไม่มีหมายค้น

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึงโดยเธอเล่าว่า มีผู้ชาย 5 คนมายืนที่หน้าบ้านและบอกว่าเป็นตำรวจ มาขอดูต้นไม้ให้ลงมาคุยกันหน่อย

กลุ่มชายดังกล่าวบอกกับเจ้าของบ้านว่าเป็นสายสืบจากสน. หนึ่ง โดยได้รับแจ้งมาว่าบ้านของเธอปลูกกัญชา แต่เจ้าของบ้านยืนยันว่าไม่ใช่ ที่ปลูกอยู่เป็นแค่ต้นเมเปิ้ลเท่านั้น

 

 

ด้วยความตกใจและอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทางเจ้าของโพสต์จึงได้เชิญเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจดูในบ้าน โดยที่ไม่มีหมายค้น

หลังจากที่มีการตรวจค้นโดยละเอียด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบว่าไม่มีต้นกัญชาตามที่ได้รับแจ้งแต่อย่างใด โดยเจ้าของโพสต์ก็ได้มีการยืนยันความบริสุทธิด้วยภาพของต้นเมเปิ้ลที่เธอปลูกด้วย

 

 

“มีพี่มายืนหน้าบ้าน 5 คน เค้าบอกผมเป็นตำรวจมาดูต้นไม้…ลงมาคุยกันหน่อย…ทำเสียงเข้มไปอีก

พอลงไปเค้าก็บอกว่าเค้าเป็นสายสืบ สน… มีคนแจ้งว่าเราปลูกกัญชา เค้าก็ชี้มาที่น้องเมเปิ้ล เลยบอกว่า เมเปิ้ลค่ะไม่ใช่กัญชา เค้าก็บอกให้อีกคนขึ้นไปดู หมายค้นก็ไม่มี อารมณ์ตกใจ เลยเชิญมาดูด้านบนค่ะ เพื่อความบริสุทธิ์ใจ พลิกแล้วพลิกอีก 555 บ่นว่าไม่ใช่ครับ มีอยู่6 ต้น อันนี้ก็ไม่ใช่อันนั้นก็ไม่ใช่

ตำรวจที่มาระดับสารวัต บอกว่ามีคนแจ้ง เพราะบ้านเรามีไฟปลูกกัญชาเลยมาตรวจ แหกกันหมดเลยหน้า 
ปัญหาคือใครแจ้ง มันเป็นหมู่บ้าน จะบอกตำรวจขับผ่านมาเห็นก็ไม่ใช่ ป้าข้างบ้านใช่มั้ย รอบที่ 3 ละนะแจ้งมาเนี่ย

น้องก็ยื่นหน้ายื่นตารับตำรวจ วันก่อนการบูร วันนี้เมเปิ้ล เขินมั้ยยยยย ยอดแดงขนาดนั้น อายแทน”

 

 

หลังจากนั้นไม่นานโพสต์ดังกล่าวถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าของโพสต์แจ้งกับเราว่า ทางตำรวจได้ส่งข้อความมาหาเธอ บอกว่าโพสต์ดังกล่าวทำให้เสียหาย และได้ร้องเรียนไปทางผู้บังคับบัญชา เธอจึงได้ปิดโพสต์ดังกล่าวไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...