สำนักงานกฎหมายเสนอแพ็กเกจ “สืบประวัติก่อนแต่งงาน” จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

Date:

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ตกเป็นเหยื่อของการถูกหลอกให้รักเยอะมาก บางคนรู้ตัวอีกทีก็แต่งงานไปแล้ว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความไม่รู้ คนหลอกก็หลอกได้เนียนจริงจริ๊ง

แต่ถ้าคุณไม่อยากตกเป็นเหยื่อขอความรักปลอมๆ หรือไม่อยากเสียใจภายหลัง แนะนำให้ สืบประวัติคู่แต่งงานก่อน 

 

 

นี่เป็นไอเดียจาก นักสืบประเทศไทย สำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบทีบีแอลเอส (TBLS) โดยบอกว่า อย่าให้ความไม่รู้ ทำให้เราเสียใจภายหลัง คนที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกับคุณ คุณรู้จักเขาดีพอหรือยัง? 

คู่แต่งงานคือคนที่คุณต้องอยู่กับเขาไปตลอดชีวิต ดังนั้น ก่อนแต่งคุณควรเช็คให้แน่ใจว่า เขาตั้งใจมาหลอกหรือตั้งใจมารัก ถ้าสืบเองกลัวไม่ชัวร์ ทาง TBLS มีบริการสืบให้ โดยมีแพ็กเกจ สืบประวัติก่อนแต่งงาน เพียง 9,999 บาทเท่านั้น

 

 

9,999 บาท เป็นราคาโปรโมชั่นนะ (วันนี้ถึง 31 มกราคม 2565 เท่านั้น) ซึ่งสิ่งที่ TBLS จะสืบให้ ประกอบด้วย

-ข้อมูลทั่วไป (ของคู่แต่งงาน)

-ข้อมูลการเปลี่ยนชื่อ ย้ายที่อยู่

-ประวัติอาชญากรรม/จำคุก

-ประวัติด้านครอบครัว/บุตร

-ฐานะและทรัพย์สิน รถ/ที่ดิน

พร้อมกับย้ำว่า อย่าให้ความไม่รู้ ทำเราเสียใจทีหลัง 

 

 

การเช็คข้อมูลเหล่านี้ของคู่แต่งงาน จะทำให้คุณตัดสินใจแต่งงานด้วยความมั่นใจ หรือถ้าคิดว่ามีบางอย่างที่ไม่โอเค คุณก็จะได้ล้มเลิกการแต่งงานได้อย่างไม่ลังเล

บริการนี้ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก แห่แชร์กันเพียบ บางคนคอมเมนต์ขำๆ ไม่ต้องจ้างก็ได้ แค่ถามป้าข้างบ้าน รู้หมด

 

 

คุณพี่ท่านหนึ่งบอกว่า 9,999 บาท ถูกและคุ้มมาก เพราะเคยสืบเอง เสียไปถึง 30,000 แหน่ บางคนรู้สึกว่างานนี้เหมาะกับตัวเองเหลือเกิน (สงสัยเป็นสายเผือก) ทางบริษัทรับสมัครพนักงานเพิ่มมั้ย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...