สาวขายฉี่ขวดละ 2300 บาท แถมถ่ายคลิปขั้นตอนการผลิตให้ดูด้วย-เผยมีคนเอาไปทำไอติม

Date:

เมื่อโตขึ้นถึงได้รู้ว่าการหาเงินไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะต้องไล่สมัครงาน ทำงานแข่งกับเวลา รับความกดดันต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา ไหนจะหนี้สินอีก… พูดแล้วเหนื่อย

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวคนหนึ่งสามารถหาเงินด้วยวิธีง่ายๆ … แต่มันจะแปลกๆ หน่อยนะ

 

 

เมื่อปี 2016 Kactus Kutie ได้ถ่ายคลิปสำหรับผู้ใหญ่ โดยเปิดเผยว่าเธอมีกระเพาะเหล็ก พร้อมกับปัสสาวะให้ดู ซึ่งบางคลิป เธอสามารถปัสสาวะได้นานถึง 10 นาทีเลยทีเดียว

เธอบอกว่า ได้ขายฉี่ตัวเอง ปริมาณ 3 ออนซ์ ในราคา 2,300 บาท แต่หากลูกค้าคนไหนที่ซื้อปริมาณมาก เธอก็จะมีส่วนลดให้

 

 

เมื่อถามว่า พวกเขาซื้อฉี่เธอไปทำไมกัน? Kutie อ้างว่า ฉี่ของเธอมีประโยชน์มากมายกับลูกค้าที่ซื้อ แล้วแต่ละว่าพวกเขาจะเอาไปทำอะไร ซึ่งมีลูกค้าคนหนึ่ง เอาฉี่เธอไปทำไอติม

 

 

Kutie เล่าว่า “วิดีโอแรกที่ฉันฉี่ออกกล้องคือ ตอนที่วิ่งไปฉี่ข้างทาง มันเป็นคลิปสั้นๆ เพราะตอนนั้นลูกค้าต้องการฉี่ของฉันอย่างเร่งด่วน” 

เธอบอกอีกว่า “ฉันเคยฉี่ราดในชุดบิกินี่ กางเกงใน ชุดเอี๊ยม ถังขยะ แจกันดอกไม้ กลางแจ้ง และอื่นๆ อีกเพียบ!” 

 

 

นอกจากขายฉี่แล้ว Kutie ยังขายคลิปตอนฉี่ใส่ถ้วยด้วย เพราะแฟนๆ บางคน ต้องการดูว่า ฉี่ที่เธอบรรจุใส่ขวดขายนั้น มันมีกระบวนการผลิตอย่างไร

สิ่งที่ Kutie มักจะได้ยินจากแฟนๆ คือ พวกเขาประหลาดใจที่เธอสามารถฉี่ได้เป็นเวลานาน

 

 

Kutie เผยเคล็ดลับที่ทำให้ฉี่ได้เยอะ/ได้นาน คือ “ก่อนจะถ่ายคลิปฉี่ที่มีความยาว 5-10 นาที ฉันจะดื่มชาแก้วโตๆ 2 แก้ว และตามด้วยน้ำเปล่าแก้วโตๆ อีก 1 แก้ว” 

เมื่อถามว่า ฉี่บ่อยแบบนี้ จะส่งผลต่อสุขภาพหรือเปล่า? หญิงสาวบอกว่า จริงๆ แล้ว เธอฉี่นานๆ แค่ 2-3 ครั้ง ต่อเดือน เพื่อถ่ายคลิป นอกนั้นก็ฉี่ตามธรรมชาตินั่นแหละ

 

เมื่อลูกค้าต้องการฉี่ด่วน ก็ฉี่มันข้างทางนี่แหละ

 

ที่มา เดลี่สตาร์อินเดียไทมส์

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...