“ทิดสมปอง” รับแอบชอบ “บุ๋ม ปนัดดา” มานาน เคยเผลอจีบ รู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เห็นมีแฟน

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ ทิดสมปอง – ทิดไพรวัลย์ ได้ไปออกรายกาาร “คุยแซ่บShow” ทางช่อง one31 ในช่วงหนึ่งทาง ทิดสมปอง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวน่ารักๆ ของตนกับดาราสาวรุ่นใหญ่ “บุ๋ม ปนัดดา” ยอมรับแอบชอบมานานแล้ว

 

 

ในช่วงท้ายรายการทางพิธีกรได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวความรักกับ ทิดสมปอง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าจะมีภรรยาแน่นอนอยากมีหลานให้แม่อุ้มแต่ในช่วง 2 ปีนี้ยังคงตั้งใจทำงานไปก่อน เพราะทางผู้จัดการห้ามมีแฟน

นอกจากนี้ทางรายการยังได้เซอร์ไพรส์ ทิดสมปอง ด้วยการเชิญ บุ๋ม ปนัดดา มาเล่าถึงความสนิทของทั้งคู่อีกด้วย หลังจากมีการแฉว่า ทิดสมปอง เคยตกหลุมรักเธอมานาน

 

 

ทิดสมปอง ยอมรับว่าเคยเผลอจีบ บุ๋ม ปนัดดา จริง เคยหลุดส่งคำว่า “เทคแคร์” ไปให้ แต่ไม่ถึงขั้นว่าที่รัก ทั้งสองสนิทกันมานานแล้ว ทาง ปุ๋ม ปนัดดา ก็เคยไปร่วมงานศพพี่สาวของ ทิดสมปอง เคยไปนอนพักบ้านที่ชุมแพของตนด้วย

เมื่อถูกถามว่ารู้มาก่อนไหมว่า ทิดสมปอง เคยตกหลุมรัก บุ๋ม ปนัดดา ตอบว่าไม่กล้าคิด แต่เมื่อรู้ว่า ทิดสมปอง เคยชอบเธอมากก็รู้สึกขอบคุณ ส่วนในอนาคตถ้าหาก ทิดสมปอง จะจีบก็ว่ากันอีกที

 

 

นอกจากนี้ในราการทั้ง ทิดสมปอง และ ปุ๋ม ปนัดดา ยังได้ได้พูดคุยกันอีกหลายเรื่อง ทิดสมปอง ยังแอบแซว ปุ๋ม ปนัดดา ชวนไปกินข้าว ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เห็นเธอมีความรัก ลองไปฟังเต็มๆ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 

คลิปวิดีโอรายการ  คุยแซ่บShow

(ปุ๋ม ปนัดดา – ทิดสมปอง นาทีที่ 31 )


 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...