“ทิดสมปอง” รับแอบชอบ “บุ๋ม ปนัดดา” มานาน เคยเผลอจีบ รู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เห็นมีแฟน


1 แชร์

เมื่อไม่นานมานี้ ทิดสมปอง – ทิดไพรวัลย์ ได้ไปออกรายกาาร “คุยแซ่บShow” ทางช่อง one31 ในช่วงหนึ่งทาง ทิดสมปอง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวน่ารักๆ ของตนกับดาราสาวรุ่นใหญ่ “บุ๋ม ปนัดดา” ยอมรับแอบชอบมานานแล้ว

 

 

ในช่วงท้ายรายการทางพิธีกรได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวความรักกับ ทิดสมปอง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าจะมีภรรยาแน่นอนอยากมีหลานให้แม่อุ้มแต่ในช่วง 2 ปีนี้ยังคงตั้งใจทำงานไปก่อน เพราะทางผู้จัดการห้ามมีแฟน

นอกจากนี้ทางรายการยังได้เซอร์ไพรส์ ทิดสมปอง ด้วยการเชิญ บุ๋ม ปนัดดา มาเล่าถึงความสนิทของทั้งคู่อีกด้วย หลังจากมีการแฉว่า ทิดสมปอง เคยตกหลุมรักเธอมานาน

 

 

ทิดสมปอง ยอมรับว่าเคยเผลอจีบ บุ๋ม ปนัดดา จริง เคยหลุดส่งคำว่า “เทคแคร์” ไปให้ แต่ไม่ถึงขั้นว่าที่รัก ทั้งสองสนิทกันมานานแล้ว ทาง ปุ๋ม ปนัดดา ก็เคยไปร่วมงานศพพี่สาวของ ทิดสมปอง เคยไปนอนพักบ้านที่ชุมแพของตนด้วย

เมื่อถูกถามว่ารู้มาก่อนไหมว่า ทิดสมปอง เคยตกหลุมรัก บุ๋ม ปนัดดา ตอบว่าไม่กล้าคิด แต่เมื่อรู้ว่า ทิดสมปอง เคยชอบเธอมากก็รู้สึกขอบคุณ ส่วนในอนาคตถ้าหาก ทิดสมปอง จะจีบก็ว่ากันอีกที

 

 

นอกจากนี้ในราการทั้ง ทิดสมปอง และ ปุ๋ม ปนัดดา ยังได้ได้พูดคุยกันอีกหลายเรื่อง ทิดสมปอง ยังแอบแซว ปุ๋ม ปนัดดา ชวนไปกินข้าว ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เห็นเธอมีความรัก ลองไปฟังเต็มๆ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 

คลิปวิดีโอรายการ  คุยแซ่บShow

(ปุ๋ม ปนัดดา – ทิดสมปอง นาทีที่ 31 )


 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?