พระเจ้าลืมอัพแพทช์ “ประเทศไทย” เจอบัคเสาไฟฟ้าทะลุสะพานลอย แบบนี้จะใช้ยังไง?

Date:

หลายครั้งที่เราเห็นเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นบนโลก จนบางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่า จะเป็นไปได้ไหมที่โลกของเราจะติด “บัค” เหมือนกับเกมบางเกม หรือโปรแกรมบางโปรแกรมที่มีความผิดพลาด

และบางครั้งเหตุการณ์โลกติดบัคอย่างที่ว่า ก็อาจเกิดขึ้นในประเทศไทยเราเหมือนกับเรื่องนี้..

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ เฮียขับรถ ได้แชร์โพสต์ของการก่อสร้างสะพานลอยแห่งหนึ่ง ซึ่งจากภาพในโพสต์จะเห็นว่าตรงทางขึ้นฝั่งหนึ่งของสะพานลอย มีการสร้างคร่อมทับเสาไฟฟ้า

ทำเอาหลายคนสงสัยว่า แบบนี้หากสร้างเสร็จแล้วจะใช้งานได้อย่างไร เพราะไม่ได้มีแค่เสาไฟที่ทะลุออกมาเท่านั้น แต่ยังมาครบทั้งสายไฟ สายเคเบิลต่างๆ

 

 

เพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง บอกว่า สะพานลอยดังกล่าวถูกสร้างบริเวณหน้าห้างฯ แมคโคร สาขาสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งล่าสุดทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว

ตามรายงานข่าว นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบบอกว่า สะพานลอยดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ยังไม่ได้มีการส่งมอบ ตอนนี้ผู้รับเหมาจะทำอย่างไรก็ได้

เสาไฟดังกล่าวอยู่ในความควบคุมของสวัสดิการไฟฟ้ากองทัพเรือ ซึ่งแผนจะย้ายอยู่แล้ว โดยอยู่ในขั้นตอนของงบประมาณปี 65 คาดว่า ต้นปีจะดำเนินการให้แล้วเสร็จ

และหลังจากย้ายเสาไฟก็จะมีการซ่อมให้เหมือนเดิม ขอพี่น้องประชาชนอย่าได้ตื่นตระหนก

 

.

 

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการชี้แจง แต่หลายคนก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมต้องสร้างสะพานลอยก่อนแล้วค่อยย้ายเสาไฟฟ้าที่หลัง ส่วนบางคนก็บอกว่า หากรอย้ายเสาไฟฟ้าก่อน ผู้รับเหมาอาจส่งงานไม่ทันกำหนด

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...