พระเจ้าลืมอัพแพทช์ “ประเทศไทย” เจอบัคเสาไฟฟ้าทะลุสะพานลอย แบบนี้จะใช้ยังไง?

Date:

หลายครั้งที่เราเห็นเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นบนโลก จนบางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่า จะเป็นไปได้ไหมที่โลกของเราจะติด “บัค” เหมือนกับเกมบางเกม หรือโปรแกรมบางโปรแกรมที่มีความผิดพลาด

และบางครั้งเหตุการณ์โลกติดบัคอย่างที่ว่า ก็อาจเกิดขึ้นในประเทศไทยเราเหมือนกับเรื่องนี้..

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ เฮียขับรถ ได้แชร์โพสต์ของการก่อสร้างสะพานลอยแห่งหนึ่ง ซึ่งจากภาพในโพสต์จะเห็นว่าตรงทางขึ้นฝั่งหนึ่งของสะพานลอย มีการสร้างคร่อมทับเสาไฟฟ้า

ทำเอาหลายคนสงสัยว่า แบบนี้หากสร้างเสร็จแล้วจะใช้งานได้อย่างไร เพราะไม่ได้มีแค่เสาไฟที่ทะลุออกมาเท่านั้น แต่ยังมาครบทั้งสายไฟ สายเคเบิลต่างๆ

 

 

เพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง บอกว่า สะพานลอยดังกล่าวถูกสร้างบริเวณหน้าห้างฯ แมคโคร สาขาสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งล่าสุดทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว

ตามรายงานข่าว นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบบอกว่า สะพานลอยดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ยังไม่ได้มีการส่งมอบ ตอนนี้ผู้รับเหมาจะทำอย่างไรก็ได้

เสาไฟดังกล่าวอยู่ในความควบคุมของสวัสดิการไฟฟ้ากองทัพเรือ ซึ่งแผนจะย้ายอยู่แล้ว โดยอยู่ในขั้นตอนของงบประมาณปี 65 คาดว่า ต้นปีจะดำเนินการให้แล้วเสร็จ

และหลังจากย้ายเสาไฟก็จะมีการซ่อมให้เหมือนเดิม ขอพี่น้องประชาชนอย่าได้ตื่นตระหนก

 

.

 

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการชี้แจง แต่หลายคนก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมต้องสร้างสะพานลอยก่อนแล้วค่อยย้ายเสาไฟฟ้าที่หลัง ส่วนบางคนก็บอกว่า หากรอย้ายเสาไฟฟ้าก่อน ผู้รับเหมาอาจส่งงานไม่ทันกำหนด

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...